Lineage II Siêu phẩm nhập vai hành động MMORPG miễn phí

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,8 MB
  • Lượt xem: 1.499
  • Lượt tải: 359
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Lineage IIgame nhập vai trực tuyến MMORPG hấp dẫn và độc quyền cho nền tảng Windows. Lineage 2 là phần thứ 2 trong series game cùng tên và được phát hành miễn phí 100%.

Game nhập vai Lineage 2

Có mối liên hệ chặt chẽ với câu chuyện trong Lineage I, Lineage II được đặt trong bối cảnh 150 năm trước của phần 1. Với hơn 14 triệu người chơi kể từ ngay ra mắt, Lineage II được coi là 1 trong những game nhập vai hành động hay nhất trong lịch sử.

Game Lineage 2 PC bám sát lịch sử hư cấu với cốt truyện mang tên “Sagas”. Có 2 Saga chính là The Chaotic Chronicle và The Chaotic Throne. Ngoài ra còn có nội dung mở rộng gọi là Chronicles được cập nhật 6 tháng 1 lần nhằm giới thiệu cho game thủ câu chuyện mới, tính năng và cả add-on mới. Đó là hệ thống kỹ năng, nhiệm vụ, khu vực chơi và item mới để bạn thỏa sức khám phá!

Gameplay hành động

Ngoài phiên bản Lineage 2 miễn phí cho máy tính, bạn có thể trải nghiệm bản di động với tên gọi Lineage II Revolution. Bối cảnh game vẫn được đặt trong thế giới của Lineage 2 gồm các hầm ngục, PvP, chiến tranh clan, raid và nhiều nhiệm vụ để mở rộng cốt truyện. Tuy nhiên 1 số yếu tố đã được điều chỉnh cho phù hợp với phiên bản di động, chẳng hạn như nhiệm vụ được thực hiện tự động, nhân vật hành động tự động và tiêu diệt quái ngay sau khi bạn chọn nhiệm vụ mới.

Giống như nhiều game MMORPG khác, người chơi sẽ bắt đầu trải nghiệm Lineage II PC bằng cách tạo nhân vật rồi chọn tộc nhân vật như Human, Elf, Dark Elf hay Dwarf. Mỗi tộc lại chia thành 3 lớp như chiến binh, cung thủ, pháp sư. Nhân vật sẽ phát triển song song với quá trình hoàn thành nhiệm vụ và đánh quái.

Nâng cấp nhân vật

Thế giới trong Lineage 2 là vùng đất bị chia cách bởi chiến tranh và phân làm 2 thuộc địa, nơi tập trung sức mạnh của 3 vương quốc. Các vương quốc chia sẻ quyền lực tuy nhiên mỗi vùng đất sẽ có những luật lệ riêng. Người chơi sẽ làm chủ vùng đất gồm rất nhiều quái, các cuộc xung đột quy mô lớn, lãnh thổ bị chiếm đóng và những cuộc chiến clan diễn ra liên miên.

Gameplay của Lineage 2 nhấn mạnh vào yếu tố PvP. Bạn sẽ thấy thử thách xuất hiện ở mọi nơi và điều quan trọng là bạn phải tự bảo vệ mình. Phát triển nhân vật và duy trì sức mạnh để gìn giữ đế chế. Tìm cách thay đổi vận mệnh quốc gia và tự mình viết nên câu chuyện lịch sử thế giới mới.

Chiến trường rộng lớn

Là 1 game nhập vai chiến đấu đặc sắc nhưng Lineage II lại hoàn toàn miễn phí. Bạn dễ dàng cài đặt Lineage 2 trên máy tính để hóa thân thành anh hùng quả cảm, chiến đấu để bảo vệ vương quốc của chính mình!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Lineage