MovieMator Video Editor Chỉnh sửa video, làm phim miễn phí trên PC

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 103,7 MB
  • Lượt xem: 465
  • Lượt tải: 222
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Giới thiệu

MovieMator Video Editor là phần mềm chỉnh sửa video đa chức năng, giúp bạn làm video chất lượng cao và chỉ mất có vài phút thao tác trên máy tính.

Giao diện chính của phần mềm làm phim MovieMator Video Editor
Giao diện chính của phần mềm làm phim MovieMator Video Editor

MovieMator Video Editor for PC cung cấp đầy đủ các tính năng sửa video cơ bản như trim, crop, tách, xoay và nhiều hơn thế bên cạnh các công cụ xử lý video nâng cao như hiệu ứng overlay (PIP) hay ổn định khung hình…

Với hơn 40 bộ lọc và hiệu ứng video có sẵn, bạn có thể làm phim chuyên nghiệp với MovieMator PC. Chương trình này hỗ trợ hơn 200 định dạng media và hầu hết các thiết bị.

MovieMator Video Editor cho Mac

Tính năng của MovieMator Video Editor

Chỉnh sửa video đa năng

Dễ dàng nhập video, nhạc và ảnh vào chương trình; sau đó trim, crop, tách, xoay… video. Thậm chí bạn còn có thể thêm hiệu ứng chồng hình hay ổn định khung hình tùy thích.

Hỗ trợ hơn 200 định dạng

MovieMator Video Editor cho máy tính hỗ trợ nhiều định dạng media như MP4, AVI, file nhạc MP3 cũng như file ảnh PNG, GIF…

Bạn có thể xử lý video 4K hay video được tải từ YouTube, Facebook…, nhập và xuất video từ nhiều loại thiết bị, ở nhiều định dạng khác nhau.

MovieMator Video Editor hỗ trợ hơn 200 định dạng và thiết bị
MovieMator Video Editor hỗ trợ hơn 200 định dạng và thiết bị

Hiệu ứng Keyframe Animation tự động

MovieMator Video Editor cho phép chèn Animation keyframe tự động và tùy chỉnh thoải mái nhằm tạo ra thước phim sống động, thể hiện cá tính riêng.

Công cụ xử lý video cao cấp

Dễ dàng sửa video, làm nhạc và tạo video ảnh như ý muốn.

Bộ lọc chuyên nghiệp

Áp dụng bộ lọc cho video và ảnh, hiệu ứng âm thanh đa dạng. Với MovieMator Video Editor, bạn có thể làm phim PIP hay phim hành động Hollywood cực chất.

Chèn text, tiêu đề, phụ đề

Không khó để chèn chữ, tiêu đề và phụ đề cho video rồi tùy chỉnh theo ý muốn nhằm thu hút sự chú ý của người xem ngay từ những khung hình đầu tiên.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: MovieMator
0 Bình luận
Sắp xếp theo