Runaway Train cho Windows 8 Game nối đường cho tàu hỏa đi

Tải về
5 (3) Adeve Interactive Miễn phí 28 Dung lượng: 45 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Runaway Train là game tạo đường đi cho đoàn tàu đầy thử thách, nhiều cấp độ, nhiều mức khó đang chờ đợi bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi không quá khó khăn, không quá dễ dàng để tiêu khiển thì Runaway Train có thể là một cái tên xứng đáng để đề xuất. Cách chơi mới mẻ, thử thách người chơi cả về tốc độ và chiến thuật sẽ khiến bản cảm thấy muốn chơi nhiều hơn nữa.

Tính năng chính của game vui Runaway Train

 • Nhiều trò chơi, nhiều cấp độ, nhiều mức độ khó
 • Điều kiện thời tiết đêm, ngày mang đến thêm thách thức
 • Nhiều trở ngại làm cho trò chơi thêm thú vị
 • Lên cấp để có nhiều vị trí trống trong Save panel và lưu các tuyến đường trợ giúp dùng khi cần thiết
 • Chơi game hoàn toàn miễn phí

Giao diện game vui Runaway Train
Giao diện game nối đường cho tàu hỏa Runaway Train

Là một tựa game vui để giết thời gian nhưng Runaway Train có vẻ như không hề dễ dàng. Tham gia game bạn sẽ phải nhanh chóng xây dựng đường tàu cho một đoàn tàu đang lao đi vun vút, ngay khi đi hết đường mà chưa đến đích đoàn tàu sẽ nổ tung và trò chơi kết thúc.

Đoàn tàu nổ
Đoàn tàu nổ tung khi đi vào đường cụt

Để chơi game trên máy tính bạn sẽ sử dụng chuột. Giao diện chính của game sẽ có một đoàn tàu đang chuyển động, hai con đường đang chờ được nối thông với nhau và một bảng chơi với rất nhiều những đoạn đường nhỏ. Nhiệm vụ của bạn là phải nhấp chuột lên bảng chơi, lật các ô vuông lên, tìm ra những miếng ghép phù hợp để nối hai đoạn đường với nhau.

Đoàn tàu di chuyển khá nhanh nhưng đoạn đường ban đầu khá ngắn, do đó bạn cần phải nhanh chóng lật ra các ô vuông để tìm những mảnh ghép phù hợp và nối tiếp vào đoạn đường để đoàn tàu có thể chuyển động. Khi con tàu đi đến đường cụt nó sẽ bị nổ tung, nếu con tàu đang đi mà bạn thay đổi đường đi bên dưới tàu con tàu cũng sẽ nổ và trò chơi dừng lại. Mỗi lần thất bại bạn sẽ bị trừ một mạng, nhưng đừng lo lắng vì điều đó, bạn có thể thoát game ra và vào lại để chơi tiếp. Không chỉ chơi game khi trời sáng, bạn sẽ gặp những cấp độ mà đoàn tàu đi trong đêm tối.

Tàu đi trong đêm tối
Đoàn tàu đi trong đêm tối

Trò chơi sẽ khó dần khi xuất hiện các miếng ghép không phải đường đi mà là các chướng ngại vật, rồi đường tàu phải vượt qua đường dân sinh, v.v... Thật may mắn khi bạn có Save panel, nó chứa nhiều miếng ghép hữu ích như giảm tốc độ của tàu đi một nửa để tàu đi chậm hơn, giúp bạn có thêm thời gian làm đường, khi đi qua những đám mây che mất đường đi có thể sử dụng miếng ghép có biểu tượng đường tàu và đám mây bị đứt làm hai để phá vỡ mây và tiếp tục đi. Lên cấp độ cao hơn bạn sẽ có thêm vị trí trong Save panel để lưu trữ các miếng ghép đặc biệt. Trong những tình huống khó khăn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Nếu muốn biết thêm về ý nghĩa các miếng ghép bạn có thể nhấp vào Instructions.

Hướng dẫn chơi game
Hướng dẫn chơi game tàu hỏa Runaway Train

Yếu tố tạo nên độ khó của game là ở chỗ bạn phải suy nghĩ rất nhanh, kết hợp với việc lật miếng ghép, quan sát và tạo ra đường đi thích hợp nhất dẫn đến lối ra. Chậm trễ dù chỉ một giây cũng có thể là nguyên nhân khiến đoàn tàu phát nổ.

Game Runaway Train hoàn toàn miễn phí, nó thậm chí còn không có chứa một quảng cáo khó chịu nào trên giao diện của mình.

Tóm lại, Runaway Train khá thú vị để giải trí, nó có thể mang đến một chút hương vị mới cho các trò chơi được cài đặt trên máy tính của bạn. Download Runaway Train và đưa đoàn tàu đi qua thật nhiều cấp độ nhé.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45 MB
 • Lượt xem: 59
 • Lượt tải: 28
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm