Dropbox cho Android 248.2.2 Dịch vụ lưu trữ đám mây, sao lưu dữ liệu

Tải về

Dropbox for Android là phiên bản di động chính thức cho dịch vụ lưu trữ đám mây cùng tên. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập tất cả các tệp trong tài khoản Dropbox của mình và đồng bộ hóa chúng với thiết bị Android.

Dropbox cho Android là phiên bản di động chính thức cho dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox
Dropbox cho Android là phiên bản di động chính thức cho dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox

Download Dropbox cho Android

Với ứng dụng Dropbox for Android, bạn có thể tải xuống các tệp từ tài khoản của mình, tải lên hình ảnh ngay sau khi chụp xong, chia sẻ các liên kết đến nội dung của bạn thông qua nhiều nền tảng (tin nhắn, Twitter, Facebook,...), quản lý các tệp trong tài khoản và hơn thế nữa.

Dropbox app cũng có thể tự động đồng bộ tất cả ảnh và video của người dùng. Chỉ cần kích hoạt tính năng tuyệt vời này và bất cứ khi nào bạn chụp ảnh hoặc quay video, chúng không chỉ được lưu vào thiết bị mà còn tự động được tải lên tài khoản Dropbox của bạn.

Phiên bản Dropbox trên Android này rất cần thiết cho bất kỳ người dùng nào yêu thích dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox. Khi cài đặt app về máy, bạn không chỉ có thể lưu các tài liệu quan trọng nhất trong trường hợp xảy ra lỗi phần cứng, mà về cơ bản bạn còn có thêm một ổ cứng trong đám mây để sử dụng theo ý muốn.

Sau khi cài đặt Dropbox trên máy tính, bất kỳ file nào đã lưu trên Dropbox sẽ tự động lưu vào tất cả các máy tính, thiết bị Android và thậm chí là trên website chủ của Dropbox. Với ứng dụng này, bạn có thể mang mọi thứ đi bất kỳ đâu.

Đọc dữ liệu của mình hoặc lướt qua các album khi ra ngoài. Lưu lại các bức ảnh hoặc video về Dropbox và chia sẻ chúng với bạn bè chỉ với một vài lần chạm. Ngay cả khi bạn chẳng may để quên điện thoại Android của mình ở đâu đó, dữ liệu vẫn luôn được an toàn trên Dropbox.

Dropbox là công cụ miễn phí và rất dễ sử dụng để chia sẻ các file, ảnh và video, đồng bộ chúng giữa các thiết bị. Người dùng cũng có thể sử dụng Dropbox để sao lưu các file và truy cập chúng từ các máy tính và thiết bị khác (smartphone và máy tính bảng), với ứng dụng dành riêng cho từng thiết bị của bạn.

Giao diện của Dropbox for Android rất trực quan, một điều giúp ứng dụng này trở thành lựa chọn hiển nhiên khi người dùng muốn đồng bộ file. Khi bạn muốn cài đặt Dropbox trên thiết bị Android hoặc iPhone, bạn sẽ nhanh chóng truy cập các file đã đăng tải. Bạn còn có thể truy cập folder trên máy tính hoặc smartphone, hoặc bất kỳ nơi nào có thể truy cập vào trình duyệt web. Thậm chí, người dùng còn sử dụng ứng dụng này để chia sẻ file với người khác - dù là qua folder Public dành riêng (cho mọi người), hoặc thiết lập folder shared cho người dùng nào đó.

Dropbox for AndroidDropbox for AndroidDropbox for Android

Trên Android, các nút điều hướng được đặt trên cùng (trong khi ở phiên bản dành cho iOS thì chúng được đặt ở phía cuối), nhưng không có sự khác biệt trong tính khả dụng. Folder Dropbox là màn hình chính, nhưng người dùng cũng có các nút để nhanh chóng xem folder ảnh của mình (và kích hoạt tự động cập nhật), xem các file Favorites (nơi tốt nhất để giữ dữ liệu cần truy cập nhanh) và mục cài đặt nơi bạn xem lại thông tin tài khoản của mình. Lựa chọn cài đặt ứng dụng cũng cho phép người dùng nâng cấp tài khoản của mình và thêm mã passcode mở khóa cho Dropbox nếu muốn bảo vệ thêm cho tài khoản của mình.

Các tính năng chính của Dropbox cho Android

  • Luôn có dữ liệu bên mình, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.
  • Lưu lại các file ảnh và video lên tài khoản Dropbox.
  • Chia sẻ ảnh và dữ liệu với bạn bè và người thân trong gia đình.
  • Lưu bản đính kèm email trực tiếp lên Dropbox.
  • Dễ dàng chỉnh sửa dữ liệu trong Dropbox.Tạo folder chia sẻ mới và mời người khác vào các folder chia sẻ đang có.
  • Quản lý cài đặt chia sẻ.
  • Scan tài liệu giấy: Giờ đây bạn có thể sử dụng camera điện thoại scan tài liệu rồi lưu vào Dropbox luôn, vô cùng tiện lợi mà không phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào.
  • Có phím tắt để tạo mới file Word, Excel và PowerPoint: File được tạo mặc định được lưu trên Dropbox để sẵn sàng chia sẻ.
  • Thay đổi chính sách Camera Uploads: Từ ngày 22/6/2016 trở đi, để sử dụng Camera Uploads bắt buộc người dùng phải cài đặt ứng dụng Dropbox trên máy tính.
  • Ghi chú và bình luận ảnh: Bạn có thể vẽ khung lên khu vực cần chú ý trên tấm ảnh, rồi viết bình luận.
  • Preview Version History: Hỗ trợ xem trước nội dung của từng phiên bản để chọn chính xác những thứ cần phục hồi.

Quản lý thư mục offline trên di động

Tính năng này chỉ hỗ trợ người dùng Pro, Business và Enterprise. Đây cũng là tính năng được nhiều người dùng đề xuất nhất, cho phép lưu toàn bộ thư mục trên thiết bị di động để xử lý offline khi không có kết nối Internet. Điều này tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho bạn khi có thể xử lý tài liệu, hình ảnh, video... mọi lúc mọi nơi rồi đồng bộ ngược trở lại Dropbox khi có mạng.

Chạm để làm mới file

Nếu ai đó đang cập nhật file cùng lúc với thời điểm bạn đang xem file đó trên thiết bị Android của mình, Dropbox sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo cho biết phiên bản file mới vừa được lưu. Bạn chỉ cần chạm vào thông báo này để xem bản cập nhật mới nhất.

Dropbox for Android rất hoàn hảo khi sử dụng để sao lưu các file trực tuyến, cho dù rào cản lớn nhất là kích thước của bản sao lưu. Người dùng sẽ nhận được 2GB lưu trữ miễn phí với Dropbox hoặc có thể chọn 100GB, 200GB, hoặc 500GB kèm theo phí hàng tháng. Bên cạnh đó còn có gói dành cho doanh nghiệp với dung lượng 1TB cho 5 người dùng. Bạn chỉ việc chắc chắn rằng các file mình muốn sao lưu đang có trong folder Dropbox là được.

Có lẽ vấn đề duy nhất người dùng gặp phải khi sử dụng Dropbox là dung lượng lưu trữ miễn phí chỉ là 2GB. Tuy nhiên, khi hoàn thành một số tác vụ, bạn sẽ nhận được nhiều dung lượng hơn. Cụ thể, người dùng sẽ nhận được tối đa 18GB khi hoàn thành một số tác vụ, ví như chia sẻ ứng dụng với bạn bè, thêm ảnh ở lần đầu tiên và chia sẻ folder với nhiều người. Tất nhiên, ứng dụng này cung cấp những điều này để khuyến khích người dùng tìm hiểu tính năng của Dropbox.

Nhìn chung, Dropbox for android mang lại rất nhiều tính năng miễn phí rất hữu ích, với giao diện mượt đáng chú ý và hướng dẫn tìm hiểu đơn giản. Nếu bạn là người thường xuyên phải truyền file với người khác hoặc giữa các thiết bị mình đang sở hữu (hoặc là qua email hoặc usb) thì Dropbox chính là ứng dụng nên tải.

Tính năng mới trong các phiên bản Dropbox cho Android

Dropbox cho Android 214.2.6

Gói thuê bao Dropbox Plus bổ sung công cụ mới giúp bạn số hóa dữ liệu dễ dàng và quản lý toàn bộ tài khoản, file trong cùng 1 vị trí:

  • Dropbox Vault hỗ trợ bảo mật và tổ chức tài liệu tối mật.
  • Dropbox Passwords giúp lưu và đồng bộ mật khẩu trên mọi thiết bị.
  • Computer backup tự động đồng bộ thư mục trên máy tính vào Dropbox.

Dropbox cho Android 92.2.6

Nâng cao hiệu suất.

Dropbox cho Android 82.2.2

  • Home: Khi bạn khởi động ứng dụng, màn hình chủ bây giờ không chỉ hiển thị các tập tin gần đây. Màn hình chính mới bây giờ bao gồm cả các file chờ tải lên, thông báo và các mục được gắn sao.
  • Hide recent items: Bạn không muốn các mục gần đây hiển thị trên màn hình chính của mình? Bây giờ bạn có thể ẩn nó trong phần Cài đặt.
  • Hỗ trợ Adobe XD: Bạn có thể xem trước các tệp Adobe XD trong Dropbox.

Dropbox cho Android 68.2.2

  • Giao diện mới: Màu sắc đậm, minh họa vẽ tay và logo tinh chỉnh gọn hơn.
  • Chuyển đổi tài khoản: Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản thì bây giờ có thể chuyển đổi giữa các tài khoản Dropbox một cách dễ dàng.

Dropbox cho Android 62.2.4

  • Sửa một số lỗi liên quan đến vấn đề cuộn trang đôi khi gây ra lỗi thoát ứng dụng.
  • Sửa một số lỗi khác.
3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 248.2.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 105 MB
  • Lượt xem: 11.313
  • Lượt tải: 8.198
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Dropbox

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm