Mr. Pumpkin Adventure cho iOS 4.0.3 Game cuộc phiêu lưu của ông Bí Ngô

Tải về
3 (1) COTTONGAME Network Technology Tính phí 07 Dung lượng: 1,3 GB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Mr. Pumpkin Adventure là một trò chơi giải đố point-and-click thú vị, kỳ quặc với nghệ thuật chi tiết, độc đáo. Tham gia game, bạn bước vào hành trình phiêu lưu kinh gạc cùng với Mr. Pumpkin (ông Bí Ngô) tự cứu mình khỏi những nguy hiểm trong thế giới của các loại rau kỳ dị.

Tham gia cuộc phiêu lưu cùng ông Bí Ngô trong game Mr Pumpkin Adventure

Các cấp độ dí dỏm, hài hước trong Mr Pumpkin Adventure được lấp đầy bởi một loạt câu đố vui nhộn. Trên đường phiêu lưu, ông Bí Ngô sẽ gặp gỡ những nhân vật khá dị thường như bắp ngô điều khiển rạp chiếu phim, quả ớt đang đốt cháy biểu ngữ, hay con bọ chỉ hỗ trợ bạn nếu cho chúng ăn, và nhiều nhân vật khác như bé khoai tây, ông hạt tiêu, phi hành gia hành tây và bác sĩ White... Giải quyết hàng trăm câu đố, khám phá hơn 50 cảnh. Mỗi chương đều có những điều hấp dẫn và thú vị riêng.

Tính năng nổi bật của game Mr. Pumpkin Adventure cho iOS

Câu đố thú vị và đa dạng

Game Mr. Pumpkin Adventure có tất cả 8 chương và mỗi chương có từ 6-8 khung cảnh khác nhau. Gamer cần tìm ra các công cụ quan trọng trong mỗi khung cảnh và sử dụng chúng ở nơi cần. Các trò chơi giải đố nhỏ cũng sẽ trở thành trở ngại ngăn cản đến với sự thật.

Kết thúc khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của bạn

Câu chuyện lôi cuốn

Không ai biết sự thật về thế giới thực vật kỳ lạ này. Câu đố ở khắp mọi nơi. Người chơi cần tìm chìa khóa của những bí mật và đặt chúng lại với nhau để tìm ra những bí ẩn mà bạn không bao giờ tưởng tượng được.

Kết thúc khác nhau

Có 3 kết thúc tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi. Nếu bạn hoàn thành tất cả các kết thúc, một chương mới đầy bất ngờ sẽ được mở ra cho bạn thưởng thức thêm.

Mr. Pumpkin Adventure là một trò chơi tư duy thám tử thực sự thú vị và nhiều thách thức. Sau khi chơi game, bạn có thể trải nghiệm tiếp phần 2 về thám tử bí Ngô trong Mr. Pumpkin 2: Walls of Kowloon!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0.3
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 1,3 GB
  • Lượt xem: 19
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế