Marvel's Midnight Suns Game siêu anh hùng mới của Marvel

Tải về

5 (2) 2K Miễn phí 106 Ngày: Yêu cầu: Windows

Đối đầu với phe đen tối của Vũ trụ Marvel trong Marvel's Midnight Suns - game nhập vai chiến thuật hoàn toàn mới với sự góp mặt của nhiều siêu anh hùng quen thuộc như: Iron Man, Wolverine, Captain America, Ghost Rider, Blade,…

Đối đầu với phe đen tối của Vũ trụ Marvel trong Midnight Suns
Đối đầu với phe đen tối của Vũ trụ Marvel trong Midnight Suns

Tính năng chính của game Midnight Suns

Sau nhiều thế kỷ chìm trong giấc ngủ, Nữ chúa quỷ Lilith đã được Hydra hồi sinh thông qua phép thuật đen tối và khoa học. Lilith sẽ không dừng lại cho đến khi hoàn thành một lời tiên tri cổ xưa và làm sống lại chủ nhân độc ác của ả - Chthon.

Bị đẩy đến bờ vực, nhóm Avengers tuyệt vọng tìm cách chiến đấu và tranh thủ sự giúp đỡ của nhóm Midnight Suns, bao gồm các siêu anh hùng trẻ tuổi Nico Minoru, Blade, Magik và Ghost Rider, được thành lập để ngăn chặn lời tiên tri của Lilith. Cùng nhau, họ hồi sinh một chiến binh cổ đại - Hunter, đứa con bị bỏ rơi của Lilith và là người duy nhất từng đánh bại cô ta. Trong Midnight Suns, bạn sẽ vào vai Hunter, đối mặt với các đồng minh đã sa ngã và đứng lên chống lại bóng tối!

Bước vào một cuộc phiêu lưu Marvel mới
Bước vào một cuộc phiêu lưu Marvel mới

Tính năng chính của game Marvel's Midnight Suns

Bước vào một cuộc phiêu lưu Marvel mới

Trong Marvel's Midnight Suns, bạn sẽ vào vai Hunter - anh hùng mới có thể tùy chỉnh đầu tiên trong Vũ trụ Marvel, dẫn dắt một nhóm anh hùng huyền thoại trải dài khắp vũ trụ The Avengers, X-Men, Runaways,.. Bạn có thể tùy chỉnh nhóm, lựa chọn khả năng phù hợp với lối chơi của mình và mở khóa những bộ trang phục đậm chất Marvel.

Dẫn dắt nhóm anh hùng huyền thoại trong vũ trụ The Avengers, X-Men,...
Dẫn dắt nhóm anh hùng huyền thoại trong vũ trụ The Avengers, X-Men,...

Khám phá mặt tối của vũ trụ Marvel

Chống lại thế lực ma quỷ của Lilith và trải nghiệm một câu chuyện nhập vai mới lạ trong game siêu anh hùng Midnight Suns! Thế giới của Midnight Suns sẽ đưa các anh hùng quen thuộc đến một thế giới xa lạ, tràn ngập các hiện tượng siêu nhiên. Bạn sẽ phải đối đầu với phiên bản đen tối của các nhân vật mang tính biểu tượng của Marvel và ngăn Lilith hồi sinh Chthon.

Tìm hiểu các siêu anh hùng dưới góc độ mới
Tìm hiểu các siêu anh hùng dưới góc độ mới

Sống giữa các huyền thoại

Tìm hiểu các siêu anh hùng dưới góc độ mới, mở khóa khả năng bổ sung khi bạn phát triển mối quan hệ với các siêu anh hùng Marvel nổi tiếng như: Iron Man, Wolverine và Captain America. Đừng quên khám phá và tìm hiểu những bí ẩn của The Abbey - căn cứ bí mật của riêng bạn.

Chống lại thế lực ma quỷ của Lilith
Chống lại thế lực ma quỷ của Lilith

Chiến đấu và suy nghĩ như một siêu anh hùng

Lập nhóm với các anh hùng, vạch ra các chiến thuật hợp lý để chống lại thế lực bóng tối. Từ những người sáng tạo ra series game chiến thuật XCOM được giới phê bình đánh giá cao, Marvel's Midnight Suns sở hữu hệ thống chiến đấu mới hấp dẫn, mang đến cho bạn khả năng tư duy như một siêu anh hùng.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 310
  • Lượt tải: 106
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế