Magic vs. Metal cho Android 1.03.01 Game chiến tranh phép thuật và người máy

Tải về

Nhiều thế kỷ sau một vụ va chạm thiên thạch gần như xóa sổ loài người, có 2 phe tiến hóa đang tồn tại: một là phe sinh học và phe kia là cơ học. Giữa họ đang diễn ra một cuộc chiến sinh tồn tuyệt vọng.

Nhiệm vụ của người chơi Magic vs. Metal là chọn anh hùng của mình, triệu tập một đội quân mạnh mẽ không thể ngăn cản, giải phóng sức mạnh tàn khốc và quét sạch kẻ thù trong trò chơi chiến lược thời gian thực độc đáo này.

Tham gia cuộc chiến giữa người máy và quái vật trong game Magic vs. Metal
Tham gia cuộc chiến giữa người máy và quái vật trong game Magic vs. Metal

Tính năng nổi bật của game Magic vs. Metal cho Android

Game chiến lược thời gian thực (RTS) hoặc bắn súng góc nhìn người thứ ba (TPS)

Bạn có thể chơi game Magic vs Metal bằng một tay, chỉ huy trên chiến trường hoặc tham gia trận chiến trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 đậm chất hành động. Lựa chọn là ở bạn.

Chiến dịch lớn

Tiến hành chiến tranh trên khắp thế giới hậu tận thế khi bạn tấn công và phòng thủ trong một chiến dịch chơi đơn quy mô lớn.

Triệu tập một đội quân mạnh mẽ không thể ngăn cản và đưa họ vào chiến trường
Triệu tập một đội quân mạnh mẽ không thể ngăn cản và đưa họ vào chiến trường

Các anh hùng và phép thuật mạnh mẽ

Chọn từ 6 anh hùng độc đáo, mỗi người sở hữu hàng chục phép thuật mạnh mẽ để sử dụng trong trận chiến. Đập tan kẻ thù với Berserker, phân hủy chúng bằng Nova hay áp đảo chúng bằng đội quân Necromancer…

Chế tạo các vật phẩm mạnh mẽ

Thu thập vật phẩm và sử dụng chúng để tạo các đồ tạo tác hiếm và mạnh mẽ, giúp tăng cường sức mạnh cho các anh hùng, phép thuật và quân đội của bạn.

Đồ họa

Trải nghiệm đồ họa 3D đáng kinh ngạc, ánh sáng sống động và các hiệu ứng hạt chi tiết. Bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới giả tưởng đen tối và bị chiến tranh tàn phá này.

Game có đồ họa đáng kinh ngạc
Game có đồ họa đáng kinh ngạc

Giả tưởng kết hợp khoa học viễn tưởng

Triệu hồi các sinh vật giả tưởng hoặc chế tạo những cỗ máy chiến tranh khoa học viễn tưởng, sử dụng phép thuật hoặc giải phóng hỏa lực, sức mạnh công nghệ để giành chiến thắng cuộc chiến. Tất cả do bạn lựa chọn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.03.01
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 10
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Magic vs. Metal

Liên quan, thay thế