Voxy for Android 4.5.0 Học tiếng Anh hiệu quả trên Android

Tải về
3 (1) Voxy Miễn phí 200

Voxy cho Android là một ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả trên di động dành cho người dùng Android hệ điều hành 2.3.3 trở lên giúp bạn dễ dàng nắm vững những kiến thức cơ bản và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình như một ngôn ngữ thứ hai.

Tính năng của ứng dụng Voxy trên Android Tính năng của ứng dụng Voxy trên Android

Ngày nay, học tiếng Anh đóng một vai trò quan trọng trên thế giới đặc biệt trong trường hợp bạn là người làm kinh doanh thường xuyên giao tiếp và hợp tác với các đối tác nước ngoài, bạn muốn tìm được một công việc tốt hay muốn đi du lịch nước ngoài. Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh giúp bạn có một lợi thế lớn hơn hẳn so với các ứng viên khác bởi tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên quốc tế.

Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội được học ngoại ngữ do nhiều yếu tố. Nếu bạn muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình nhưng không có nhiều thời gian để tham gia các khóa học, hãy thử sức với ứng dụng học tiếng Anh Voxy trên thiết bị Android cho phép người dùng học mọi lúc mọi nơi.

Tính năng mới của ứng dụng học tiếng Anh Voxy trên Android

 • [NEW] Đăng nhập không cần mật khẩu. Ngay bây giờ bạn có thể nhận được một đường dẫn gửi tới email của bạn cho phép tự động đăng nhập mà không cần mật khẩu. Bạn chỉ việc click vào đường dẫn, những việc còn lại Voxy sẽ lo.
 • [NEW] Đã sửa lỗi và cải tiến hiệu suất sử dụng.

Video giới thiệu ứng dụng học tiếng Anh Voxy trên Android

Học hiệu quả, cá nhân hóa

Các bài học sẽ thích ứng với bạn và nhu cầu dựa trên level, mục tiêu và sở thích của người học. Gia sư bản ngữ sẵn sàng hỗ trợ nói cùng bạn 1:1 bất cứ lúc nào, nhằm giúp người dùng học nhanh hơn và cải thiện những phần quan trọng nhất như phát âm.

Nội dung bài học được cập nhật hàng ngày nhằm giúp người học thực hành những gì tươi mới, thú vị và liên quan. Mọi thứ bạn học cùng Voxy đều liên quan tới các tác vụ hàng ngày, vậy nên có thể sử dụng kiến thức bản thân ngay lập tức.

Voxy làm việc trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại. Bài học cũng sẽ được đồng bộ và cập nhật trên những thiết bị này. Tải ngay Voxy và bắt đầu khóa học thử miễn phí ngay ngày hôm nay.

Cách thức hoạt động

Bài học cá nhân hóa

Cho dù bạn là người học beginner hoặc advanced, ứng dụng sẽ thiết lập cho người dùng một khóa với những bài học kỹ năng cơ bản dựa vào mục tiêu cụ thể.

Ứng dụng sẽ luôn ở bên bạn: smartphone, máy tính bảng hoặc máy tính. Đó chính là lý do tại sao tất cả nội dung bạn học được đều liên quan tới những tác vụ hàng ngày.

Tính năng của ứng dụng Voxy trên Android Tính năng của ứng dụng Voxy trên Android Tính năng của ứng dụng Voxy trên Android

Gia sư dạy học trực tuyến

Tham gia vào bài học cá nhân với gia sư tiếng anh bản địa, đã được chứng nhận để cải thiện kỹ năng nói của bản thân, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Rất đơn giản. Chọn gia sư phù hợp với mình và luôn nhận được feedback chi tiết về khả năng của bản thân.

Kiểm tra thành tích đạt được

Sau khi đăng ký, Voxy sẽ dẫn dắt bạn qua một loạt các bài học và kiểm tra người học dựa vào những gì đã học.
Bài kiểm tra sẽ tập trung vào những từ và cụm từ bạn đã thấy trong bài học. Nếu vượt qua, người học sẽ nhận được phần thưởng.

Tại sao nên dùng Voxy?

Công nghệ giáo dục

 • Nền tảng tích hợp: Nền tảng di động và web được tích hợp làm việc với nhau vậy nên người dùng có thể lựa chọn các bài học nơi mình đang học dở. Cho dù là cập nhật tin tức thế giới hiện tại, đọc truyện phiếm, nghe nhạc hoặc học từ các bài học dựa trên địa điểm, Voxy sẽ lưu lại hoạt động và tiến trình của người học.
 • Geo-Location: Với GPS trên điện thoại, Voxy sẽ gửi nội dung liên quan trong các từ và cụm từ tới bất kỳ nơi nào người dùng đang ở, tạo trải nghiệm học tương tác từ những gì xung quanh.
 • Nhận diện ảnh: Sử dụng camera của điện thoại, chụp một bức về vật gì đó bạn muốn và nhận diện nó trong ngôn ngữ mình vừa học. Voxy sẽ gửi lại từ mà người học đang tìm kiếm kèm theo bức ảnh gốc theo dạng của một bức thiệp điện tử.
 • Nhận diện giọng nói: Thực hành phát âm khi thực hiện các tác vụ khác nhau với công nghệ nhận diện giọng nói. Kích hoạt các bài học, nắm bắt các từ và xem lại tiến trình của mình với khả năng ghi âm lại giọng nói và audio của ứng dụng.
 • Thư viện nhạc: Nhạc là ngôn ngữ toàn cầu. Tính năng mới nhất của ứng dụng sẽ giúp xây dựng vốn từ vựng của bạn, xây dựng cấu trúc ngữ pháp và cải thiện phát âm thông qua những bài hát phổ biến. Hoàn toàn phù hợp với người dùng, Voxy sẽ giúp bạn học tiếng anh bằng những bài hát yêu thích.

Nội dung thực

 • Ngôn ngữ đích thực: Nghiên cứu đã chỉ ra rằng phương pháp one-size-fits-all - một cho tất cả - không áp dụng được với việc học ngôn ngữ. Đội ngũ các nhà ngôn ngữ và khoa học của nhà cung cấp đã phát triển một nền tảng độc đáo và sáng tạo sẽ giúp chuyển đổi trải nghiệm hàng ngày thành những bài học cá nhân hóa, sử dụng tác vụ thực, thực hành thường xuyên và feedback ngay lập tức khi tiến triển.
 • Cập nhật hàng ngày: Voxy for Android mang lại nội dung mới hàng ngày cho người dùng. Ứng dụng hiểu được việc càng tiếp xúc nhiều với đầu vào, người học sẽ dễ dàng hơn khi học ngôn ngữ dựa vào những sự kiện thực tế đang xảy ra xung quanh bạn.
 • Vượt qua cả sách: Nhà cung cấp không tin rằng học ngoại ngữ nên dựa vào những nội dung tĩnh, ghi nhớ các bảng động từ, quy tắc ngữ pháp hoặc học từ vựng trong bối cảnh. Đó chính là lý do họ tạo ra các bài học hấp dẫn với ngôn ngữ đích thực được sử dụng bởi người bản địa. Ứng dụng không tạo ra bài học cho người dùng, nó tổng hợp từ thế giới và biến chúng thành bài học phù hợp với level của người học.

Chương trình giảng dạy được cá nhân hóa

 • Các bài học dựa vào sở thích và nhu cầu của người dùng: Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ là thông qua bối cảnh cuộc sống thực. Voxy for Android sẽ giúp bạn xây dựng bài học riêng bằng cách nhận diện sở thích và mang lại những bài học thực.
 • Gia sư cá nhân: Công nghệ của Voxy cho phép gia sư của ứng dụng theo dõi quá trình học của từng học viên. Khi bạn muốn xem lại hoặc thực hành kỹ năng của mình, gia sư sẽ giúp bạn tạo chương trình được cá nhân hóa dựa vào những gì đã thực hiện trước đó.
 • Theo dõi tiến trình của bản thân: Voxy cung cấp thông số cập nhật và báo cáo rất dễ đọc nhằm giúp bạn nắm bắt được tiến trình của mình và hoàn thành mục tiêu.

Download ứng dụng học tiếng Anh Voxy trên Android

 • Hỗ trợ máy tính bảng.
 • Học từ video.
 • Vá lỗi và cải thiện khả năng hoạt động.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,5 MB
 • Lượt xem: 332
 • Lượt tải: 200
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm