Vainglory Early Access Game Vainglory đang mở cửa miễn phí trên Steam

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: Early Access
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,1 GB
 • Lượt xem: 4.158
 • Lượt tải: 2.557
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì game thủ toàn cầu đã có cơ hội chơi game Vainglory miễn phí trên máy tính mà không cần thông qua giả lập Android. Đây là phiên bản thử nghiệm của siêu phẩm đấu trường trực tuyến MOBA - sản phẩm được sánh ngang với những bom tấn MOBA khác như LOL (Liên Minh Huyền Thoại) hay Dota 2.

Game MOBA Vainglory cho PC

Game Vainglory PC do Super Evil Megacorp phát triển và phát hành trên 2 nền tảng iOS/Android và nay đã có phiên bản cho máy tính. Vain Glory được thiết kế theo phong cách đấu đối kháng giữa 2 đội gồm 3 đến 5 chiến binh. Mục tiêu là đánh bại kẻ thù bằng cách làm chủ đường đi giữa các căn cứ, được phân chia bằng pháo đài và bảo vệ bởi sinh vật AI. Bên ngoài các lối đi này, game thủ sẽ chiến đấu để bảo vệ các cứ điểm và tài nguyên.

Chơi Vainglory trên di động:

Vainglory nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Cơn mưa lời khen dành cho đồ họa đẹp, hệ thống nhân vật đồ sộ, level được thiết kế chi tiết tuy nhiên tính năng giao tiếp tổ đội vẫn còn hạn chế.

Đấu trường online nhiều người chơi

Cách chơi Vainglory trên máy tính

Vainglory là game MOBA dạng đấu trường trực tuyến nhiều người chơi với gameplay tương tự League of Legends hay Dota 2. 2 đội đối đầu sẽ tìm cách phá hủy lãnh địa của nhau đồng thời bảo vệ căn cứ của mình. Mục tiêu là kiểm soát hơn 3 con đường với các làn kết nối hệ thống căn cứ. Ngoài ra còn có các khu rừng nhiệt đới ở giữa các làn, nơi chứa vô vàn sinh vật và đối tượng để bạn tiêu diệt hoặc thu phục.

Lập team anh hùng

Trong Vainglory 5v5, mỗi đội sẽ có tối đa 5 chiến binh tương ứng với 5 avatar, hay còn gọi là anh hùng - Hero. Các nhân vật yếu hơn do máy tính điều khiển (AI) được gọi là tay sai (minion), sinh ra ở căn cứ và di chuyển theo làn để tiến đến căn cứ đối thủ, chiến đấu và chiếm cứ điểm.

Có 4 chế độ PvP trong Vainglory, đó là Standard 5v5, Standard 3v3, Battle Royale và Blitz. Mỗi chế độ chơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau về dòng game MOBA cạnh tranh khốc liệt.

Phối hợp tổ đội 5 người

Bên cạnh đó còn có chế độ chơi leo rank để game thủ cải thiện thứ hạng của mình. Game Vainglory sở hữu hệ thống nhân vật phong phú gồm 38 anh hùng với kỹ năng khác biệt nhằm tạo ra gameplay công bằng.

Game Vainglory sử dụng 2 loại tiền tệ chính là Glory và Immensely Concentrated Evil (ICE). Bạn sẽ kiếm tiền theo nhiều cách khác nhau rồi sử dụng để thay đổi diện mạo anh hùng, thu thập blueprint, chế tạo skin, nâng cấp anh hùng…

Đồ họa xuất sắc

Nhấn nút Tải về phía trên để trải nghiệm 2 phiên bản thử nghiệm của Vainglory cho WindowsVainglory cho Mac. Mặc dù còn 1 số lỗi và chưa hoàn thiện nhưng đây vẫn là 1 ưu đãi khủng không nên bỏ qua tại thời điểm này!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Vainglory
0 Bình luận
Sắp xếp theo