Lumia Selfie cho Windows Phone Chụp ảnh tự sướng đẹp trên Windows Phone

Tải về
3,8 (6) Microsoft Miễn phí 2.965 Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên

Lumia Selfie là ứng dụng camera selfie đặc biệt được Microsoft phát triển dành cho các dòng máy Nokia Lumia chạy hệ điều hành Windows 8, 8.1 và Windows 10 Mobile. Đặc biệt, bản cập nhật mới nhất của tiện ích này cũng đã hỗ trợ chụp ảnh với gậy tự sướng.

Chụp ảnh tự sướng đẹp mê hồn với Lumia Selfie

Camera360, Imagine Cam, Fhotoroom hay Adobe Photoshop Express là những ứng dụng chụp ảnh rất phổ biến trên nền tảng Windows Phone. Tuy nhiên, đây chưa phải là tiện ích thú vị nhất nếu bạn đang sở hữu một chiếc Nokia Lumia, bởi lẽ, đối với các dòng máy này, ứng dụng Lumia Selfie mới thực sự là giải pháp hoàn hảo cho những ai yêu thích chụp ảnh tự sướng.

Trên trang tin tức của mình, đại diện Microsoft cũng khẳng định sự ra đời của Lumia Selfie là giải pháp hoàn hảo cho những người đang sử dụng dòng máy Lumia trong việc chụp ảnh selfie bằng cách tận dụng tối đa camera trước hoặc sau của điện thoại. Tiện ích này cho phép bạn dễ dàng chụp lại khuôn mặt ở mọi góc độ, tinh chỉnh các đường nét, tự động áp dụng các bộ lọc nâng cao và ảnh sau khi được xử lý có thể chia sẻ cho bạn bè một cách nhanh chóng. Đặc biệt, một khi cài đặt ứng dụng Lumia Selfie trên máy, người dùng còn có thể sử dụng Treasure Tag như một thiết bị điều khiển chụp ảnh tự động từ xa (Remote shutter) rất tiện lợi. Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm được tính năng này, điện thoại của bạn yêu cầu phải được cập nhật phiên bản Lumia Cya mới nhất (Settings => Phone Update) và Treasure Tag tối thiểu 1.7.

Lumia Selfie hỗ trợ chụp ảnh với gậy tự sướng

Lưu ý quan trọng: Lumia Selfie chỉ hỗ trợ chụp ảnh với gậy tự sướng trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile.

Vân Anh

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.656
  • Lượt tải: 2.965
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm