Lynx VirusScan

Tải về
2,5 (2) V-Cyber Software Miễn phí 1.995 Dung lượng: 2,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/2K/XP/Vista/7

Lynx VirusScan là một phần mềm diệt virus nhỏ gọn và dễ sử dụng, nó sẽ cho phép bạn quét và loại bỏ các thành phần phần mềm độc hại từ máy tính của bạn. Bên cạnh đó, Lynx VirusScan cũng có thể sửa registry, khôi phục các ổ đĩa và ngăn chặn các trang web không mong muốn.

Download Avira Free Antivirus

Download Avast Free Antivirus

Download AVG AntiVirus Free

Download CMC Antivirus

Download Bkav Home

Giao diện của Lynx VirusScan

Ứng dụng có một giao diện người dùng thân thiện và làm cho nó có thể truy cập vào tất cả các tài khoản người dùng. Nó cung cấp cho bạn phương tiện để thực hiện các lượt quét toàn bộ hệ thống hay quét một thư mục cụ thể. Nếu một virus được phát hiện, nó sẽ hiển thị trong cửa sổ quét và được đặt trong một danh sách cùng với thông tin chi tiết về các tập tin độc hại.

Khi phần mềm liệt kê các file, ứng dụng có hại mà bạn nghĩ là chúng không có vấn đề, bạn có thể thêm chúng vào danh sách bỏ qua, và phần mềm sẽ không quét đến các tập tin này trong những lần quét sau. Lynx VirusScan cũng có thể lên lịch quét hàng ngày hoặc hàng tháng, nó cho phép người dùng thiết lập thời gian, trong một giờ hoặc vài phút và các ổ đĩa muốn quét.

Lynx VirusScan cũng có thể sửa các lỗi registry chỉ trong vài giây. Công cụ này cũng giúp khôi phục thư mục và các tập tin ẩn.

Lynx VirusScan cung cấp cả các tùy chọn để chặn những trang web có nội dung không lành mạnh. Những trang web này thường là nguồn phát tán rất nhiều virus, do đó chặn chúng cũng giúp cho máy tính của bạn an toàn hơn.

Với Lynx VirusScan bạn có thể định nghĩa virus mới và tăng cường cơ sở dữ liệu virus của mình, thậm chí có thể chia sẻ dữ liệu đó với người khác.

Tóm lại, Lynx VirusScan là một giải pháp chống virus tốt, và có thể tùy biến cơ sở dữ liệu, lên kế hoạch quét và nhiều công cụ hữu ích khác.

Bích Thủy

2,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,7 MB
  • Lượt xem: 2.023
  • Lượt tải: 1.995
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/2K/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế