Notes cho Android 3.3.2 Viết ghi chú trên Android

Tải về

4 (2) Jacob Ras Miễn phí 73 Dung lượng: 4 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Notes cho Android là ứng dụng viết ghi chú đơn giản, gọn nhẹ và vô cùng tiện lợi trên di động. Công cụ này hỗ trợ sẵn khá nhiều mẫu ghi chú phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau: từ ghi chú dạng văn bản thông thường đến ghi chú dạng kế hoạch, dạng danh sách hay thậm chí cả ghi chú bản nhạc.

Tương tự như các phần mềm viết ghi chú khác, Notes khá tiện lợi khi bạn cần ghi lại một ý tưởng bất chợt, ghi lại một danh sách việc cần làm nào đó hay viết một danh sách những món đồ cần mua.

Tuyệt vời nhất phải kể đến là Notes hỗ trợ tính năng bảo mật ghi chú. Khi đó người dùng có thể thoải mái ghi lại các thông tin cá nhân của mình tại đây là không sợ người khác xem được.

Hãy cài đặt Notes cho Android ngay hôm nay và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên những công việc cần làm của mình một lần nữa.

Notes cho AndroidNotes cho AndroidNotes cho Android

Các tính năng nổi bật của Notes cho Android:

Giao diện gọn gàng, dễ sử dụng:

Notes tích hợp sẵn một trình đơn với các mẫu ghi chú dọc theo màn hình. Bạn chỉ cần nhấn nút + trên góc phải màn hình để thêm ghi chú mới.

Đồng thời nếu muốn chỉnh sửa lại một ghi chú có sẵn, bạn chỉ cần sử dụng nút hình kính lúp để tìm kiếm, nhấn vào ghi chú đó và chọn biểu tượng cây bút góc phải màn hình để chỉnh sửa nội dung ghi chú.

Đồng bộ ghi chú đa nền tảng:

Notes có khả năng phù hợp với nhiều kích thước màn hình khác nhau: từ điện thoại di động 3 inch đến màn hình tablet 10 inch. Đặc biệt, phần mềm ghi chú này có khả năng đồng bộ với tài khoản Dropbox, cho phép người dùng đăng tải ghi chú lên đám mây và truy cập từ bất cứ nơi nào, tại bất kỳ thời điểm nào.

Quản lý ghi chú hiệu quả:

Notes hỗ trợ khả năng phân loại ghi chú vào thành các thư mục khác nhau, gọi là Notebook. Tính năng này giúp người dùng sắp xếp, tìm kiếm và thêm ghi chú một cách có hệ thống và hợp lý hơn.

Bảo mật ghi chú:

Notes cho phép bạn cài mật khẩu để bảo vệ nội dung ghi chú. Chỉ người có mật khẩu mới có thể xem nội dung bí mật trong đó. Điều này giúp người dùng an tâm hơn khi lưu trữ thông tin cá nhân của mình trên di động.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Notes hỗ trợ bản tiếng Anh, Pháp, Đức, Italia, Tây Ban Nha, Hà Lan và Nga.

Hiện tại Notes cho Android vẫn trong quá trình phát triển và hoàn thiện, nhóm phát triển hứa hẹn sẽ thêm bản Notes trên web trong thời gian tới đây.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4 MB
  • Lượt xem: 117
  • Lượt tải: 73
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm