Lossless Audio Converter 1.10 Phần mềm chuyển đổi audio mạnh mẽ

Tải về
2,5 (2) Skyshape Software Dùng thử 2.556 Dung lượng: 2,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Lossless Audio Converter là một phần mềm chuyển đổi file nhạc, giúp tối ưu hóa quá trình chuyển từ định dạng audio này sang định dạng audio khác. Chương trình này hỗ trợ nhiều tệp audio phổ biến, bao gồm FLAC, WAV, WMA, WV, APE vàM4A APE.

Công cụ chuyển đổi này tích hợp rất nhiều tùy chọn khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, kể cả những người chưa từng sử dụng phần mềm cùng dạng.

Lossless Audio Converter có một bộ cài đặt nhỏ gọn. Bạn chỉ mất vẻn vẹn vài phút để thiết lập ứng dụng. Phần mềm này có một giao diện dễ hiểu, trong đó người dùng có thể thêm audio mới bằng một trong những cách sau: sử dụng công cụ duyệt file, thêm tệp qua cây thư mục hoặc kéo thả trực tiếp audio vào cửa sổ làm việc.

Thêm vào đó, Lossless Audio Converter có khả năng xử lý riêng lẻ từng tệp hoặc có thể xử lý nhiều tệp cung lúc.

Lossless Audio Converter

Một khi đã thêm và tiến hành chuyển đổi tệp tin, người dùng có thể theo dõi các thông tin như định dạng, đường dẫn tệp, kích thước và quá trình chuyển đổi của từng tệp. Đồng thời, bạn cũng được hỗ trợ một số tùy chọn thiết lập như chọn profile tệp đầu ra, chọn thư mục lưu tệp cũng như có thể yêu cầu Lossless Audio Converter giữ nguyên thư mục gốc ban đầu.

Đúng như tên gọi của mình, Lossless Audio Converter thực hiện quá trình chuyển đổi sao cho vẫn giữ nguyên được chất lượng âm thanh của tệp gốc.

Thêm vào đó, công cụ chuyển đổi này có tốc độ xử lý khá nhanh và không làm ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất và tốc độ làm việc của hệ thống. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để đổi đuôi cho tệp audio thì Lossless Audio Converter là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Thùy Vân

2,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.10
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,8 MB
  • Lượt xem: 3.665
  • Lượt tải: 2.556
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm