Mob Mash Mod Mod bổ sung nhiều loại mob mới, độc đáo

Tải về

5 (1) Akrivus Miễn phí 138 Dung lượng: 4,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Mob Mash Mod 1.12.2/1.11.2 bổ sung nhiều loại mob mới nâng cao và đặc biệt vào thế giới game Minecraft, bao gồm cả mob thù dịch và mob bị động.

Mod bổ sung mob mới

Mỗi loại mob trong Mob Mash Mod for Minecraft đều đại diện cho AI riêng để tạo ra sự độc đáo, khiến người chơi gặp rất nhiều khó khăn khi muốn đánh bại. Với mỗi loại mob, người chơi cần có cách đánh và chiến lược riêng để tiêu diệt mà không tốn quá nhiều sức.

Tính năng của Mob Mash Mod

Mothman:

Là loại mob bóng tối rất đáng sợ. Mob này chỉ sinh ra vào ban đêm và bị thu hút bởi ánh sáng. Ở tư thế sẵn sàng chiến đấu, Mothman có thể đạt tốc độ di chuyển và ra đòn gấp 2 lần, thường dùng chiêu vuốt qua mắt đối thủ để làm mù mắt và đánh lạc hướng. Vì vậy người chơi cần đánh vào chân Mothman hoặc xoay tròn khi mob chuẩn bị tấn công bạn.

Reptomaniac:

Bản chất Reptomaniac là loại thằn lằn hung ác chuyên tiêu diệt động vật bất cứ khi nào có cơ hội. Reptomaniac có thể leo hàng rào và cực kỳ bền bỉ trong cuộc chiến với đối thủ. Đòn tấn công đặc biệt của loại mob này là Leech Hit có khả năng moi tim đối thủ. Khi đấu với mob này, bạn cần mặc áo giáp và sử dụng khiên để không bị giảm sút chỉ số Health.

Crocoduck:

Crocoduck được lấy cảm hứng từ bản mod cũ do chính tác giả thiết kế. Nó có thể tấn công mọi thứ vừa miệng. Crocoduck dùng trứng để ấp thành Crocoduck con, sau đó thuần hóa bằng thịt và đưa đi săn thú khác.

Meme:

Lấy cảm hứng từ nhân vật Pink Guy trong Filthy Frank. Meme không có nhiều khả năng đặc biệt ngoại trừ hét rất to và có thể chạy lòng vòng. Khi 1 mình, Meme khá lành và vô hại nhưng nó học cực nhanh hành vi của những loại mob xung quanh. Chẳng hạn như ăn cỏ khi đứng cạnh lũ cừu, được thuần hóa giống sói hay phá hoại mùa màng cùng thỏ.

Slagmite:

Slagmite được “vay mượn” từ bản Kagic Mod. Nó giống cá bạc nhưng không trốn trong các block hay lảng tránh ánh sáng. Nó có cách di chuyển riêng và có thể kết hợp với con cá bạc khác để gộp sức mạnh và sát thương khi tấn công mục tiêu. Cá bạc có biến thể khác là Nether và có khả năng phóng hỏa thiêu rụi con mồi. Khi đủ lớn, nó trở thành con cá khổng lồ và nguy hiểm.

Mỗi loại mob có đặc điểm riêng

Sandworm:

Là 1 dạng thằn lằn gần như tàng hình để chờ đợi con mồi. Loại mob này chỉ có sa mạc, nó có thể di chuyển trên cát nóng bỏng và cố gắng thích nghi bằng bộ hàm nhỏ bé. Nó có khả năng tạo ra những hố sâu để săn mồi.

Pirate:

Đây là loại mob cướp biển có khả năng nhặt đồ và cất trong kho chứa đồ. Khi bị tiêu diệt, những thứ chúng nhả ra sẽ được cất trong rương và tự động chìm xuống đáy đại dương. Với loại mob đặc biệt này, bạn sẽ có chuyến phiêu lưu tìm kho báu thú vị.

Nomad:

Là loại mob sa mạc khá thân thiện, thường di chuyển theo bầy đàn và không tấn công những vị khách du lịch. Nomad chỉ lấy vàng. Nomad bị Husk, Spider và Sandworm tấn công nhưng nó cũng có cách riêng để đối phó với những kẻ thù này.

Grizzly Bears:

Là đối thủ khổng lồ đến từ thế giới tự nhiên. Khi đói, nó sẽ phá hoại chuồng trại và ăn thịt gia súc, cạnh tranh với những con khác để kiếm thức ăn và mở rộng lãnh thổ.

Cursed Tools:

Là item ma thuật có thể chạy nhảy xung quanh, tìm kiếm thứ gì đó để lấp đầy sự tồn tại vô nghĩa của mình. Chúng có thể phá hủy rừng, tiêu diệt các loài thú, chiến đấu lẫn nhau hay tiêu diệt người chơi. Nó có sức mạnh tương đương 2 thanh kiếm.

Doppelganger:

Là cá thể không có mặt và rất khó phân biệt. Mob sẽ đánh cắp tên của bạn, lấy luôn cả skin, khuôn mặt… Bạn có thể tận dụng loại mob này khi muốn tạo ra khung cảnh hỗn loạn, phá cửa, hàng rào hay đốt cháy thứ gì đó.

Ghost:

Ghost chính là người chơi đã bị mất hết mạng. Loại mob này vô hại và bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ nó để không biến mình thành như vậy. Đừng tiến gần ghost nếu không bạn sẽ bị thương. Chỉ cần dung loại kiếm ma thuật đơn giản là có thể loại trừ chúng.

Mob Mash Mod cho Minecraft được cài đặt thông qua Minecraft Forge. Đây là Mod Minecraft hữu ích khi bạn muốn đa dạng hóa cuộc chiến và tăng độ khó khi chơi game Minecraft.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,4 MB
  • Lượt xem: 745
  • Lượt tải: 138
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm