Soul Captor Game nhập vai đánh quái

Truy cập

5 (1) gamania Miễn phí 602 Ngày:

Soul Captor là tựa game nhập vai đánh quái hỗ trợ chơi trên trình duyệt, là phiên bản web của tựa game cài đặt "Khí phách anh hùng" nổi tiếng của nhà phát triển Gamania.

Sử dụng công nghệ của Kalydo, phiên bản webgame Soul Captor tương thích với mọi loại trình duyệt phổ biến hiện tại, game thủ chỉ cần tải về một plug-in hỗ trợ để có thể tương tác đến máy chủ.

Soul Captor

Vẫn trung thành với nội dung của phiên bản client, Soul Captor mở ra bối cảnh một thế giới tưởng tượng pha trộn giữa con người và quỷ dữ. Đó là thế giới Song Song sau cuộc chiến giữa các vị thần, nơi con người, quỷ dữ, và tinh linh cùng tồn tại.

Người chơi sẽ được chọn lựa 1 trong 6 class nhân vật chính là Gu Practitioner, Fighting Spirit, Warrior, Monks, Celestial Master và Yin Yan Master - chiến binh, pháp sư, tu sĩ, âm dương sư, ảnh khách, triệu hoán sư.

Trong Soul Captor, các lớp nhân vật đều có sở trường riêng, cách phát triển riêng tạo nên sự phong phú và đa dạng cho từng lớp.

Điểm đặc biệt của Soul Captor chính là hệ thống thú nuôi đặc biệt mang tên Anima (Tinh linh). Loài vật nuôi này không giống như Pet thông thường ở các MMO khác, chúng cũng có tình cảm và tính cách riêng.

Soul Captor cho phép người chơi có thể tùy chỉnh hình dạng cũng như thông số của thú nuôi sao cho phù hợp nhất với cách chơi của mình. Tuy nhỏ bé nhưng thiên thần hộ mệnh này sẽ có một sức mạnh kinh hồn nếu được xây dựng đúng cách. Anima có 3 kiểu chiến đấu là tấn công, phòng thủ và hỗ trợ, người chơi có thể lựa chọn để phù hợp với chiến thuật đánh của mình.

Nếu bạn chăm sóc Anima của mình tốt, dành tình cảm yêu thương cho chúng thì sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình khi chiến đấu: hồi máu, buff phòng thủ, hỗ trợ tấn công... Nghĩa là thú nuôi sẽ luôn theo sát và hỗ trợ nhân vật trong các trận chiến hiệu quả. Nếu mối quan hệ không tốt thì thú nuôi sẽ trở thành vô dụng. Ngoài ra người chơi còn có thể bắt các quái vật trên bản đồ để làm thú cưỡi cho bản thân.

Hệ thống nổi bật thứ hai chính là "thu thập linh hồn", đúng với tên gọi của trò chơi. Với hệ thống này, mỗi khi hạ gục một quái vật, người chơi có thể thu linh hồn của chúng vào các bức tranh giống như thẻ bài. Mỗi khi thu thập đủ một danh sách thẻ theo yêu cầu, họ sẽ được học thêm kỹ năng mới.

Khi tham gia vào thế giới của Soul Captor, người chơi cần siêng năng kết bạn vì đây là một yếu tốt rất quan trọng trong game. Có nhiều bạn đồng nghĩa với việc có thêm nhiều lợi ích. Hệ thống bạn bè sẽ cho phép bạn kiểm soát các mối quan hệ trong trò chơi. Hơn thế nữa, bạn có thể liên kết bạn bè để tạo thành một Guild, hay kết hợp nhóm để hạ gục những boss khủng một cách dễ dàng hơn.

Với nền tảng đồ hoạ tươi sáng và thiết kế nhân vật mang đậm phong cách hoạt hình anime, game nhập vai Soul Captor được đánh giá là một trong các sản phẩm nổi bật đáng chơi nhất hiện nay.

Video giới thiệu game Soul Captor:

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 728
  • Lượt tải: 602
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm