LINE Brush cho Android 1.0.1 Vẽ tranh phác thảo trên Android

Tải về

Như bạn đã biết, Brush (bút lông) là công cụ cực kỳ hữu ích trong phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop trên Windows, và giờ ngay trên thiết bị di động của mình, bạn có thể vẽ, phác thảo, chỉnh sửa ảnh tự do với ứng dụng Brush cho Android của Line.

Với Line Brush, bạn có thể thỏa sức sáng tạo bất kỳ lúc nào, bất kỳ thời điểm nào ngay khi trong đầu bạn nảy ra ý tưởng. Ứng dụng này sẽ rất hoàn hảo cho dân nghiệp dư, thậm chí là nghệ sỹ chuyên nghiệp. Hiện tại, Line Brush cho Android đang nắm giữ vị trí số một trong hạng mục ứng dụng miễn phí tại 11 quốc gia bao gồm: Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Hong Kong, Indonesia, Ma Cao.

Hãy thể hiện sức sáng tạo không giới hạn với Line Brush cho Android. Với ứng dụng miễn phí này bạn có thể tạo một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng từ chính bức ảnh của mình, vẽ lên nó bất cứ thứ gì bạn muốn hoặc biến bức ảnh của bạn thành tranh vẽ trong tích tắc. Sau khi hoàn thành, chia sẻ nhanh cho bạn bè trên mạng xã hội Facebook, Line hoặc các ứng dụng có liên quan.

Tải Line Bursh cho iOS bằng cách bấm vào đường link này

Line Brush cho Android

Giao diện của Line Brush trên Android

Tính năng chính của Line Brush cho Android

27 loại bút vẽ phong cách

Bạn có thể trở thành một họa sỹ thực thụ với 27 loại bút lông khác nhau, tất nhiên là các loại bút và sáp màu đều được cung cấp miễn phí. Bạn đừng quên màu nước và bút dạ có thể dễ dàng tạo nên điều kỳ diệu trên bản vẽ của bạn.

Line Brush cho Android

Vẽ tự do với Line Brush cho Android

15 bút vẽ trên ảnh

Các loại bút đặc biệt cho khiến biến bức ảnh của bạn thành bản phác thảo. Chỉ bằng thao tác lướt trên màn hình, bạn có thể tạo ra những hiệu ứng giống như một bản phác thảo. Kết quả là bức ảnh/tác phẩm của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn. Nó giống như việc bạn tự phác họa chân dung của chính mình.

Điều chỉnh các chi tiết nhỏ nhất

Điều chỉnh kích thước của ảnh, kích thước bút vẽ, thậm chí là độ mờ đục theo ý thích với thanh điều chỉnh nằm bên dưới màn hình ứng dụng.

Bạn có thể xóa ảnh mà vẫn giữ lại những gì bạn đã thao tác trên màn hình chứ không đơn thuần Delete là xóa hết. Từ đó, bản vẽ của bạn thậm chí giống như tạo ra bởi phép thuật vậy!

Line Brush cho Android

Chính sửa ảnh theo sự sáng tạo của bạn

Chia sẻ nhanh cho bạn bè

Line Brush cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các tác phẩm của mình với bạn bè thông qua email, tin nhắn và các ứng dụng được cài đặt sẵn. Bạn cũng có thể chia sẻ/lưu chúng lại trên các ứng dụng khác.

Mặc dù không hỗ trợ tiếng Việt, nhưng với giao diện đơn giản và dễ sử dụng bạn có thể thao tác rất dễ dàng.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,1 MB
  • Lượt xem: 91
  • Lượt tải: 65
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm