Macro Keys 4.0 Tạo hotkey, shortcut của riêng mình

Tải về

3,5 (2) New Softwares Dùng thử 1.109 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Macro Keys là phần mềm hữu hiệu để giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm việc với những tác vụ lặp đi lặp lại trên máy tính cá nhân hoặc laptop của mình. Nó chứa đứng đầy đủ các tính năng để hỗ trợ bạn thực hiện công việc trong thời gian ngắn nhất có thể. Hơn thế nữa, nó còn cho phép bạn tạo ra các hotkey để khởi chạy thao tác nhanh chóng hơn.

Macro Keys

Macro Keys thực hiện nhiệm vụ này bằng cách tạo ra các văn bản shortcut được gọi là macro dành cho tất cả các văn bản lặp lại của bạn. Macro là những shortcut tới văn bản bạn viết trên máy tính của mình. Macro Keys giúp bạn ghi lại macro với các phím chuyên dụng như Tab, Enter, Up, Down, và nhiều phím khác để sử dụng sau đó trong suốt các hoạt động yêu cầu thực hiện những tác vụ lặp đi lặp lại bao gồm nhưng không giới hạn tới việc điền vào các mẫu biểu trên Internet hay kích hoạt ứng dụng gian lận game. Toàn bộ các macro và shortcut đã tạo ra sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu và lưu trữ trong dạng đã mã hóa để đảm bảo rằng người khác không thể sử dụng chúng nếu không được phép.

Macro Keys

Tính năng của Macro Keys

Macro bàn phím

Đây là ứng dụng hữu hiệu để giúp bạn tự động thực hiện những tác vụ lặp đi lặp lại của mình trên máy tính cũng như trên Internet. Macro Keys còn có Virtual Keyboard (bàn phím ảo) tích hợp với khả năng mô phỏng những phím bấm thật. Nó có thể giảm thiểu thời gian làm việc bằng cách cho phép bạn thiết lập Macros để tự động thực hiện bất kỳ tác vụ máy tính và Internet lặp lại nào.

Tự động điền form

Macro Keys hoạt động cùng với tất cả các chương trình cho phép nhập văn bản bao gồm chương trình xử lý văn bản, chỉnh sửa văn bản, chương trình email, instant messenger, mẫu biểu trực tuyến,… Macro Keys tự động thay thế và nhập văn bản bạn mong muốn bất cứ khi nào bạn nhập Macro shortcut trên máy tính hoặc Internet. Bạn có thể ghi lại Macros với những phím chuyên dụng như Tab, Enter, Up, Down,… để thuận tiện trong việc điền vào các mẫu biểu trực tuyến/ngoại tuyến.

Nhiều clipboard

Macro Keys tự động thực hiện tác vụ tới cấp độ tiếp theo bằng cách cho phép bạn lưu trữ nhiều thư mục clipboard khác nhau. Nó có thể lưu trữ 100 thư mục gần nhất được sao chép vào clipboard của bạn và thậm chí ghi nhớ những thư mục đã sao chép này sao khi bạn khởi động lại máy tính. Việc này giúp bạn khôi phục lại dữ liệu quan trọng mà bạn đã quên hoặc không sao chép và paste thông tin.

Công cụ khởi chạy hotkey

Với Macro Keys, bạn có thể tự động hóa toàn bộ các tác vụ lặp đi lặp lại của mình nhằm hoàn thành công việc đúng giờ và hiệu quả. Macro Keys cho phép bạn nhanh chóng khởi chạy bất kỳ chương trình, phần mềm, ứng dụng, thư mục, ổ cứng, và trang web, đồng thời gửi email thông qua việc sử dụng tính năng Hotkey trong Macro Keys.

Bảo vệ chương trình

Macro Keys không chỉ tiết kiệm thời gian quý giá của bạn và nâng cao hiệu suất hoạt động, mà nó còn rất an toàn và đáng tin cậy. Bàn phím ảo tích hợp có thể mô phỏng những phím bấm thật và bạn có thể bảo vệ Macros bằng mật khẩu và lưu trữ chúng trong dạng mã hóa để đảm bảo độ an toàn tối đa. Bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn trong khi vẫn truy cập vào Macros mọi thời điểm thông qua chu trình nhập đơn giản chỉ với cú click đúp.

Dễ sử dụng

Macro Keys cung cấp giao diện đơn giản cho phép bạn mở rộng các chức năng phụ của chương trình đồng thời dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc. Macro Keys hỗ trợ toàn bộ các phiên bản của hệ điều hành Windows cho phép bạn làm việc linh hoạt trên hệ thống ưa thích.

Đặng Hương

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 2.032
  • Lượt tải: 1.109
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm