Makeover Cover Girl Game chụp ảnh bìa tạp chí thời trang

Tải về
5 (1) Game4Fun Miễn phí 98 Dung lượng: 18,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/Windows Phone 8/8.1/Windows 10 Mobile

Makeover Cover Girl là tựa game thời trang bạn gái miễn phí trên nền tảng Windows và Windows Mobile. Với đồ họa đẹp, bộ sưu tập thời trang, phụ kiện phong phú và giao diện trực quan, game Makeover Cover Girl sẽ mang đến cho người yêu thời trang những giờ chơi nhẹ nhàng, vui vẻ.

Game thời trang Makeover Cover Girl
Game thời trang bạn gái và trẻ em - Makeover Cover Girl

Trong game Makeover Cover Girl, bạn sẽ vào vai biên tập viên của 1 tạp chí thời trang danh tiếng là Cosmopolitan. Bạn sẽ biến hóa người mẫu như thế nào để lên bìa tạp chí đẹp nhất? Hãy trổ tài stylist với quần áo, màu sắc, phụ kiện… khác nhau cho đến khi hài lòng với kết quả cuối cùng!

Phối đồ tùy ý
Phối đồ và màu sắc cho trang phục, phụ kiện...

Người chơi sẽ bắt đầu với 1 cô người mẫu xinh đẹp tạo dáng để chụp ảnh bìa tạp chí. Hãy chọn cho cô ấy 1 đôi giày thật xinh, mái tóc bồng bềnh, váy đẹp hay 1 bộ quần áo rời, chọn hoa tai, vòng cổ và băng đô… Game Makeover Cover Girl for Windows cung cấp cho bạn rất nhiều item thời trang đẹp mắt, điều quan trọng là bạn phải biết cách phối hợp chúng với nhau theo phong cách hay màu sắc - sao cho “ton sur ton” và thật thời trang! Đây là trò chơi cho phép bé thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng phong phú của mình! Cuối cùng là chụp ảnh và chia sẻ với cả thế giới!

Chụp ảnh bìa tạp chí thời trang
Chụp ảnh bìa tạp chí và chia sẻ với mọi người

Game Makeover Cover Girl thích hợp cho bạn gái và trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo trở lên Bé có thể chơi 1 mình hoặc cùng cả gia đình. Trên nền nhạc vui nhộn, bé không chỉ học cách phối đồ cho người mẫu mà còn biết cách phân biệt màu sắc, cách gọi tên trang phục và phụ kiện… Như vậy ngoài yếu tố giải trí, Makeover Cover Girl for Windows còn mang tính giáo dục cao cho trẻ em.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 18,8 MB
  • Lượt xem: 2.080
  • Lượt tải: 98
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Windows Phone 8/8.1/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm