liteCam HD 4.42 Thu video trên màn hình PC

Tải về
3 (2) innoheim Dùng thử 1.572 Dung lượng: 24 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

liteCam HD là một ứng dụng hỗ trợ người dùng thu video được phát trên màn hình máy tính một cách nhanh chóng mà không kể đó là video từ trình duyệt web hoặc thiết bị đa phương tiện của họ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi tập tin video và upload nó lên thiết bị di động hoặc máy nghe nhạc MP3 của mình. Giờ đây, bạn có thể ghi lại màn hình chơi game cũng như mọi hoạt động trên đó với con trỏ chuột.

liteCam HD

Tính năng chính:

Giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng

liteCam HD cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản và trực quan để giúp họ nhanh chóng ghi lại bất cứ điều gì diễn ra trên màn hình máy tính. Giao diện đơn giản này sẽ giảm thiểu các thiết lập phức tạp cho người dùng. Như vậy, liteCam HD là một công cụ ghi lại màn hình rất đơn giản, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Thu video trên màn hình

liteCam HD có thể ghi lại những gì bạn nhìn thấy trên màn hình máy tính. Bên cạnh đó, nó còn ghi cả video trực tuyến mà không thể được tải về dưới dạng file. Ngoài ra, liteCam HD còn cung cấp cho người dùng một sổ tay hướng dẫn để giải thích cách thực hiện một điều gì đó trên máy tính. Hơn nữa, nếu người dùng có sử dụng một số dịch vụ nhắn tin tức thời như Skype thì họ có thể ghi lại các cuộc gọi và trò chuyện qua video. Thêm vào đó, nó còn cho phép ghi lại các khóa học trực tuyến, hội thảo, webcam, Google Hangouts, vv. Sau đó, lưu lại tất cả cuộc gọi video trực tuyến có kèm theo chú thích và âm thanh. Hãy sử dụng liteCam HD để tạo ra file video đầu tiên của mình, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn bất ngờ và ấn tượng trước những khả năng tuyệt vời của phần mềm này. Ngoài ra, người dùng có thể thu video trực tuyến từ các trang web như: YouTube, Hulu, Vimeo, DailyMotion, Metacafe, Facebook và những trang chia sẻ video khác. Như vậy, đây là phần mềm ghi lại màn hình chuyên nghiệp và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Ghi lại trò chơi

liteCam HD cung cấp một chế độ thu âm trò chơi đặc biệt để ghi lại các game OpenGL và Direct 7, 8, 9, 10 & 11. Chế độ này sẽ cho phép bạn thu video nhanh hơn gấp 3 lần so với các công cụ cùng loại khác. Hãy ghi lại cách chơi ở tốc độ 60 FPS và độ phân giải 1080p mà không gặp phải tình trạng lag.

Thu âm thanh

liteCam HD có một chức năng ghi âm giọng nói và âm thanh độc đáo. Mặc dù, nó không thể chỉnh sửa các bản ghi âm, nhưng nó có thể thu lại bất cứ âm thanh nào trên máy tính và chuyển đổi chúng sang định dạng WAV, MP3 hoặc WMA. Đặc biệt đối với người dùng nghiệp dư, họ sẽ thấy đây thực sự là một phần mềm thu âm dễ sử dụng. liteCam HD cung cấp cách dễ dàng nhất để ghi lại âm thanh từ các chương trình radio trực tuyến, bài giảng, video và nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ xem trước

liteCam HD cho phép bạn nhanh chóng xem trước các kết quả ngay khi hoàn tất quá trình ghi âm.

PIP (Ảnh trong ảnh)

Trình bày bài phát biểu của bạn trong một góc màn hình với chức Picture-in-Picture (PIP). Nhờ đó trong quá trình ghi lại webcam, bạn có thể tạo ra bài bình luận của riêng mình. Bên cạnh đó, người dùng có thể hiển thị chuyển động của bàn phím/con trỏ chuột hoặc khuôn mặt hài hước với cách chơi game của mình.

Vẽ

liteCam HD hỗ trợ thao tác vẽ hoặc gỡ văn bản trên màn hình bằng cách sử dụng các bút màu, bút chì, cọ vẽ hoặc tô màu khác nhau. Ghi lại mọi hoạt động trên màn hình của bạn ngay lập tức và vẽ hoặc thêm chú thích cho chúng.

Hiệu ứng con trỏ chuột

Hãy làm cho con trỏ chuột của bạn thêm trực quan hoặc ẩn trong video. Với hiệu ứng độc đáo được tích hợp trong liteCam HD, bạn có thể thay đổi con trỏ chuột của mình theo nhiều cách khác nhau (hình dạng, màu sắc và kích thước), nhấp chuột phải hoặc chuột trái để tạo ra các hiệu ứng khác nhau cho nó.

Thêm tiêu đề và logo

Bạn đơn giản chỉ cần thêm phụ đề, logo công ty hay bất cứ hình ảnh nào vào trong video của mình.

Sắp xếp thời gian để ghi âm

liteCam HD cho phép bạn lên lịch trình để ghi âm vào thời gian được xác định trước. Sau khi hoàn tất quá trình thu âm, bạn có thể thiết lập thời gian để tắt máy tính tự động.

Chuyển đổi video

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chuyển đổi tất cả tập tin video và audio sang iPhone, iPad hoặc bất cứ thiết bị Android nào. Bên cạnh đó, người dùng có thể xem video trên thiết bị di động của mình bất cứ khi nào và ở bất kỳ nơi đâu.

Trích xuất âm thanh từ bản thu âm

liteCam HD hỗ trợ người dùng trích xuất âm thanh hoặc nhạc nền từ video được thu. Điều này rất hữu ích đối với những người học ngoại ngữ bởi vì họ có thể trích xuất âm thanh từ phim truyền hình nước ngoài hoặc bài phát biểu.

Chuyển đổi tập tin âm thanh

Chuyển đổi các bản thu âm sang định dạng MP3, WMA hay WAV.

Hỗ trợ RSCC (Rsupport Screen Capture Codec)

Đây là codec được tối ưu hóa nhất để ghi lại màn hình máy tính nhanh hơn 30% so với các công cụ cùng loại khác và giảm thiểu việc sử dụng CPU. Nó hỗ trợ tăng tốc độ mã hóa không gặp tình trạng bị lag.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý tối thiểu: 1,5 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: Ít nhất 1 GB
 • Card đồ họa hỗ trợ DirectX 9 và trình điều khiển WDDM
 • 1 card âm thanh
 • Internet Explorer 8.0 và Windows Media Player 11 trở lên

Tham khảo video giới thiệu dưới đây:

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.42
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 24 MB
 • Lượt xem: 1.661
 • Lượt tải: 1.572
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm