Link All 1.4.0.0 Game nối điểm hấp dẫn

Tải về

3 (1) My HTML Games Miễn phí 59 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Link All là một trò chơi giải đố rất thú vị cho người dùng trình duyệt Chrome. Với luật chơi đơn giản nhưng để chiến thắng trong Link All thì không dễ dàng chút nào.

Giao diện game Link All
Giao diện chào đón người chơi Link All

Game nối điểm vẫn được cho là dòng game dễ chơi và mang tính giết thời gian nhiều hơn là thử thách người chơi với những câu đố khó giải. Nhưng sẽ thế nào khi trên bàn chơi không chỉ có những điểm nối mà còn xuất hiện nhiều vật cản khác? Nếu bạn đã vượt qua những thử thách trong Flow Free hay Power City thì hãy đến với Link All để tìm kiếm những điều mới lạ. Game sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về những trò chơi nối điểm.

Nối điểm trong Link All
Game nối điểm đơn giản nhưng không dễ dàng Link All

Đặc điểm chính của game nối điểm Link All

 • Giao diện đơn giản.
 • Mang đến 8 kiểu chơi khác nhau.
 • Mỗi kiểu chơi 20 level.
 • Hướng dẫn khi xuất hiện những đặc điểm mới.

Chọn kiểu chơi trong Link All
Chọn 1 trong 8 kiểu chơi của Link All

Sau khi chọn thêm ứng dụng game nối điểm Link All vào trình duyệt, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn kiểu chơi và bàn chơi trong mỗi kiểu. Lần đầu tiên đến với Link All, bạn hãy cứ chọn từ những cấp độ đầu tiên để làm quen với game.

Chọn bàn chơi trong Link All
Các bàn chơi phong phú của mỗi kiểu chơi trong Link All

Hướng dẫn cách chơi trò chơi nối điểm Link All

Cách chơi Link All khá đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là nối các điểm liên tiếp nhau từ điểm được chỉ định cho tới điểm hình vuông cuối cùng. Nhưng không chỉ có thế, trên bàn chơi còn xuất hiện rất nhiều những chướng ngại vật hoặc các đặc tính mới của các điểm nối.

Sau khi vượt qua những cấp độ đầu tiên khá đơn giản, độ khó của game sẽ tăng dần khi xuất hiện những gạch đỏ. Hãy nhớ trên đường nối điểm bạn không được cắt ngang những gạch đỏ này.

Đường đỏ trong game nối điểm Link All
Đừng quên tránh các đường đỏ khi nối điểm với Link All

Càng tiến sâu vào các cấp độ trong Link All, người chơi sẽ càng nhận ra nhiều đặc tính mới của các điểm nối. Sẽ có những điểm nối bạn cần phải đi qua chúng để "kích hoạt" những điểm nối khác. Hay game sẽ yêu cầu đường nối điểm của bạn buộc phải đi qua những đoạn nhất định.

Kích hoạt điểm ẩn trong Link All
Người chơi phải đi qua điểm chỉ định mới có thể kích hoạt điểm còn đang ẩn

Nhưng đừng quá lo lắng vì mỗi khi có một đặc tính mới xuất hiện thì game cũng sẽ cung cấp hướng dẫn ngay trên giao diện game. Người chơi sẽ không lo gặp bỡ ngỡ vì những đặc điểm mới này.

Hướng dẫn trong Link All
Hướng dẫn của Link All mỗi khi xuất hiện một đặc tính mới trong game

Kết thúc mỗi bàn chơi, người chơi có thể chọn chơi bàn tiếp theo hoặc quay trở lại chọn bàn chơi trước đó. Nếu trên đường nối điểm bạn nhận ra mình "bế tắc" không biết đi tiếp thế nào, bạn cũng có thể click chọn biểu tượng vòng tròn để game xóa các đường đi cũ và cho phép chơi lại từ đầu.

Chọn chơi lại trong Link All
Chọn chơi lại nếu bạn chưa thể tìm ra đường đi đúng cho các điểm nối

Với 8 kiểu chơi khác nhau, Link All mang đến một thế giới phong phú và số lượng bàn chơi sẵn sàng thử thách bất kì người chơi nào. 20 bàn chơi trong mỗi kiểu chơi là một cánh cửa mới mở ra để người chơi khám phá thế giới điểm nối của Link All.

Game cũng tối giản hóa các thao tác cài đặt phức tạp cho người dùng và giúp họ tập trung vào chơi game mà thôi. Bước chân vào thế giới của game nối điểm Link All, tất cả những gì bạn cần làm là đi theo những chỉ dẫn của game và tận hưởng những giờ phút vừa giải trí vừa "cân não" của trò chơi nối điểm trí tuệ Link All. Sẽ cần một chút tính toán và game cũng không đòi hỏi thời gian nên hãy tính những bước đi thật kĩ với trò chơi trí tuệ này nhé.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,3 MB
 • Lượt xem: 119
 • Lượt tải: 59
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm