Logic and Treasure Free Game logic hại não

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12 MB
 • Lượt xem: 67
 • Lượt tải: 55
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Giới thiệu

Logic and Treasure Free là game logic, mang đến cho bạn thế giới của những kho báu và một cuộc phiêu lưu thông qua những câu đố logic thú vị. Bạn sẽ được chơi với những viên đá quý, giải quyết những câu đố và tìm ra kho báu.

Giao diện của Logic and Treasure Free
Giao diện của game phiêu lưu giải đố Logic and Treasure Free

Logic and Treasure Free sở hữu lối chơi đơn giản nhưng đầy thử thách, đi kèm với câu chuyện để tăng thêm sự tò mò cho người chơi. Nếu bạn tự tin ở khả năng tư duy logic của mình thì Logic and Treasure Free chính xác là trò chơi dành cho bạn.

Tính năng chính của game trí tuệ Logic and Treasure Free

 • 20 câu đố chia thành 2 cấp độ khó
 • Phiêu lưu qua 20 vùng đất khác nhau
 • Thưởng thức câu chuyện gây tò mò
 • Khả năng tạo vài tài khoản người chơi
 • Tự động sao lưu quá trình chơi game
 • Chơi game miễn phí

2 độ khó miễn phí
2 độ khó miễn phí của Logic and Treasure Free

Câu chuyện của game giải đố Logic and Treasure Free

Cuối cùng đã đến kỳ nghỉ, hơn nữa hôm nay còn là sinh nhật của bạn. Bạn đã sống cùng bố mẹ mình trong một gia đình nhỏ trong rất nhiều năm. Người bà yêu quý đã để lại cho bạn một lá thư, bạn sẽ được mở nó vào ngày sinh nhật lần thứ 16 và hôm nay chính là ngày đó.

Trong lá thư, bạn tìm thấy một tin nhắn trên một tờ giấy cũ với bản đồ và vài viên đá quý.

"Cháu yêu, bà hy vọng là cháu sẽ có một sinh nhật thật vui vẻ!

Bà biết cháu rất thích phiêu lưu, những câu chuyện về cướp biển và những câu đố. Vì vậy bà đã chuẩn bị cho cháu một bất ngờ nhỏ: một chuyến đi săn kho báu thực sự. Nhiệm vụ này không hề dễ dàng, nhưng kết quả của nó sẽ rất tuyệt vời. Đây là cách để tìm ra kho báu:

- Kho báu được giấu ở một hòn đảo cách nhà chúng ta không xa. Đây cũng là hòn đảo mà nhiệm vụ của cháu bắt đầu.

- Ta đã giấu 10 hòm kho báu đặc biệt. Mỗi hòm chứa vị trí của hòm tiếp theo và bí ẩn liên quan, cứ như thế cho đến khi tìm được kho báu thực sự.

- Để mở hòm, cháu sẽ phải giải câu đố được đưa ra. Muốn vậy, cần phải đặt những viên đá quý vào đúng vị trí của nó trên hòm.

Đã đến lúc bắt đầu cuộc phiêu lưu! Hãy sẵn sàng để đi, thách thức bộ não, nhưng trên hết hãy tận hưởng trọn vẹn cuộc phiêu lưu này.

Bà của cháu!"

Và sáng hôm sau, bạn đã đi thuyền đến hòn đảo với hy vọng sẽ tìm thấy kho báu mà bà đã nói đến.

Đó cũng là lúc cuộc phiêu lưu bắt đầu.

Câu chuyện của Logic and Treasure Free
Câu chuyện thú vị của game Logic and Treasure Free

Cách chơi game Logic and Treasure Free

20 câu đố tương ứng với 20 nhiệm vụ, với độ khó tăng dần. Bảng trò chơi được thể hiện thông qua một chiếc rương dạng ô lưới 3x3, nhiệm vụ của bạn là phải đặt những viên ngọc vào đúng chỗ. Để xác định nơi đặt viên đá, người chơi sẽ được cung cấp những manh mối tương ứng trên bảng bên cạnh, bao gồm thông tin về vị trí, màu sắc hoặc hình dạng của đá quý.

Ở những cấp độ đầu bạn có thể dễ dàng để đặt các viên đá vào vị trí đúng trên hòm. Nhưng khi những manh mối chỉ còn là tương đối sự khó khăn sẽ tăng lên. Lúc đó hãy nhấp vào biểu tượng dấu hỏi để tìm hiểu cách chơi của game.

Vị trí tuyệt đối: Bản vẽ với bảng đầy đủ hoặc xuất hiện 3 ô vuông theo dạng đường chéo sẽ giúp bạn xác định chính xác vị trí của viên đá.

Những vị trí tuyệt đối
Những dấu hiệu khoanh đỏ thể hiện vị trí chính xác của viên đá

Vị trí tương đối: Khi bản vẽ chỉ là một hàng ngang hoặc hàng dọc, bạn chỉ biết được vị trí tương đối của nó.

Vị trí tương đối
Dấu hiệu khoanh màu xanh cho biết vị trí tương đối của viên đá

Đó là lúc phải vận dụng khả năng tư duy, loại trừ cũng như kết hợp các manh mối khác để tìm ra vị trí chính xác của viên ngọc. Càng chơi lên cấp độ cao thử thách càng tăng lên, manh mối về vị trí của viên ngọc càng phức tạp. Bạn sẽ thực sự có một bài kiểm tra trí não đầy căng thẳng.

Game miễn phí và có chứa một quảng cáo nhỏ bên tay phải, xong không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn.

Logic and Treasure Free có lối chơi đơn giản khi bạn chỉ cần kéo và thả viên đá vào vị trí bạn nghĩ là đúng. Nhưng điểm khó của nó là làm sao để tìm được vị trí đó. Download Logic and Treasure Free để bắt đầu công cuộc săn lùng kho báu thú vị này thôi nào.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo