Monster Farm cho Android 1.16 Game nông trại quái vật cho Halloween

Tải về
5 (1) foranj Miễn phí 53 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Monster Farm là một game mô phỏng theo chủ đề Lễ hội ma Halloween. Bạn vào vai một zombie và phát triển khu vườn gồm toàn những loài cây ma thuật đáng sợ, nuôi sinh vật độc đáo, sau đó thu hoạch sản phẩm, lấy tiền để tiếp tục phát triển trang trại.

Xây dựng trang trại quái vật của riêng mình trong game Monster Farm
Xây dựng trang trại quái vật của riêng mình trong game Monster Farm

Ngày xửa ngày xưa, có một zombie bị bỏ rơi trên một trang trại quái vật gần thị trấn. Chẳng có việc gì làm, anh ta quyết định chăm sóc khu vườn để giết thời gian trong những ngày này. Bạn sẽ vào vai anh chàng zombie này, sống vui vẻ và trải nghiệm việc xây dựng một trang trại quái vật trong game Monster Farm, chơi game thật vui cùng bạn bè.

Tải game Monster Farm cho Android

Không giống như các game nông trại bình thường khác như Hay Day, Khu Vườn Trên Mây.... Monster Farm là cơ hội để bạn quản lý và xây dựng thế giới quái vật của riêng mình. Công việc của người chơi trong game Monster Farm for Android là phát triển một loạt cây ma thuật như cỏ ma, bí ngô mặt quỷ, các loại nấm, táo, cây khoai ma...

Trồng các loại cây ma thuật
Trồng các loại cây ma thuật

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ dần dần khám phá ra một thế giới quái vật bí ẩn đầy điều thú vị. Mở khóa những đồ trang trí tuyệt vời để làm đẹp cho trang trại, những con quái vật độc đáo mới, sử dụng công cụ hữu ích để thu hoạch, trồng cây đặc biệt, rau lạ, hoa điên... Thu hoạch sản phẩm từ nông trại mỗi ngày. Sau đó, sử dụng những thứ có được để chế biến ra hàng chục món ăn khác nhau cho ngày Halloween.

Phát triển trang trại Chế biến nhiều thức ăn thơm ngon
Tạo ra nhiều đồ ăn thơm ngon từ sản phẩm thu hoạch được từ nông trại

Game Monster Farm cũng cung cấp cho bạn vô số công thức nấu ăn khác nhau như làm kẹo que, bánh quy, sô cô la, bánh sinh nhật và nhiều hơn nữa. Lũ trẻ chắc chắn sẽ rất thích và tụ tập tại nhà bạn để thưởng thức. Bán những thứ do chính mình tạo ra cho dân làng và khu vực lân cận gồm Transylvania, Route 666, Ghost Town. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu việc kinh doanh.

Tất cả quái vật trong game luôn sẵn sàng giúp bạn đưa trang trại lên vị trí hàng đầu. Họ bao gồm zombie, ma, người sói, nhện, ma cà rồng... Tạo trang phục thời trang nhất cho họ và tổ chức một bữa tiệc kinh dị thật vui nhé!

Đồ họa game đẹp mắt, cho bạn khám phá một thế giới quái vật tuyệt vời
Đồ họa game đẹp mắt, cho bạn khám phá một thế giới quái vật tuyệt vời

Ngoài ra, chơi game Monster Farm, bạn còn có thể kết nối với Facebook, mời bạn bè tới trang trại của bạn và cạnh tranh với người khác trên toàn thế giới. Hãy xem ai giành được điểm và vị trí cao trên bảng xếp hạng nhé!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.16
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 184
  • Lượt tải: 53
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Halloween

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm