Math Masters Game toán học vui nhộn, đầy thử thách

Tải về

3,8 (27) Cube Games Studio Miễn phí 3.026 Dung lượng: 7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Math Masters là game giải toán vui nhộn, thoạt nhìn có vẻ như đơn giản nhưng lại khá thách thức. Những phép toán được tạo thành xung quanh các con số 1, 2, 3 những tưởng chỉ dành cho học sinh cấp một, hai sẽ thực sự khiến bạn bối rối.

Giao diện game toán học Math Masters
Giao diện khởi động của game toán học Math Masters

Toán học là một bộ môn rất thú vị, nếu đã yêu thích nó thì dường như không thể dứt ra được. Kiến thức toán từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp đều ẩn chứa trong đó rất nhiều ý nghĩa thực tế và gợi sự tò mò cho những tín đồ toán học. Nhiều trò chơi đã ra đời dựa trên kiến thức toán, có cả dễ, cả khó, nhằm giúp người chơi vừa giải trí, vừa củng cố, cải thiện khả năng toán học của mình. Hôm nay Download.com.vn giới thiệu đến các bạn trò chơi trí tuệ Math Masters, game giải toán vô cùng đơn giản nhưng thú vị, nhằm thử thách khả năng nhanh trí và những kiến thức toán học rất cơ bản của bạn.

Tính năng chính của game vui Math Masters

 • Thực hiện những phép toán đơn giản xung quanh các con số 1, 2, 3
 • Giải quyết hơn 130 cấp độ đầy thú vị và thử thách
 • Kiểm tra phản xạ toán học bằng cách giải một chuỗi các phép toán trong thời gian rất ngắn
 • Rèn luyện phản xạ trước phép toán dài
 • Chơi game toán học hoàn toàn miễn phí

Cấp độ 8 của game Math Masters
Một phép toán trong dãy phép toán ở cấp độ 8 của game Math Masters

Trải nghiệm nhanh game học tập Math Masters

Vài giây đầu chơi game bạn sẽ nghĩ trò chơi này thật là vớ vẩn, cái gì mà toàn phép tính 1 + 1 = ?, 1 + 2 = ?, nhưng đừng vội tắt nó đi. Game đưa bạn đi từ những phép tính dễ đến khó, ngắn đến dài, đơn giản đến phức tạp. Mức độ thú vị và thử thách tăng dần qua từng cấp độ và bạn sẽ cảm nhận rõ nhất khi bắt đầu đặt chân đến cấp độ 8.

Phép toán đầu tiên
Phép toán đầu tiên vô cùng đơn giản

Không chỉ là toán học, game còn đòi hỏi phản xạ nhanh nhạy của bộ não và tay điều khiển chuột của bạn. Thời gian để làm mỗi phép tính chỉ là vài giây và sẽ giảm dần theo từng cấp độ. Nghĩa là, đôi khi bạn sẽ gặp lại những phép toán ban đầu nhưng với thời gian giải quyết ngắn hơn rất nhiều.

Mức độ hoàn thành cấp độ được tính bằng số sao, 3 sao là xuất sắc, 2 sao là khá và 1 sao là vừa đủ để hoàn thành. Việc kiếm 3 sao trong những cấp độ đầu khá đơn giản và nhàn nhã, nhưng sẽ khó hơn khi chơi đến cấp độ 11, 12 bởi tốc độ cần để giải toán là siêu nhanh, bắt đầu có phép toán với số âm, số dương, v.v... Trò chơi dần trở thành một bài kiểm tra não đầy thách thức.

Phép toán phức tạp
Từ cấp độ 10 trở đi các phép toán dần trở nên phức tạp

Để hoàn thành tất cả 132 cấp độ, bạn cần mở khóa dần dần từng cấp độ bằng cách hoàn thành lần lượt các cấp độ trước đó. Cứ 12 cấp độ tạo thành một chủ đề toán học ví dụ như tính tổng dài hay làm toán tốc độ.

Cấp độ trong Math Masters
Cấp độ 97-108 tạo thành chủ đề giải toán tốc độ trong game Math Masters

Những phép tính đơn giản nếu đặt rời rạc nhau thì rất dễ để giải quyết nhưng khi ghép chúng lại thành một phép toán duy nhất hoặc giải liên tiếp nhiều phép tính đơn giản trong khoảng thời gian ngắn sẽ khiến bạn nhanh chóng trở nên bối rối và rất dễ nhầm lẫn. Có thể thấy rằng Math Masters không chỉ là một trò chơi toán học, nó còn kiểm tra, rèn luyện tốc độ phản xạ và sự tập trung của bạn.

Giao diện của Math Masters có vẻ phù hợp với những "con mọt sách" nhưng được thiết kế khá tốt và hài hòa với trò chơi. Hiệu ứng âm thanh vui nhộn, tiếng động thông báo cho người chơi biết mỗi khi thực hiện phép tính đúng/sai mang đến cho bạn cảm giác như đang thi Olympia vậy.

Math Masters hoàn toàn miễn phí nhưng có chứa một quảng cáo nhỏ bên tay phải của cửa sổ chơi game. Tuy nhiên, nó không gây khó chịu cho người chơi.

Math Masters đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích của rất nhiều người dùng trên Windows Store bởi tính thú vị, lối chơi đơn giản và những cấp độ vui nhộn đầy thách thức. Trò chơi có thể là một ứng dụng dạy toán cho con bạn rất hiệu quả. Download Math Masters và trải nghiệm game học toán độc đáo này nhé.

Bích Thủy

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7 MB
 • Lượt xem: 3.591
 • Lượt tải: 3.026
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Giải Toán

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm