Christmas Tree Light Up Game trang trí cây thông Noel

Tải về
3 (1) GamesPub Miễn phí 139 Dung lượng: 9,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Christmas Tree Light Up là game giải đố thú vị chào mừng ngày Giáng sinh đang tới gần. Hãy cùng trang hoàng cây thông Giáng sinh để đón ông già Noel đang tới.

Trang trí cây thông Noel
Game trang trí cây thông Noel Christmas Tree Light Up

"Santa Claus is coming to town", câu hát vui nhộn của ngày lễ Giáng sinh đã vang lên trên khắp các nẻo đường. Chiếc xe tuần lộc đưa ông già Noel đã sắp đến thành phố của chúng ta rồi, giờ là lúc trang hoàng cây thông Noel để đón chào ông già Noel và ngày lễ Giáng sinh ấm áp đang tới gần.

Game giải đố Christmas Tree Light Up đưa người chơi vào khung cảnh ngày lễ Giáng sinh với những hình ảnh thân thuộc như cây thông Noel, bao quanh là khung cảnh tuyết rơi trắng xóa. Cái lạnh mùa đông sẽ bị xua tan khi bạn bè và người thân tận hưởng những giờ phút bên nhau cùng Christmas Tree Light Up.

Đặc điểm chính của game Christmas Tree Light Up

 • Tràn ngập không khí Giáng sinh.
 • Âm nhạc nền ngày Giáng sinh.
 • Không có áp lực thời gian mà chỉ đơn thuần đếm giây.
 • Lựa chọn chơi toàn màn hình.

Video giới thiệu gameplay trò chơi nối hình Christmas Tree Light Up

Giới thiệu game giải đố Christmas Tree Light Up

Bàn chơi của Christmas Tree Light Up khá đơn giản với một cây thông Noel, một nguồn điện nằm dưới gốc cây và trên cây là rất nhiều các bóng đèn nhiều màu sắc rực rỡ và các đường dây điện.

Bàn chơi
Xoay đường dây điện và bóng đèn để thắp sáng cây thông Noel

Trong game, nhiệm vụ của người chơi là nối các đường dây và các bóng đèn có sẵn với nguồn điện để thắp sáng cây thông Noel. Mỗi khi bóng đèn được nối với đường dây có điện thì bóng sẽ sáng lên. Bằng cách click chuột vào đường dây và bóng đèn, người chơi có thể xoay chiều chúng để tìm ra vị trí thích hợp.

Luật chơi khá đơn giản nhưng Christmas Tree Light Up lại đòi hỏi khá nhiều kĩ năng. Game đòi hỏi bạn phải có khả năng tính toán và sắp xếp đường dây và bóng điện. Sẽ có nhiều bóng ở vị trí tưởng như không thể xếp được với đường dây nào nhưng hãy chú ý nhìn thật kĩ nhé vì có rất nhiều cách để kết nối dây điện với bóng.

Christmas Tree Light Up không có nhiều lựa chọn chơi. Game chỉ có một chế độ chơi và cũng không có áp lực thời gian mà chỉ đơn thuần tính thời gian ở phía trên bàn chơi để bạn biết được thời gian hoàn thành game. Hãy thử thách chính mình bằng cách cố gắng trang trí cây thông với thời gian ít nhất có thể nhé. Người chơi có thể tùy chỉnh âm thanh game, bao gồm âm thanh mỗi lần xoay đồ vật và âm nhạc trong game. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn Full Screen để chơi game toàn màn hình.

Tùy chỉnh âm thanh
Các lựa chọn tùy chỉnh âm thanh trong game

Khi tất cả các bóng đèn đã được thắp sáng là người chơi đã hoàn thành bàn chơi của mình. Game sẽ hiển thị thông báo You Win và cho phép chơi lại hoặc quay về Home. Bất kể lúc nào bạn cũng có thể click vào biểu tượng dấu hỏi để đọc lại luật chơi. Dù vậy luật chơi Christmas Tree Light Up cũng khá đơn giản và hẳn là bạn đã thuộc lòng rồi phải không?

Trang trí xong cây thông Noel
Thông báo hoàn thành bàn chơi

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10.
 • CPU: x86, 800 MHz.
 • Bộ nhớ RAM 256 MB.
 • DirectX phiên bản 8.1 hoặc hơn.
 • Flash Player phiên bản 10 hoặc hơn.

Christmas Tree Light Up có những nét giống game nối hình, game nối ống nước hay game nối điểm nhưng gameplay lại thú vị hơn nhiều. Câu chuyện về ngày Giáng sinh và công việc trang hoàng cây thông Noel đón mừng ngày lễ được mong chờ nhất trong năm chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích Christmas Tree Light Up. Không những vậy, hãy cùng thưởng thức những ca khúc Giáng sinh rộn ràng và hiệu ứng âm thanh vui tai trong Christmas Tree Light Up. Trang hoàng cây thông với những bóng đèn rực rỡ và chào đón ngày Giáng sinh ngay thôi!

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,6 MB
 • Lượt xem: 250
 • Lượt tải: 139
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm