WinMetro 1.2.0 Tạo giao diện Metro trên Windows

Tải về

5 (1) IObit Miễn phí 3.405 Dung lượng: 7,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

WinMetro là tiện ích được thiết kế để mang giao diện Metro mới trên Windows 8 vào Windows 7, Windows Vista và Windows XP. Tiện ích cung cấp giải pháp đơn giản cho những phiên bản cũ của người sử dụng Windows để thử và trải nghiệm giao diện Metro. Qua việc hiển thị thông tin hữu ích như thời tiết, lịch năm, tin tức, chứng khoán, và những chương trình thường được sử dụng, WinMetro sẽ biến máy tính của bạn thành trạm làm việc hiệu quả chứa đầy đủ thông tin. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn tùy chọn để trực tiếp tới màn hình Metro Start.

WinMetro

Download WinMetro

WinMetro là công cụ “nhỏ mà có võ”, mang giao diện mới tuyệt đẹp của Windows 8 lên máy tính chạy mọi phiên bản hệ điều hành Windows.

Chương trình này có giao diện người dùng đơn giản, bố cục trực quan nên khá dễ dùng với tất cả mọi người. Người dùng có thể xem thời gian, ngày tháng, truy cập danh mục hình ảnh, xem tin tức mới nhất và thời tiết hiện tại, tình hình chứng khoán và các chương trình trên máy tính. Hơn nữa, người dùng còn có thể truy cập một số chương trình như Internet Explorer, Bing, Maps, SkyDrive, Facebook, Twitter

Thêm vào đó, từ khu vực bên phải màn hình, người dùng có thể xem chương trình đang chạy trên máy tính. Thanh sidebar cho phép người dùng chọn mạng, chỉnh âm thanh và tắt máy tính.

Tính năng chính của WinMetro

Thưởng thức giao diện Metro của Windows 8

Đối với người dùng Windows phiên bản cũ, nâng cấp trực tiếp lên Windows 8 có thể phát sinh lỗi và tốn nhiều chi phí. Với Metro, người dùng có thể trải nghiệm toàn diện Windows 8 mà không phải thay đổi bất kỳ chương trình nào trên hệ thống.

Tốc độ truy cập chương trình và tập tin nhanh hơn

Bằng cách hiển thị các phím tắt hữu ích như thời tiết, lịch, tin tức, chứng khoán và các chương trình hữu ích khác với icon lớn dễ nhận biết, WinMetro biến máy tính thành một trạm làm việc hiệu qua với tốc độ kết nối phần mềm, tập tin nhanh chóng.

Tùy chọn nút Power (Nguồn) trực tiếp trên màn hình khởi động Metro

WinMetro, công cụ dễ dùng, gọn nhẹ và miễn phí, trực tiếp cung cấp tùy chọn khởi động lại, tắt máy tính, ngủ đông cho PC, giảm rắc rối khi chuyển đổi giữa menu Start truyền thống và Metro.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,4 MB
  • Lượt xem: 3.749
  • Lượt tải: 3.405
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm