Đế Vương Bá Nghiệp cho Android 1.0.0 Game chiến thuật thẻ tướng Tam Quốc

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 61 MB
 • Lượt xem: 67
 • Lượt tải: 22
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Game chiến thuật Đế Vương Bá Nghiệp cho Android vừa ra mắt đã lập tức chiếm vị trí số một trên bản xếp hạng game của Google Play. Bạn còn cần gì hơn thế để quyết định tải và cài đặt Đế Vương Bá Nghiệp Mobile?

Có lẽ chưa từng có tựa game mobile nào làm được một kỳ tích như De Vuong Ba Nghiep đã làm được những ngày vừa qua. Không có đồ họa quá xuất sắc, cũng không có một gameplay độc đáo, khác biệt, nhưng lý do đã giúp tựa game thẻ tướng này nhanh chóng trở thành game hot nhất CH Play những ngày vừa qua?

Giao diện chính của Đế Vương Bá Nghiệp

Những tính năng đặc sắc của Đế Vương Bá Nghiệp trên Android

Mặc dù không phải là game Tam Quốc đầu tiên xuất hiện trên thị trường, nhưng Đế Vương Bá Nghiệp lại là game đầu tiên đi theo hình thức thần thoại hóa nội dung game. Mang tới cho người chơi một cảm giác hưng phấn, ấn tượng và thú vị hơn rất nhiều. Đồng thời, việc thiết kế nhân vật theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu cũng là một trong những điểm khiến tựa game hành động này trở nên khác biệt và chiếm được cảm tình của người chơi ngay từ khi mới ra mắt.

Hệ thống nhân vật trong De Vuong Ba Nghiep

Không đơn thuần chỉ là game hành động chiến thuật thông thường mà Đế Vương Bá Nghiệp Android còn là sự pha trộn của game SLG, game thẻ tướng kết hợp chiến thuật thời gian thực... Tất cả sẽ tạo nên một trò chơi thú vị, đặc biệt và vô cùng cuốn hút.

Ngay từ khi mới tham gia và ở trong giai đoạn tân thủ, bạn sẽ được hướng dẫn để xây dựng một đội hình chiến đấu của riêng mình, với những phong cách và chiến thuật riêng biệt. Trong quá trình chơi, thông qua các hoạt động hàng ngày, Nhiệm vụ, Phó bản, người chơi sẽ dần dần nâng cao sức mạnh của cả đội.

Chỉ số nhân vật trong Đế Vương Bá Nghiệp

Đế Vương Bá Nghiệp có hệ thống nhân vật dày đặc và vô cùng đa dạng. 60 danh Tướng thời Tam Quốc được chia thành 16 chủng khác nhau, như:

 • Mãnh Tướng
 • Quân Sư
 • Thần Xạ
 • Thiên Cơ

Mỗi chủng quân sẽ có những đặc điểm khác nhau, khắc chế lẫn nhau (trừ Thiên Cơ), hiểu được tính chất này, người chơi có thể toàn quyền tạo ra những chiến thuật, đội hình và phong cách của riêng mình.

Tính năng PvP liên server với số lượng cực ấn tượng, lên tới 30 Tướng và 100 lính cùng lúc (15 vs 15). Đây là điều cực kỳ ấn tượng và các game thẻ tướng trước đây chưa từng có.

Chiến lực của các nhân vật trong Đế Vương Bá Nghiệp

Người chơi có thể nâng cấp, tăng sao cho Tướng để tăng số lượng lính mà vị Tướng đó có thể triệu hồi. Đồng thời, Tướng và lính trong game hành động này là hai hệ nhân vật hoàn toàn độc lập (giống Liên Quân Mobile), nghĩa là nếu Tướng chết mà khéo "dồn lính", người chơi vẫn có thể có cơ hội giành chiến thắng.

Một điểm cộng khác cũng khiến De Vuong Ba Nghiep mobile trở nên hấp dẫn người chơi, đó là tính năng bắt nô lệ liên server. Nghĩa là không chỉ thách đấu, khiêu chiến người chơi khác mà giờ đây, game thủ còn có thể bắt được những nô lệ ở bất cứ đâu trong khi chơi. Chính từ điểm này, nhiều người chơi đã đẩy việc bắt nô lệ trở thành một cuộc chiến âm thầm nhưng cũng đầy bạo lực và khốc liệt không kém bất cứ trận chiến công khai nào.

Pha PK trong game chiến thuật Đế Vương Bá Nghiệp

Nhưng dù nói gì thì cuộc chiến lớn nhất, tàn khốc nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp chính là hoạt động tranh đoạt lãnh địa giữa các Quân Đoàn. Đây cũng là nơi các liên minh Bang hội thể hiện quyền lực và tầm ảnh hưởng của mình trong từng server, từng trận đánh. Người chơi bắt buộc phải tiến đánh từng thành nếu muốn chiếm giữ nó, đây thực sự là cả một quá trình gian nan đầy thử thách nhưng nếu thành công, cũng sẽ vô cùng vinh quang.

Các bản đồ trong game Đế Vương Bá Nghiệp

Và đương nhiên, cũng như các game kiếm hiệp khác, các hoạt động Bang hội, tổ đội, 3vs3, Đệ nhất PvP... cũng góp mặt trong tựa game đặc biệt này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game Tam Quốc tổng hợp, muốn tận hưởng những trận đấu của trí tuệ, muốn thể hiện bản lĩnh cũng như tài cầm quân của mình thì ngay bây giờ hãy cài đặt và thử chơi Đế Vương Bá Nghiệp trên điện thoại của mình.

Liên kết tải về