Love and Dragons cho Windows 8 Game tìm đồ vật phong cách mới

Tải về
3 (1) Game Insight Miễn phí 204 Dung lượng: 585 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Love and Dragons là game giải đố tìm đồ vật ẩn mê hoặc và dễ gây nghiện. Tham gia game bạn sẽ được trải nghiệm một câu chuyện tình yêu cảm động, thực hiện nhiều nhiệm vụ hấp dẫn và gặp gỡ những nhân vật độc đáo.

Giao diện game Love and Dragons
Giao diện chính của game tìm kiếm đồ vật Love and Dragons

Game tìm đồ vật ẩn giấu của Artifex Mundi luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt, có chiều sâu và giàu tính nhân văn. Điều không thể không nhắc đến trong những tựa game này chính là những cốt truyện ly kỳ, cuốn hút, ẩn sau đó là những triết lý sống sâu xa. Tuy nhiên, không chỉ Artifex Mundi làm được điều đó, tựa game Love and Dragons của Game Insight cũng đã làm rất tốt điều này, khi nó đưa người chơi bước vào cuộc phiêu lưu trong câu chuyện tình yêu cảm động, những âm mưu bí ẩn, nhiều hoạt cảnh để giải đố và tìm ra những đồ vật bị ẩn giấu.

Đồ họa ấn tượng
Đồ họa ấn tượng trong game Love and Dragons

Tính năng chính của game trí tuệ Love and Dragons

 • Game tìm kiếm đồ vật ẩn tuyệt vời, đưa bạn vào cuộc hành trình khó quên ở thế giới phép thuật
 • Nhiều nhân vật với cá tính, sở thích và tạo hình độc đáo
 • Chiến đấu khó khăn với những tên boss độc ác và những sinh vật dưới vực thẳm
 • Khám phá những âm mưu, bí ẩn bất ngờ, ly kỳ
 • Hệ thống bạn bè thuận tiện cho phép bạn chơi và giúp đỡ lẫn nhau
 • Đồ họa và hiệu ứng âm thanh tuyệt với
 • Kết bạn với những con rồng, tham gia vào quá trình giành tự do của đế quốc và mang lại hòa bình cho các nước tham chiến

Một số cảnh game của Love and Dragons
Một số cảnh tìm đồ vật trong game Love and Dragons

Video giới thiệu câu chuyện của game Love and Dragons

Trải nghiệm nhanh game tìm đồ vật Love and Dragons

Không giống như những tựa game tìm đồ vật kinh điển khác của Artifex Mundi, bạn sẽ được tiếp cận một lối chơi hoàn toàn mới. Vẫn sử dụng chuột để giải đố, tìm kiếm và nhặt lên các vật phẩm, nhưng bạn sẽ nhận nhiệm vụ từ các nhân vật trong game, tích lũy điểm, năng lượng để có thể khám phá những vùng đất mới.

Các nhân vật trong game
Các nhân vật trong game phiêu lưu Love and Dragons

Mặc dù không chia thành các mức độ khó, nhưng Love and Dragons giới hạn thời gian tìm kiếm đồ vật của bạn, nếu hết thời gian quy định mà chưa tìm đủ số vật dụng được yêu cầu bạn sẽ không hoàn thành nhiệm vụ. Ngược lại, nếu liên tiếp tìm được các vật dụng trong thời gian ngắn bạn sẽ nhận được thêm nhiều điểm thưởng, tiền và phần thưởng.

Tiền vàng rất quan trọng vì bạn sẽ phải sử dụng chúng để mua các món đồ cần thiết khi muốn tiến vào một vùng đất hoặc mua các đồ phép thuật giúp hóa giải bùa chú hoặc tìm ra đồ vật nhanh hơn.

Love and Dragons là một bản đồ tương đối rộng, nhiều cảnh đẹp và vùng đất bí ẩn để bạn khám phá, đồ họa đẹp, được thiết kế tỉ mỉ đến từng milimet, kết hợp hài hòa với hiệu ứng âm thanh hứa hẹn sẽ khiến bạn gắn bó với game trong nhiều giờ.

Bản đồ của game
Bản đồ của game tìm đồ vật Love and Dragons

Love and Dragons là miễn phí, bạn không cần bất kỳ khoản tiền nào để mở khóa toàn bộ trò chơi như các tựa game khác của Game Insight. Nó cũng chứa tính năng mua hàng trong ứng dụng để bạn có thể mua tiền vàng, năng lượng và một số đồ phép thuật độc đáo.

Tóm lại, Love and Dragons đã thổi một luồng gió mới vào tựa game tìm kiếm đồ vật kinh điển, mang đến cho bạn những hứng khởi mới khi chơi trò chơi tưởng chừng đã quá quen thuộc này. Download Love and Dragons và tận hưởng cơn gió mát mẻ này nhé.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 585 MB
 • Lượt xem: 218
 • Lượt tải: 204
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm