Free CD to MP3 Converter 5.0 Rip CD và chuyển đổi sang MP3 miễn phí

Tải về

3,3 (38) Eusing Software Miễn phí 29.105 Dung lượng: 1,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Free CD to MP3 Converter là phần mềm rip đĩa CD và chuyển đổi sang định dạng MP3 cùng nhiều đuôi phổ biến khác, giúp người dùng máy tính thuận tiện trong việc thưởng thức cũng như sao chép, chia sẻ...

Free CD to MP3 Converter có tên gọi cũ là CD to MP3 Converter Freeware. Đây là phần mềm rip CD dễ sử dụng, cho phép tách file audio từ đĩa CD và chuyển đổi chúng sang định dạng MP3, WAV, OGG hay WMA. Ngoài ra, Free CD to MP3 Converter cũng tự động lưu thông tin tiêu đề từ cơ sở dữ liệu CDDB, xử lý file đầu ra và hỗ trợ các tùy chọn LAME khác. Bạn có thể tận dụng công cụ này để thu âm file MP3 bằng microphone hoặc chuyển đổi WAV sang MP3, OGG hay WMA.

Free CD to MP3 Converter là công cụ quản lý file nhạc đa năng, cho phép chỉnh sửa tag ID3 và chuyển đổi định dạng nhạc hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này sử dụng bộ mã hóa AKRip và LAME theo bản quyền của GNU LIBRARY GENERAL PUBLIC LICENSE.

Cập nhật ở bản mới Free CD to MP3 Converter 5.0

 • Thêm hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Ba Lan
 • Đổi phiên bản LAME
 • Sửa lỗi thể loại

Tính năng chính của Free CD to MP3 Converter

Nén đĩa CD, chuyển đổi MP3, chuyển đổi CDA sang MP3

Rip track đã chọn từ đĩa CD và chuyển đổi chúng sang định dạng MP3 hay lưu ở dạng WAV. Bạn có thể chọn định dạng xuất file MP3 hay WAV tùy ý trong phần thiết lập.

Chuyển đổi WAV sang MP3 và ngược lại

Mã hóa file WAV sang MP3 hoặc chuyển đổi ngược lại từ MP3 sang WAV.

Giao diện chính của Free CD to MP3 Converter

Chuyển đổi OGG

Rip CD và chuyển đổi sang định dạng OGG, thậm chí có thể chuyển đổi WAV sang OGG dễ dàng.

Chuyển đổi WMA

Nén đĩa CD và chuyển đổi sang WMA hoặc chuyển đổi WAV sang WMA.

Hỗ trợ thường hóa file âm thanh

1 số đĩa CD được thu âm với các mức âm lượng khác nhau, vì thế từng file MP3 trên đĩa sẽ có âm thanh to nhỏ không đồng đều. Với chức năng thường hóa (Normalization), bạn có thể xử lý file MP3 hay WAV để chúng có âm lượng tương đương nhau.

Thu âm từ microphone rồi lưu thành WAV hoặc MP3

Free CD to MP3 Converter cho phép thu âm giọng nói của chính bạn qua microphone kết nối với máy tính hoặc qua các nguồn thu âm thanh khác, sau đó lưu thành file WAV hoặc MP3.

Tìm kiếm thông tin từ máy chủ CDDB từ xa

Bạn có thể xem thông tin đĩa CD từ cơ sở dữ liệu Freedb như tên track, tên nghệ sĩ biểu diễn, album, năm phát hành, thể loại và bình luận nếu có.

Free CD to MP3 Converter sở hữu giao diện đơn giản, cho phép bạn rip track từ đĩa CD nhạc bằng 1 vài click chuột. Từ đó, người dùng sẽ chọn track mình muốn để rip và nhấp chọn Extract để trích xuất âm thanh thật dễ dàng. Bên cạnh đó, Free CD to MP3 Converter còn hỗ trợ xóa playlist của RealOne Player và Windows Media Player khi chúng không chạy.

Loc Nguyen

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,9 MB
 • Lượt xem: 33.496
 • Lượt tải: 29.105
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế