MANGO MNG cho iOS 3.11 Cửa hàng MANGO MNG chính thức trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 37,1 MB
 • Lượt xem: 230
 • Lượt tải: 76
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

MANGO MNG for iOS là ứng dụng chính thức của hãng thời trang MANGO MNG trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch với ngôn ngữ tiếng Việt thân thiện.

MANGO MNG là thương hiệu thời trang bình dân nổi tiếng của Tây Ban Nha và ra mắt thị trường trong nước từ năm 1984. Hiện nay, thương hiệu MANGO MNG đã mở rộng ra toàn thế giới với hơn 850 cửa hàng bán lẻ tại hơn 80 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam (từ 2004). MANGO MNG là hãng thời trang bình dân với các dòng sản phẩm casual dễ mặc, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Hiện MANGO MNG phát triển 4 dòng sản phẩm chính: thể thao, sang trọng, dạ hội và đồ Jeans.

Với ứng dụng MANGO MNG trên iPhone và iPad, người dùng có thể nhanh chóng khám phá kho sản phẩm đồ sộ của Mango, bao gồm các item mới, các sản phẩm quần, áo, phụ kiện, giày, túi, đồ nam, đồ nữ, trẻ em... được phân loại theo danh mục dễ theo dõi. Ứng dụng MANGO MNG sở hữu giao diện người dùng trực quan với tông màu đen trắng cơ bản, tốc độ tải trang, ảnh cực nhanh và hỗ trợ tới 20 ngôn ngữ khác nhau.

MANGO MNG cho iOS

Các dòng sản phẩm chính được phân loại theo chuyên mục

Tính năng chính của MANGO MNG

Mua sắm online ngay trên smartphone và máy tính bảng

MANGO MNG mô phỏng hình ảnh cửa hàng thời trang ảo, cho phép bạn mua sắm online dễ dàng hơn nhưng cũng được bảo mật tuyệt đối để tránh rò rỉ thông tin thanh toán của người dùng.

Khám phá và mua sắm

Từ thực đơn chính, người dùng có thể truy cập từng danh mục trong MANGO MNG, bao gồm thời trang nữ, thời trang nam, phụ kiện... Mỗi danh mục lại được chia nhỏ thành các mục con theo loại sản phẩm để giúp bạn nhanh chóng tìm ra thứ mình cần. Bạn có thể thêm sản phẩm vào danh sách Wishlist để tra cứu sau, định vị cửa hàng gần nhất đang bán sản phẩm này hoặc mua trực tiếp trong ứng dụng thông qua các hình thức thanh toán tiện lợi.

Bộ quét mã vạch

Với hệ thống scan mã vạch, người dùng có thể xem chi tiết sản phẩm, định vị cửa hàng gần nhất hoặc mua hàng online trong MANGO MNG.

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm như hình ảnh, giá bán, cửa hàng gần nhất...

Định vị cửa hàng

Tìm cửa hàng gần nơi bạn ở và MANGO MNG sẽ chỉ cho bạn đường đi ngắn nhất để đến đó mua sắm.

Toàn bộ các nhãn hàng trong cùng một ứng dụng

Các thương hiệu chính như MANGO, MANGO Man, MANGO KidsVioleta đều của hãng MANGO MNG sẽ xuất hiện trong cùng một ứng dụng, cho phép người dùng đa dạng hóa trải nghiệm mua sắm thời trang của mình.

Thông tin độc quyền

Người dùng MANGO MNG có thể cập nhật tin tức mới nhất, các chiến dịch mới của Mango, ưu đãi đặc biệt, khuyến mại và lợi ích độc quyền khi truy cập ứng dụng mỗi ngày.

Lưu ý:

 • Khi bật chức năng hệ thống định vị toàn cầu GPS để xác định địa điểm bạn đang sống, MANGO MNG có thể cung cấp tới người dùng giao diện ngôn ngữ phù hợp và chỉ đường đi đến các cửa hàng trong khu vực. Tuy nhiên, việc dùng GPS liên tục trên màn hình nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin. Hãy đảm bảo tắt GPS sau khi thoát ứng dụng này.
 • Ứng dụng có chứa tin nhắn quảng cáo về các chương trình khuyến mại mới.
 • Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email customer.service@mango.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Bộ sưu tập thời trang nam

Download MANGO MNG phiên bản 3.11

 • Trải nghiệm nội dung bằng âm thanh trực quan khi sử dụng tính năng Scan & Shop.
 • Sửa một số lỗi nhỏ.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Catalan, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: