Mr. Number for Android 1.3.3 Chặn cuộc gọi và tin nhắn hiệu quả trên Android

Tải về
5 (1) Mr. Number Miễn phí 273 Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 and up

Mr. Number for Android sẽ giúp việc chặn các cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn trở nên dễ dàng hơn, nhận diện và chặn những số điện thoại spam và tìm kiếm số điện thoại không rõ.

 • Chặn cuộc gọi và tin nhắn từ ai đó, một mã khu vực hoặc toàn bộ thế giới.
 • Chặn tiếp thị qua điện thoại và thu nợ trước khi họ làm tốn thời gian của bạn.
 • Tự động chặn các cuộc gọi và tin nhắn từ những số không quen biết.
 • Báo cáo cuộc gọi spam, tin nhắn và MMS để cảnh báo người khác.
 • Tìm kiếm số điện thoại di động và điện thoại bàn.
 • Chặn các cuộc gọi và tin nhắn từ một số hoặc cả thế giới

Mr. Number là ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn mạnh mẽ nhất hiện nay trên thị trường. Chặn từ một người, một doanh nghiệp, một tiền tố nào đó hoặc cả thế giới. Chọn và treo cuộc gọi từ một số người hoặc gửi cho họ voicemail. Giữ lại nội dung của tin nhắn bị chặn hoặc xóa chúng. Duyệt comment từ người dùng khác khi bạn nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn spam. Thêm Suspected Spam vào danh sách blocklist và Mr. Number sẽ tự động chặn chúng. (chặn tin nhắn chỉ hỗ trợ trên Android 4.4/KitKat)

Tìm kiếm lại số điện thoại để tìm hiểu thêm thông tin về người vừa gọi cho mình. 20 lần tìm kiếm ban đầu sẽ miễn phí, những lần tìm kiếm tiếp theo sẽ phải mua bằng tiền thật (20 lần với mức 99 cent).

Mr. Number for AndroidMr. Number for AndroidMr. Number for Android

Chặn cuộc gọi và tin nhắn

Người dùng chỉ việc tạo một danh sách các số và ứng dụng sẽ chặn tất cả các giao dịch với những số này. Bạn có thể xem chi tiết một vài menu cài đặt, nhặt ra chặn tin nhắn từ người dùng nào đó trong danh sách chặn hay không. Bạn cũng chặn được những số điện thoại cụ thể, toàn bộ mã vùng, số không biết, số không có trong danh bạ, tất cả các số trong danh bạ hoặc tất cả cá số điện thoại. Bên cạnh đó, người dùng cũng có lựa chọn chặn suspected spam - số nghi ngờ là spam - để xem lại sau này hoặc những số trong danh sách cuộc gọi gần nhất.

Quan trọng hơn cả, người dùng có thể tạo ngoại trừ cho những trường hợp bên trên. Chỉ định cách chặn một cuộc gọi như thế nào và những thông báo nào sẽ xuất hiện cũng được hỗ trợ. Ví dụ, bạn có thể chuyển tất cả các cuộc gọi từ mẹ mình vào trong voicemail, trong khi tất cả các cuộc gọi của sếp sẽ không thể kết nối được. Bạn cũng chọn được thông báo yên lặng khi một cuộc gọi hoặc tin nhắn bị chặn, không có thông báo nào cả.

Ngoài ra, người dùng còn thêm cả comment vào một số điện thoại nào đó cũng như khả năng biết được có bao nhiêu người đã từng đánh dấu số điện thoại đó là spam.

Các cuộc gọi bị chặn sẽ xuất hiện trong Mr. Number call log, không có trong lịch sử cuộc gọi, cùng với những tin nhắn SMS đã bị chặn. Bạn cũng sẽ có lựa chọn để không lưu nội dung của tin nhắn.

Thông tin khác

Sau khi cài đặt Mr. Number trên điện thoại Android, nó sẽ đưa một cửa sổ nhỏ vào màn hình gọi điện, cho phép người dùng biết thêm về người đang gọi cho mình và thời điểm cuối cùng họ gọi. Để giữ cho ứng dụng này có độ tùy biến cao, bạn có thể điều chỉnh lại vị trí hoặc loại bỏ những thông báo này.

Lam Le

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 473
 • Lượt tải: 273
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm