Mouse Speed Switcher 3.4.1 Quản lý và thay đổi thiết lập chuột máy tính

Tải về
4 (1) Gianpaolo Bottin Miễn phí 2.013 Dung lượng: 1,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

Mouse Speed Switcher là ứng dụng quản lý chuột máy tính với khả năng tạo ra một số lượng lớn cấu hình thiết lập chuột và nhanh chóng chuyển đổi giữa chúng.

Mouse Speed Switcher được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng tạo nhiều cấu hình cài đặt chuột và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng. Phần mềm này sẽ lý tưởng cho người sử dụng máy tính xách tay muốn chuyển đổi giữa chuột trên bàn phím và chuột ngoài, nhưng cần lựa chọn độ nhạy khác nhau cho mỗi thiết bị.

Quá trình cài đặt Mouse Speed Switcher diễn ra khá nhanh chóng, đơn giản, không có bất kỳ ứng dụng phiền nhiễu nào đi kèm. Tuy nhiên, giao diện của Mouse Speed Switcher có vẻ khá lộn xộn bởi rất nhiều tùy chọn và có thể gây bối rối cho người dùng mới. Sau vài phút làm quen và nắm được cách trình bày của Mouse Speed Switcher bạn sẽ cảm thấy nó không quá khó hiểu.

Giao diện của Mouse Speed Switcher
Giao diện chính của phần mềm cấu hình cài đặt chuột Mouse Speed Switcher

Mouse Speed Switcher có thể tạo ra 10 profile chuột với các tùy chọn tương tự nhau. Để chính xác hơn, bạn có thể thay đổi tên, tăng cường độ chính xác của chuột, tăng hoặc giảm tốc độ cũng như đặt số dòng di chuyển khi cuộn con lăn. Hơn nữa, bạn có thể hoán đổi các nút, áp dụng profile khi khởi động hoặc khi một con chuột được chỉ định kết nối với máy tính.

Một khi tất cả cấu hình đã được thiết lập, Mouse Speed Switcher sẽ hoạt động trong khay hệ thống và không gây ra khó chịu cho người dùng. Chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng trên khay hệ thống bạn có thể chuyển đổi giữa các cấu hình, thay đổi thiết lập hoặc thoát ứng dụng.

Bảng điều khiển của Mouse Speed Switcher
Bảng điều khiển của Mouse Speed Switcher trên khay hệ thống

Mouse Speed Switcher cũng cho phép thiết lập các phím tắt cho mỗi nhóm cài đặt, khởi chạy ứng dụng cùng lúc khởi động Windows.

Phần mềm quản lý chuột Mouse Speed Switcher còn đi kèm với một tính năng Help nhiều nội dung, được tổ chức tốt dành cho những người dùng gặp khó khăn khi sử dụng. Nó cũng tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống do đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính.

Tóm lại, Mouse Speed Switcher là một ứng dụng nhỏ gọn nhưng hiệu quả, thời gian đáp ứng tốt với đầy đủ các tùy chọn để thiết lập chuột dành cho cả người dùng mới và nâng cao.

Bích Thủy

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.4.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,9 MB
  • Lượt xem: 3.370
  • Lượt tải: 2.013
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm