Mirror's Edge Catalyst Bom tấn phiêu lưu hành động thế giới mở

Tải về

5 (1) Electronic Arts Tính phí 48 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

Chạy, nhảy và chiến đấu tự do trong thành phố Glass. Mirror's Edge Catalyst là bom tấn phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất mà Electronic Arts vừa giới thiệu tới game thủ toàn cầu. Bạn đã sẵn sàng cho hành trình chạy nhảy tự do, tốc độ cao trên nền đồ họa hiện đại chưa? Tải Mirror's Edge Catalyst và trải nghiệm ngay hôm nay!

Điều khiển Faith trên hành trình tìm kiếm sự tự do trong Mirror's Edge Catalyst
Điều khiển Faith trên hành trình tìm kiếm sự tự do trong Mirror's Edge Catalyst

Cảm nhận sự phóng khoáng và thoải mái trong từng bước di chuyển của Faith khi cô ấy leo tường, đu dây và nhảy từ mái nhà này sang nóc nhà khác. Sự kết hợp giữa kỹ năng cá nhân và tận dụng tối đa môi trường xung quanh sẽ giúp Faith đánh bại kẻ thù trong game Mirror's Edge Catalyst.

Phiêu lưu khám phá thế giới mở rộng lớn trong game Mirror's Edge Catalyst
Phiêu lưu khám phá thế giới mở rộng lớn trong game Mirror's Edge Catalyst

Đây là cuộc chiến để tìm kiếm sự tự do - thứ mà tất cả chúng ta đều khao khát. Chơi Mirror's Edge Catalyst PC và đồng hành cùng Faith trên hành trình chiến đấu vì tự do trong thành phố Glass. Đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng của đại đô thị công nghệ hiện đại này là những bí mật khủng khiếp đang được che giấu khéo léo. Game thủ sẽ khám phá mọi ngóc ngách trong thành phố khổng lồ ở góc nhìn thứ nhất trực quan. Kết hợp những bước di chuyển mượt mà với kỹ năng chiến đấu đỉnh cao để làm chủ môi trường và khám phá sự thật.

Kết hợp kỹ năng cá nhân và tận dụng lợi thế từ môi trường xung quanh
Kết hợp kỹ năng cá nhân và tận dụng lợi thế từ môi trường xung quanh

Hướng dẫn chơi game Mirror's Edge Catalyst

Người chơi sẽ điều khiển Faith Connors khi cô khám phá thế giới đến từ tương lai mang tên Glass. Các kỹ năng Parkour tương tự như trong Parkour Simulator sẽ giúp Faith hoàn thành nhiệm vụ và tránh né hoặc đánh bại kẻ thù.

Hãy tận dụng tốt môi trường xung quanh như khóa kéo, gờ hay bờ tường và 1 số trang bị khác để di chuyển giữa các tòa nhà, vô hiệu hóa camera an ninh và hỗ trợ Faith chiến đấu. Khi người chơi phát hiện ra mục tiêu trên bản đồ, tính năng Runner Vision của Faith sẽ được kích hoạt và 1 số item sẽ tự động nháy đèn đỏ. Điều này sẽ dẫn đường cho bạn tiến tới mục tiêu cần hoàn thành.

Hỗ trợ Faith chiến đấu và giành chiến thắng trong Mirror's Edge Catalyst PC
Hỗ trợ Faith chiến đấu và giành chiến thắng trong Mirror's Edge Catalyst PC

Mirror's Edge Catalyst game là 1 thế giới mở rộng lớn để bạn thoải mái khám phá. Người chơi dễ dàng di chuyển, tiếp cận mục tiêu theo nhiều cách khác nhau. Bên cạnh nhiệm vụ chính, bạn có thể thử sức trong các hoạt động tính giờ, cuộc đua và giải đố khác. Và đừng quên thu thập GridLeak trong thế giới Glass nhé!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 157
  • Lượt tải: 48
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế