Microsoft Bingo Game Bingo trên Windows 8

Tải về

5 (1) Microsoft Miễn phí 392 Dung lượng: 187 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1

Microsoft Bingo là trò chơi may rủi với con số rút ra ngẫu nhiên được in sẵn trên thẻ 5 x 5. Trò chơi kết thúc khi người chơi đạt được mô hình xác định từ những số được chỉ ra. Ngừng tô những con số vì bạn đã có Bingo ở đây rồi. Hoàn toàn miễn phí, phiêu lưu theo chủ đề du lịch giúp Bingo tuyệt vời hơn nhiều so với trò chơi cổ điển.

Bingo truyền thống là trò chơi được chơi trên giấy, với những thẻ in số và một chiếc bút để tô, đặc biệt thú vị khi chơi với nhiều người. Cũng giống như cờ Caro, vì sự hấp dẫn của nó mà đã được chuyển thể thành trò chơi trên máy tính và điện thoại di động, thu hút rất nhiều người chơi. Với phiên bản game Bingo của Microsoft, bạn không chỉ được tận hưởng Bingo lên đến 12 thẻ, mà còn được đã mắt với những khung cảnh đồ họa trong game. Lối chơi đa dạng, nhiều phần thưởng hấp dẫn và những power-up đặc biệt sẽ giúp bạn có thêm nhiều niềm vui hơn khi chơi game.

Microsoft Bingo
Giao diện của game Microsoft Bingo

Những tính năng chính của game Microsoft Bingo

 • Trò chuyện và chơi với fan hâm mộ game Bingo từ khắp nơi trên thế giới.
 • Nâng cao trò chơi của bạn với các power-up đặc biệt giúp nhân đôi phần thưởng, làm nổi bật những số được tô và nhiều thứ khác nữa.
 • Du lịch vòng quanh thế giới và nhìn ngắm những địa điểm tuyệt vời.
 • Chơi như một vị khách hoặc đăng nhập bằng tài khoản Xbox để truy cập vào những tính năng đặc biệt.
 • Giành chiến thắng lớn với những vụ cược Powerball.
 • Tham gia vào các thách thức cộng đồng hàng tuần.
 • Chiến thắng các vali hành lý bằng cách thực hiện những ván đấu kỳ công, mở khóa chúng để kiếm được những phần thưởng bất ngờ.
 • Kiếm phần thưởng đặc biệt bằng cách thu thập quà lưu niệm từ khắp nơi trên trái đất.

Microsoft Bingo
12 loại thẻ để bạn lựa chọn khi chơi Bingo trên Windows 8

Vài típ nhỏ khi chơi game Microsoft Bingo

Nhìn ngắm thế giới: Du lịch thế giới trong khi chơi theo cách của bạn thông qua nhiều miền đất kỳ lạ và những thiết lập khác thường. Từ quán cà phê Paris đến những con sóng bạc đầu của Great Barrier Reef, Microsoft Bingo cho phép bạn ngắm cảnh khi bạn chọn các con số trên thẻ của mình.

Microsoft Bingo
Vẻ đẹp khó cưỡng của bãi biển Thái Lan trong game Microsoft Bingo

Kiếm các điểm Flight để lên cấp và mở khóa những địa điểm mới thú vị. Chơi ở mỗi địa điểm để thu thập một loạt các đồ lưu niệm, kiếm giải thưởng đặc biệt khi hoàn thành bộ sưu tập đồ lưu niệm.

Tham gia cộng đồng: Đặt cược vào con số cụ thể trên Power Card trước khi trận đấu bắt đầu. Nếu con số bạn tô phù hợp với số trên thẻ Power trong một vòng bạn sẽ nhận được một Power Bingo. Với mỗi Power Bingo được trao, cộng đồng sẽ đến gần hơn với mục tiêu hàng tuần. Giúp người chơi trong cộng đồng của bạn đạt được mục tiêu tuần và phần thưởng đặc biệt dành cho số tiền kiếm được sẽ là của bạn.

Microsoft Bingo
Đặt cược vào các thẻ Power để kiếm nhiều điểm thưởng hơn

Kiếm các giải thưởng: Với mỗi lần chiến thắng trong Microsoft Bingo, gọi ra một Bingo, chiến thắng trên một thẻ Power, bạn sẽ kiếm được giải thưởng đặc biệt là một phần trong vali hành lý. Mỗi phần này nắm giữ một bất ngờ đang chờ đợi để được mở khóa, miễn là bạn có một cái chìa.

Microsoft Bingo
Những phần thưởng đặc biệt trong vali hành lý

Microsoft Bingo khá thú vị, vui vẻ, nó phù hợp cho những lúc rảnh rỗi và là một cách để thư giãn khá tuyệt vời. Đó là những nhận xét của những người đã từng chơi game. Còn bạn sẽ có cảm nhận như thế nào? Hãy download Microsoft Bingo để trải nghiệm nhé.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 187 MB
 • Lượt xem: 526
 • Lượt tải: 392
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm