Long Đồ Bá Nghiệp cho Android Bom tấn game chiến thuật SLG

Tải về
5 (1) SohaGame Miễn phí 63

Long Đồ Bá Nghiệp cho Android là tựa game chiến thuật được xếp hạng những game bom tấn trong thị trường game 2019 này.

Sở hữu nền đồ họa tuyệt đỉnh và là game chiến thắng trong cuộc đua giành giải "Game hay nhất năm" tại China Joy 2017, Long Đồ Bá Nghiệp Mobile luôn là cái tên đứng đầu các bảng xếp hạng game tại châu Á.

Game chiến thuật thời gian thực Long Đồ Bá Nghiệp

Những tính năng đặc sắc của Long Do Ba Nghiep Android

Không chỉ ghi điểm với người chơi nhờ sử dụng công nghệ Unity 2017 để tạo nền một siêu phẩm game với đồ hoa đẹp xuất sắc mà Long Đồ Bá Nghiệp trên Android còn sở hữu lối chơi thuần game SLG (game chiến thuật thời gian thực) vô cùng ấn tượng. Điều này có lẽ không quá khó hiểu, bởi đứng sau LĐBN là COG - một trong những gã khổng lồ về game tại Trung Hoa.

Từ nước chảy, mây trôi, gió thổi, cây rụng lá cho tới các pha cháy nổ, kĩ năng hoành tráng khi PvP của nhân vật đều được thể hiện một cách chi tiết và vô cùng sống động nhờ những hiệu ứng hình ảnh vô cùng chân thật.

Hệ thống Nhân vật trong LĐBN vô cùng đa dạng và đều là những cái tên quen thuộc với những ai là fan của dòng game Tam Quốc như: Quan Vũ, Điêu Thuyền, Lữ Bố, Nhạc Phi... Mỗi Tướng khác nhau sẽ có những bộ kỹ năng khác nhau, vô cùng đặc sắc.

Người chơi có thể nâng cấp nhân vật theo thuộc tính Võ -Trí – Công – Soát để tạo nên một đội hình hoàn hảo nhất.

Thiết kế các nhân vật trong game đều được chăm chút tỷ mỷ, vô cùng cẩn thận. Tạo nên sự chân thực, những nét đẹp, tỷ lệ trên nhân vật đều được làm vô cùng kỹ càng.

Hiệu ứng thời gian trong game Long Đồ Bá Nghiệp

Hệ thống Trang phục của LĐBN cũng được tổng hợp từ nhiều nguồn, sau đó tạo ra một bản thiết kế riêng chuẩn nhất, phù hợp và độc đáo nhất nhưng vẫn mang đậm dấu ấn của từng nhân vật.

Gameplay của Long Đồ Bá Nghiệp vẫn bám sát theo phong cách game chiến thuật SLG lấy cách đánh time-based làm chủ đạo. Thêm vào đó, game hành động này không hề sử dụng nhiều hiệu ứng màu mè như những game cùng loại khác, mà thay vào đó, nó khắc họa một cách chân thực, giàu cảm xúc nhất về một thế giới chiến trận cổ điển, hùng tráng, tạo nên những tưởng sống động cho người chơi.

Với 12 binh chủng khác nhau và được chia thành 4 nhóm chính là:

  • Trọng Kích.
  • Đao Binh.
  • Kỵ Binh.
  • Cơ Giới.

Mỗi binh chủng lại có những ưu điểm, nhược điểm riêng, người chơi cần nắm rõ để có thể dễ dàng bài binh bố trận hoặc hóa giải thế công của kẻ thù.

Cách chơi LĐBN Mobile giống như một bộ phim tua nhanh, người chơi từ việc là một Thành chủ, phải tự chiêu mộ binh mã, xây dựng lực lượng, huấn luyện và tăng sức mạnh cho họ để mở rộng địa bàn, thu phục lòng dân, đồng thời phát triển thành lũy của mình to lớn và vững chắc hơn. Từ đó thống nhất Cửu Châu, trở thành Cửu Ngũ Chí Tôn - Vua của Vua trong thiên hạ.

Tướng Triệu Vân trong Long Đồ Bá Nghiệp Điêu Thuyền trong Long Đồ Bá Nghiệp

Cài đặt Long Đồ Bá Nghiệp để chơi, game thủ sẽ có cơ hội chứng tỏ khả năng lãnh đạo, tài cầm quân cũng như trí tuệ của mình để sắp xếp đội hình, chiếm được các lãnh địa, tài nguyên để mở rộng thế lực. Mỗi trận đánh đều ẩn chứa hàng trăm thế trận, quân lính có thể khắc chế lẫn nhau… cực kì biến hóa.

Tính năng Huyết Minh là một trong những cải tiến mới, giống Bang Hội, nhưng Huyết Minh trong Long Đồ Bá Nghiệp trên di động lại mang tới cho người chơi nhiều lợi ích hơn rất nhiều.

Một trò chơi chất lượng nên có một gameplay đủ phức tạp để xứng đáng với nó. Chính vì thế, việc nhiều người chơi nhận định rằng cách chơi Long Đồ Bá Nghiệp khó hơn nhiều so với các game thủ thành khác.

Lần đầu tiên có một game chiến thuật thời gian thực mang cả những hiệu ứng về thời gian ngày và đêm vào, tạo cho người chơi một cảm giác hào hứng và vô cùng phấn khích.

Một điểm đặc biệt khác, đó là hệ thống Nhiệm vụ, Phụ bản trong game không hề đa dạng và quá phong phú như nhiều người chơi sẽ nghĩ. Mà trái lại, game sẽ bám sát thực tế với Nhiệm vụ chính của người chơi là lên ngôi Thiên Tử - Nhất thống Thiên Hạ.

Trại trong Long Đồ Bá Nghiệp

Một phần tính năng trong LĐBN sẽ mang tới cho người chơi cảm giác về dòng game Đế Chế khi game thủ cũng phải đi tìm kiếm, khai thác tài nguyên, vừa xây dựng vừa bảo vệ thành trì khỏi sự tấn công từ người chơi khác.

Thống Nhất Cửu Châu không chỉ là mục tiêu tối cao của mỗi game thủ khi tham gia chơi Long Đồ Bá Nghiệp mà theo những thông tin tìm hiểu được thì đây còn là tên của một sự kiện sẽ được tổ chức thường xuyên theo từng mùa (giống Royale Pass của PUBG Mobile).

Ngoài những tính năng chính như trên, game Long Do Ba Nghiep cũng vẫn có đủ các tính năng của dòng game SLG quen thuộc như binh chủng khắc chế, phân tranh thiên hạ, đấu trường PvP, qua ải trảm tướng…

Có thể nói, không phải vô cớ mà Long Đồ Bá Nghiệp có thể vượt qua nhiều tên tuổi, nhiều tựa game khủng như: Vương Giả Vinh Diệu, Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Tru Tiên 3D Mobile… để chiến thắng giải Best Game Of The Year và nhận giải thưởng Kim Vũ vô cùng cao quý.

Một số hình ảnh ấn tượng trong game:

Quản lý quân đội và danh sách các võ Tướng trong đội hình.

Quản lý quân đội trong Long Đồ Bá Nghiệp

Long Huyền Kiếm được rèn theo phương thức bình thường.

Tính năng rèn vũ khí trong Long Đồ Bá Nghiệp

Các hệ binh chủng khắc chế lẫn nhau.

Các binh chủng Long Đồ Bá Nghiệp khắc chế nhau

Thống nhất Cửu Châu làm Vua thiên hạ.

Thống nhất Cửu Châu làm Vua thiên hạ

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 112
  • Lượt tải: 63
  • Ngày:
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm