Moonlighter Game nhập vai phiêu lưu trong thế giới mở

Tải về
4,5 (2) 11 bit studios Tính phí 246 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Moonlighter là tựa game nhập vai kết hợp phiêu lưu hành động theo phong cách Rogue-lite với câu chuyện hàng ngày của Will - 1 chủ shop đam mê phiêu lưu với ước mơ thầm kín là trở thành siêu anh hùng!

Phiêu lưu khám phá thế giới mở

Game Moonlighter do 11 bit studios phát hành trên Steam - cha đẻ loạt game hay trên máy tính như Frostpunk, Beat Cop hay This War of Mine.

Trong 1 chiến dịch khảo cổ học kéo dài, 1 bộ cổng (Gate) đã được phát hiện. Con người nhanh chóng nhận ra rằng những con đường cổ đại này dẫn tới nhiều đế chế và vùng đất mới - cơ hội để những nhà thám hiểm dũng cảm tìm kiếm kho báu. Rynoka - một ngôi làng nhỏ, được phát hiện ngay cạnh vùng khai quật, cũng là nơi trú ẩn tuyệt vời và để mọi người mua bán trao đổi kho báu mà họ tìm thấy.

Tính năng game Moonlighter

Nhập vai chủ shop Will

Khi điều hành việc kinh doanh tại ngôi làng Rynoka, bạn có thể bán các item, định giá sản phẩm, quản lý nguồn vàng dự trữ, tuyển thêm trợ lý và nâng cấp shop. Nhưng hãy cẩn thận, 1 số kẻ xấu luôn rình mò để cướp đi thành quả của bạn.

Trang bị và nâng cấp cho nhân vật

Chiến đấu với kẻ thù

Đánh bại nhiều loại kẻ thù và boss trong các trận đánh đặc sắc và đầy thử thách. Người chơi Moonlighter game cần học cách sử dụng vũ khí, kiểm soát thời gian, di chuyển cẩn thận và hiểu kẻ thù, tận dụng môi trường xung quanh để sinh tồn.

Kết bạn với dân làng

Tìm hiểu về những người hàng xóm trong quá trình phát triển ngôi làng nhỏ. Giúp họ gây dựng việc kinh doanh mới và sát cánh cùng nhau trong toàn bộ nhiệm phụ mở rộng ngôi làng Rynoka.

Chiến đấu với kẻ thù

Chế tạo và nâng cấp

Tìm hiểu hệ thống chế tạo đồ trong game Moonlighter. Tương tác với dân làng để chế tạo áo giáp và vũ khí mới rồi nâng cấp. Điều này tạo ra sự linh hoạt và tăng hiệu suất của trang bị.

Loot đồ

Khám phá thế giới bí ẩn với hàng loạt cổng dịch chuyển, thu thập item hữu ích như tài nguyên, vũ khí, áo giáp và linh vật.

Kết bạn với dân làng

Mở cổng dịch chuyển

Cổng dẫn bạn đến với nhiều thế giới khác nhau. Mỗi chuyến phiêu lưu đòi hỏi người chơi phải đưa ra những quyết định thông minh và có tính toán. Bạn không thể biết được điều gì sẽ xảy ra, đó là lý do vì sao phải chuẩn bị thật cẩn thận cho mỗi chuyến đi!

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 812
  • Lượt tải: 246
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Moonlighter

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm