MEGAsync 4.6.6 Ứng dụng đồng bộ dữ liệu và lưu trữ trực tuyến

Tải về

4,3 (10) Mega Limited Miễn phí 10.918

Ứng dụng MEGAsync giúp người dùng đồng bộ các thư mục với dữ liệu lưu trữ trực tuyến trên MEGA trong chế độ ngầm, có thể sao lưu dự phòng các file và thư mục quan trọng nhất lên dịch vụ lưu trữ trực tuyến này.

Giao diện của MEGAsync
Giao diện của ứng dụng MEGAsync lúc mới sử dụng

MEGAsync là một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng giúp người dùng kết nối các thư mục quan trọng trên máy tính và ổ lưu trữ dữ liệu trực tuyến để tiến hành đồng bộ dữ liệu. Quá trình này sẽ diễn ra một cách tự động và nhanh chóng giữa máy tính của người dùng và dung lượng lưu trữ file trực tuyến trên MEGA.

Tính năng chính của phần mềm MEGAsync

 • Bảo mật: Dữ liệu của người dùng được mã hóa tới cùng bằng thuật toán, không ai có thể xem trộm dữ liệu trong lúc đang được lưu trữ miễn phí hoặc khi đang được truyền đi
 • Linh hoạt: Có thể đồng bộ bất cứ thư mục nào trên máy tính với bất cứ thư mục nào trên dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phí, đồng bộ bao nhiêu thư mục cùng một lúc cũng được
 • Nhanh chóng: Tận dụng cơ sở dữ liệu mạnh mẽ của MEGA và truyền file bằng nhiều phương thức kết nối với tốc độ nhanh hơn
 • Dung lượng lưu trữ thoải mái: Cho phép người dùng lưu trữ lên tới 50GB mà không phải trả phí
 • Không hạn chế kích thước file: Không giống với nhiều trình duyệt hạn chế kích thước của file cần chuyển đi, MEGAsync cho phép bạn tải xuống hoặc tải lên bất cứ file nào mong muốn

Đồng bộ trong MEGAsync
Lựa chọn kiểu đồng bộ trong ứng dụng MEGAsync

Dễ dàng đăng ký

Phần mềm MEGA Sync yêu cầu người dùng tạo một tài khoản MEGA và thiết lập ổ lưu trữ trực tuyến, sau đó lựa chọn một thư mục quan trọng trên máy tính để đồng bộ. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn. Tất cả những việc mà bạn cần làm là sao chép hoặc cập nhật các file muốn đồng bộ trong thư mục mong muốn trên máy tính. Quá trình truyền file sẽ diễn ra ngay lập tức.

Người dùng có thể tùy chỉnh ổ lưu trữ trực tuyến của mình bằng cách tạo ra nhiều thư mục khác nhau rồi sắp xếp các file theo thứ tự hợp lý. Phần mềm này cho phép người dùng đồng bộ bất cứ loại file nào.

Dung lượng lưu trữ lớn

Sau khi tùy chỉnh, phần mềm MEGAsync sẽ chạy trong chế độ ngầm nên không gây ảnh hưởng đến những quá trình xử lý khác. Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào menu chính của MEGAsync từ khay hệ thống và xem những cập nhật gần đây nhất cũng như dung lượng lưu trữ còn trống trên ổ lưu trữ trực tuyến.

Tài khoản MEGAsync của người dùng có thể lưu trữ lên đến 50GB dung lượng. Đây là một sự lựa chọn thích hợp dành cho những người dùng có nhu cầu sao lưu dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra, thật tiện lợi khi quá trình đồng bộ sẽ tự động diễn ra, nghĩa là bất cứ file nào thêm vào thư mục gốc cũng được sao chép lên dịch vụ lưu trữ trực tuyến ngay tức thì.

Lưu trữ trực tuyến bằng MEGAsync
Ứng dụng MEGAsync hỗ trợ lưu trữ trực tuyến

Xử lý và thiết lập

Quá trình đồng bộ sẽ diễn ra liên tục và MEGAsync sẽ hiển thị trạng thái truyền file khi người dùng bấm vào phần mềm này trên màn hình nền. Tuy nhiên, bạn có thể bấm Pause và tạm ngưng quá trình đồng bộ vào bất cứ lúc nào.

Phần tài khoản của người dùng trong menu thiết lập sẽ hiển thị địa chỉ email được liên kết và mức độ sử dụng dung lượng lưu trữ. Thêm nữa, người dùng có thể tùy chỉnh dung lượng lưu trữ trực tuyến bằng cách tạo ra các thư mục mới và đặt mức giới hạn cho băng thông. Khi đồng bộ các file, người dùng được phép lựa chọn một trong hai phương án là cập nhật tài khoản trực tuyến một cách toàn diện hoặc chuyển các file đến các thư mục theo ý muốn.

Tóm lại, MEGAsync là một phần mềm dễ sử dụng, đáng tin cậy, cung cấp cho người dùng thêm một sự lựa chọn để sao lưu dự phòng các file và tận dụng dung lượng lưu trữ trực tuyến cũng như tạo ra bản sao cho các văn bản, file thực thi, cơ sở dữ liệu và nhiều file quan trọng khác. Người dùng có thể cập nhật các file trong thư mục trên máy tính và lướt xem chúng trên ổ lưu trữ trực tuyến mà không cần phải thực hiện nhiều bước phức tạp. Bạn có thể tải MEGAsync ngay bây giờ.

Lưu ý: Trước khi dùng phần mềm MEGAsync, bạn cần tạo một tài khoản tại https://mega.co.nz/#login. Nếu bạn muốn sử dụng hơn 50GB dung lượng lưu trữ và 10GB băng thông, bạn phải nâng cấp lên tài khoản Pro tại https://mega.co.nz/#pro.

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.6.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 49,1 MB
 • Lượt xem: 18.922
 • Lượt tải: 10.918
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10/11
Tìm thêm: MEGAsync MEGA MEGA.nz

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm