Mobile Legends: Bang Bang 1.6.72.7351 Chơi game Mobile Legends trên máy tính

Tải về

4,4 (114) Epic99 Miễn phí 72.747

Đồng hành cùng bạn bè trong game MOBA đối kháng 5v5 hoàn toàn mới mang tên Mobile Legends: Bang Bang. Đây là phiên bản Mobile Legends PC cho phép trải nghiệm miễn phí trên Windows XP, Vista, 7, 8 và Windows 10.

Game MOBA đặc sắc Mobile Legends

Đối thủ của bạn trong game Mobile Legends cho máy tính là game thủ thực đến từ khắp nơi trên thế giới. Hãy chọn cho mình những anh hùng kiệt xuất nhất để lập tổ đội hoàn hảo, kết hợp sức mạnh tạo thành lực lượng bất khả chiến bại. 10 giây để chọn cặp chơi và cùng nhau chiến đấu trong vòng 10 phút. Game Mobile Legends: Bang Bang PC nổi bật với các trận đánh hành động, bảo vệ tháp thủ, đấu tổ đội… đặc sắc.

Chơi game Mobile Legends: Bang Bang trên di động

Tính năng game Mobile Legends PC

Bản đồ MOBA cổ điển, trận đánh 5v5 hoành tráng

Người chơi sẽ tham gia các trận đánh 5 đấu 5 trong thời gian thực với đối thủ thực. Chiến đấu qua 3 làn để chiếm tháp canh của kẻ thù. 4 khu vực rừng rậm, 18 tháp phòng thủ, 2 boss khủng là những gì bạn cần chinh phục trong Mobile Legends cho Windows. Các trận đánh 5v5 giữa con người với con người tạo ra trải nghiệm chiến đấu chân thực nhất!

Đấu đối kháng 5v5 với game thủ thực

Chiến thắng nhờ tinh thần đồng đội và chiến thuật

Vô hiệu hóa đòn tấn công của kẻ thù, kiểm soát chúng và chữa lành vết thương cho đồng đội. Bạn có thể chọn lực lượng xe tăng, cung thủ, xạ thủ, sát thủ, đội hỗ trợ… cho lực lượng của mình hoặc ghép cặp MVP. Những nhân vật anh hùng mới thường xuyên được giới thiệu trong bản cập nhật Mobile Legend Bang Bang, cho bạn thêm nhiều cơ hội chọn lựa và phát triển tổ đội.

Chiến đấu công bằng và giành chiến thắng

Giống như nhiều game MOBA cổ điển khác, không có giai đoạn huấn luyện anh hùng hoặc chi tiền thật để nâng cấp chỉ số cho nhân vật. Chiến thắng hay thất bại được phân định bằng kỹ năng và những cuộc đối đầu công bằng. Bạn phải chơi đến chiến thắng thay vì sử dụng tiền để tạo lợi thế. Cách tốt nhất để làm chủ game Mobile Legends là bạn chăm chỉ tham gia các cuộc chiến đối kháng để tích lũy kinh nghiệm và rèn giũa kỹ năng cho từng nhân vật trong tổ đội.

Hệ thống nhân vật phong phú

Điều khiển đơn giản, dễ dàng làm chủ đấu trường

Với joystick ảo bên trái và cụm nút kỹ năng bên phải, người chơi có thể thao tác linh hoạt bằng chuột hay màn hình cảm ứng để trở thành chuyên gia trong Mobile Legends for PC. Tính năng tự động khóa đòn và né mục tiêu rất hữu ích khi thanh máu của bạn sắp cạn kiệt. Ngoài ra, hệ thống Tap-to-equip tiện lợi giúp bạn tập trung chủ yếu vào trận đấu mà không cần mất thời gian cho trang bị.

10 giây ghép cặp - đấu trong 10 phút

Quá trình ghép cặp đấu chỉ mất 10 giây, người chơi sẵn sàng bước vào trấn đánh 10 phút hấp dẫn. Sau khi lên cấp, bạn có thể quăng mình vào trận đánh mới ngay lập tức. Không phải chờ đợi quá lâu, người chơi đã có thể trải nghiệm ngay những cuộc chiến hành động rùng rợn.

Đấu tổ đội hoành tráng

AI hỗ trợ thông minh

Trong hầu hết các game MOBA khác, mất kết nối sẽ khiến bạn dễ bị out ra khỏi chiến trường và phải chơi lại từ đầu. Nhưng với trường hợp của Mobile Legends: Bang Bang, bạn có thể quay lại đấu trường chỉ tích tắc. Thậm chí khi offline, nhân vật vẫn được điều khiển bởi AI để tránh tình trạng trận đánh bị chênh lệch lực lượng dẫn đến chiến thắng không thuyết phục.

4,4 (114) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6.72.7351
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,4 MB
  • Lượt xem: 121.988
  • Lượt tải: 72.747
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm