Miniature Garden Game tiểu thuyết tương tác cho Windows

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 1.071
 • Lượt tải: 144
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/10
Giới thiệu

Miniature Garden là một game tiểu thuyết tương tác của Nhật Bản bao gồm nhiều điều bí ẩn với nhiều cái kết khác nhau. Game này có đồ họa đẹp mắt được trau chuốt về nhiều khía cạnh.

Khám phá nhiều bí ẩn trong game phiêu lưu tiểu thuyết tương tác mới Miniature Garden cho máy tính
Khám phá nhiều bí ẩn trong game phiêu lưu tiểu thuyết tương tác mới Miniature Garden cho máy tính

Miniature Garden là một game tiểu thuyết tương tác cho Windows bao gồm nhiều đặc điểm hết sức quen thuộc. Người chơi có thể dễ dàng nhận thấy điều này ngay từ khi bắt đầu chơi. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Yasunari bị mắc kẹt trong một trường học cùng với một người bạn thời thơ ấu có tên là Ayana, người bạn thân Itsuki và học sinh lớp dưới Sumika. Một học sinh nữ có mái tóc bạc chưa rõ là ai có vẻ như đã được kết nối với hiện tượng siêu nhiên đầy bí ẩn và những ký ức kinh hoàng đúng ra nên mãi được chôn vùi trong quá khứ. Chắc hẳn người chơi cũng đã đoán được rằng game tiểu thuyết tương tác cho máy tính này sẽ gợi lên nhiều cảm xúc khác nhau.

Về cơ bản, Miniature Garden là một game visual novel quen thuộc chạy rất êm. Dù lựa chọn độ phân giải màn hình kỳ lạ kiểu như 1366 x 768, người chơi vẫn không nhìn thấy bất kỳ hình ảnh méo mó không bình thường nào so với việc chơi phần mở đầu với độ phân giải tiêu chuẩn 1280 x 720. Về mặt chất lượng, game tiểu thuyết tương tác này đang ở mức chấp nhận được. Tuy nhiên, game này không có các phím tắt quan trọng giúp bỏ qua, tự động, tải (load) hay lưu game một cách nhanh chóng. Nội dung của game phiêu lưu tiểu thuyết tương tác này tương đối ngắn ngủi.

Cốt truyện của game tiểu thuyết tương tác cho PC Miniature Garden có thể được xếp vào mức độ trung bình. Người chơi có thể khám phá game phiêu lưu tiểu thuyết tương tác này nhiều hơn 7 lần để biết được những cái kết khác nhau, đồng thời làm quen với tốc độ và nhân vật chính của game.

Gặp gỡ các nhân vật nữ dễ thương trong game phiêu lưu tiểu thuyết tương tác mới Miniature Garden cho máy tínhGặp gỡ các nhân vật nữ dễ thương trong game phiêu lưu tiểu thuyết tương tác mới Miniature Garden cho máy tính

Trong quá trình chơi game, nhân vật chính Yasunari sẽ xuất hiện trong nhiều sự kiện khác nhau và bộc lộ rằng bản thân là một người có tính cách rối loạn. Nhân vật này có vẻ trầm tính và không dứt khoát cho lắm. Điều này góp phần khiến những nhân vật hoạt hình sặc sỡ khác được chú ý hơn. Trong lúc khám phá cốt truyện, đôi khi người chơi sẽ được nhắc nhở đưa ra quyết định, hành động và phản ứng sao cho hợp lý. Các nhân vật này đôi khi sẽ bổ trợ cho nhau.

Khi tìm hiểu cốt truyện của game phiêu lưu tiểu thuyết tương tác Miniature Garden, người chơi có thể từ từ cảm nhận được cảm xúc trong từng cảnh. Đến khoảng phần thứ ba, các đoạn đối thoại sẽ dần trở nên gấp gáp hối hả hơn. Đôi khi, người chơi sẽ bất ngờ chứng kiến cái kết và nhìn thấy một số sự kiện lặp đi lặp lại. Giống như nhiều game tiểu thuyết tương tác phổ biến khác, cái kết tồi tệ mà người chơi có thể nhận được là nhìn thấy cảnh nhân vật chính Yasunari bị chết hoặc thậm chí còn lâm vào tình cảnh tồi tệ hơn thế. Trong bảy cái kết của game phiêu lưu tiểu thuyết tương tác thì có vẻ như chỉ có hai cái kết là có hậu.

Bạn có thể mua rồi tải Miniature Garden qua Steam cho máy tính ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình Miniature Garden

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows Vista, 7, 8 hoặc 10
 • Bộ xử lý Intel Pentium 2.0 GHz trở lên
 • Bộ nhớ 2 GB RAM
 • Đồ họa 720p hoặc sử dụng màn hình có độ phân giải cao hơn
 • DirectX phiên bản 9.0c
 • 4 GB dung lượng lưu trữ còn trống
 • Card âm thanh tương thích với DirectSound
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.