Football Manager 2021 Mobile cho Android 12.3.1 Game quản lý bóng đá mới nhất của SEGA

Tải về

3 (1) SEGA Tính phí 500

Game thể thao bóng đá Football Manager 2021 Mobile cho Android (FM21 Mobile) của SEGA đã chính thức đặt chân lên Play Store, bổ sung nhiều tính năng mới so với các mùa giải trước. Giờ đây, game thủ có thể trải nghiệm những trận bóng đỉnh cao với gameplay xây dựng và quản lý đội bóng có chiều sâu chiến thuật hấp dẫn trên mobile mọi lúc, mọi nơi.

Trở thành ông bầu bóng đá và mua về những chân sút tiềm năng cho đội mình
Trở thành ông bầu bóng đá và mua về những chân sút tiềm năng cho đội mình

Các nội dung mới trong mùa giải Football Manager 2021 Mobile

3 quốc gia mới

Thể hiện khả năng của bạn ở nhiều địa điểm hơn như Mexico, Argentina và giải đấu ngoại hạng Canada được cấp phép đầy đủ trong giải đấu quốc tế.

Chiến thuật vượt trội

Tạo ra một triết lý chiến thắng trên bảng chiến thuật chưa ba giờ dễ dàng như ở FM21 Mobile. Các template chiến thuật mới cho phép bạn chọn và chơi theo phong cách, trong khi các vai trò người chơi mới và tùy chọn tập hợp cải tiến sẽ nâng cao mức hiệu suất của bạn.

Football Manager 2021 Mobile bao gồm 24 quốc gia có nền bóng đá hàng đầu
Football Manager 2021 Mobile bao gồm 24 quốc gia có nền bóng đá hàng đầu

Tái tạo động lực

Hệ thống Dynamics được tái tạo lại giúp bạn tạo ra sự hòa hợp hoàn hảo trong nhóm với cái nhìn sâu sắc hơn về hệ thống phân cấp đội hình và mối quan hệ giữa các cầu thủ. Giờ đây, bạn có một liên kết trực tiếp hơn giữa bạn và phòng thay đồ thông qua Club Captain mới. Chọn người lãnh đạo một cách khôn ngoan để mang lại lợi thế cho toàn đội trong ngày thi đấu.

Tạo ta chiến thuật thông minh để đảm bảo đội bóng của bạn giành chiến thắng mọi trận đấu
Tạo ta chiến thuật thông minh để đảm bảo đội bóng của bạn giành chiến thắng mọi trận đấu

Thể hiện quan điểm của bạn

Tận dụng những cách mới để thúc đẩy các cầu thủ nhằm nhận được lợi thế trong các trò chơi chính và sau đó điều hướng vòng xoay truyền thông để leo lên top trong game. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mọi thứ bạn nói đều ảnh hưởng đến sự hài hòa trong phòng thay đồ. Game có giao diện người dùng được cải tiến để làm nổi bật phản hồi của người chơi.

Thiết lập các Feeder Clubs

Tối đa hóa sự phát triển của các cầu thủ trẻ bằng cách mua về các chân sút triển vọng thông qua việc thiết lập các Câu lạc bộ Feeder. Kiểm tra sự tiến bộ của họ trong suốt mùa giải.

Xây dựng đội hình mạnh mẽ
Xây dựng đội hình mạnh mẽ

Chuẩn bị trước mùa giải

Một phần bổ sung đã được được chờ đợi từ lâu cho dòng game mobile, giờ đây bạn có thể kiểm soát quá trình chuẩn bị trước mùa giải của đội mình bằng cách sắp xếp các trận giao hữu mà mình muốn vào thời gian thích hợp. Mang những gì tốt nhất đến với đội mình và thể hiện nó trên sân cỏ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 12.3.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 1.408
  • Lượt tải: 500
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Tìm thêm: Football Manager

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm