Vainglory 4.12 Siêu phẩm MOBA

Tải về

Đây là phiên bản Vainglory chính thức dành cho máy tính. Vainglory PC là siêu phẩm MOBA được đánh giá ngang ngửa với LOL (Liên Minh Huyền Thoại) hay Dota 2.

Game MOBA Vainglory cho PC

Game Vainglory PC do Super Evil Megacorp phát triển và phát hành trên 2 nền tảng iOS/Android và nay đã có phiên bản cho máy tính. Vain Glory được thiết kế theo phong cách đấu đối kháng giữa 2 đội gồm 3 đến 5 chiến binh. Mục tiêu là đánh bại kẻ thù bằng cách làm chủ đường đi giữa các căn cứ, được phân chia bằng pháo đài và bảo vệ bởi sinh vật AI. Bên ngoài các lối đi này, game thủ sẽ chiến đấu để bảo vệ các cứ điểm và tài nguyên.

Chơi Vainglory trên di động:

Vainglory nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Cơn mưa lời khen dành cho đồ họa đẹp, hệ thống nhân vật đồ sộ, level được thiết kế chi tiết tuy nhiên tính năng giao tiếp tổ đội vẫn còn hạn chế.

Cập nhật game Vainglory mới nhất

Vainglory 4.12:

Nhiều nội dung hấp dẫn trong bản cập nhật mùa đông mới của Vainglory
Nhiều nội dung hấp dẫn trong bản cập nhật mùa đông mới của Vainglory

Bão tuyết có thể thổi bay tất cả trong phiên bản cập nhật mùa đông này của Vainglory. Hãy cùng khám phá!

Skin

 • ‘Retribution’ Miho (Epic): Nhân danh cho sự báo thù, Miho khoác lên mình skin mới vô cùng hoành tráng và bắt đầu chiến đấu.
 • ‘Corsair’ Ringo (Legendary): Đắm chìm trong những trận cướp bóc sôi động. Với khẩu súng lục xoay và pha dứt điểm quyết đoán, Ringo sẽ mang những màu sắc mới vào bản cập nhật 14.2. Di chuyển tới cảng hoặc chợ để mở khóa skin huyền thoại này.
 • ‘Soaring Heart’ Ishtar (Special Edition): Nữ hoàng khoác lên mình skin mới, mang đến cho bạn tình yêu và những nụ hôn bên cạnh thanh kiếm sắc bén. Đây là bộ skin siêu đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua.
Mở khóa skin anh hùng và tận hưởng ưu đãi giảm giá trong Vainglory game
Mở khóa skin anh hùng và tận hưởng ưu đãi giảm giá trong Vainglory game

Siêu ưu đãi theo mùa

 • Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn khi mua anh hùng, skin, tài năng, khóa… trong chợ. Đừng quên kiểm tra ưu đãi mới mỗi ngày!

Sửa lỗi

 • Sửa lỗi Shin’s Sacred Flames gây ra nhiều sát thương hơn thực tế.
 • Sửa lỗi khiến Karas phải trở lại vị trí ban đầu khi dùng năng lực B.
 • Tính năng chat được khôi phục cho máy chủ EA và EU.
 • Cân bằng sức mạnh anh hùng và kẻ thù.

Đấu trường online nhiều người chơi

Cách chơi Vainglory trên máy tính

Vainglory là game MOBA dạng đấu trường trực tuyến nhiều người chơi với gameplay tương tự League of Legends hay Dota 2. 2 đội đối đầu sẽ tìm cách phá hủy lãnh địa của nhau đồng thời bảo vệ căn cứ của mình. Mục tiêu là kiểm soát hơn 3 con đường với các làn kết nối hệ thống căn cứ. Ngoài ra còn có các khu rừng nhiệt đới ở giữa các làn, nơi chứa vô vàn sinh vật và đối tượng để bạn tiêu diệt hoặc thu phục.

Lập team anh hùng

Trong Vainglory 5v5, mỗi đội sẽ có tối đa 5 chiến binh tương ứng với 5 avatar, hay còn gọi là anh hùng - Hero. Các nhân vật yếu hơn do máy tính điều khiển (AI) được gọi là tay sai (minion), sinh ra ở căn cứ và di chuyển theo làn để tiến đến căn cứ đối thủ, chiến đấu và chiếm cứ điểm.

Có 4 chế độ PvP trong Vainglory, đó là Standard 5v5, Standard 3v3, Battle Royale và Blitz. Mỗi chế độ chơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau về dòng game MOBA cạnh tranh khốc liệt.

Phối hợp tổ đội 5 người

Bên cạnh đó còn có chế độ chơi leo rank để game thủ cải thiện thứ hạng của mình. Game Vainglory sở hữu hệ thống nhân vật phong phú gồm 38 anh hùng với kỹ năng khác biệt nhằm tạo ra gameplay công bằng.

Game Vainglory sử dụng 2 loại tiền tệ chính là Glory và Immensely Concentrated Evil (ICE). Bạn sẽ kiếm tiền theo nhiều cách khác nhau rồi sử dụng để thay đổi diện mạo anh hùng, thu thập blueprint, chế tạo skin, nâng cấp anh hùng…

Đồ họa xuất sắc

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 5.504
 • Lượt tải: 3.491
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Tìm thêm: Vainglory

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm