Munchkin Match cho iOS 2.2.0 Game match-3 kết hợp trang trí nhà cực hay

Tải về

3 (1) Microfun Miễn phí 02 Dung lượng: 327,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Bạn thích các tựa game trí tuệ giải đố phong cách match-3 với hàng nghìn level, mang đến nhiều giờ chơi liên tiếp? Bạn cũng muốn chơi những game mô phỏng trang trí nội thất gia đình, cho phép thỏa niềm đam mê sáng tạo? Nếu vậy, Munchkin Match cho iOS chính là trò chơi sở hữu cả 2 yếu tố mà bạn yêu thích.

Game match-3 kết hợp trang trí nhà cực hay Trang trí ngôi nhà bay với nhiều vật dụng khác nhau Hiệu ứng combo cực chất

Trong Munchkin Match cho iOS, Lemi, một anh chàng phù thủy luộm thuộm nhưng ấm áp, sống trong một thế giới chứa đầy kẹo ngọt, bánh donut và vô vàn loại đồ chơi khác nhau. Ngôi nhà của anh ấy là một chiếc tàu bay tuyệt đẹp. Một ngày nọ, chú rồng băng Winklehawk xấu xa đã cướp đi toàn bộ đồ đạc trong nhà và khiến ngôi nhà trở thành một đống lộn xộn. Thật đáng buồn!

May mắn thay, Hogarth, chú của Lemi là một vị phù thủy quyền năng đã giúp đỡ bằng cách gửi cho Lemi 6 yêu tinh kẹo sở hữu phép thuật đặc biệt được gọi là Munchkin. Họ đã bắt đầu hành trình xây dựng lại ngôi nhà bay và đánh bại rồng băng. Munchkin cực kỳ giỏi trong việc xây dựng, nhưng sức mạnh phép thuật của họ đến từ các vì sao. Do đó, Lemi và Munchkin cần sự giúp đỡ của bạn để kiếm các ngôi sao quý giá, thông qua việc giải quyết vô số câu đố và chọn những thiết kế đồ đạc đẹp nhất cho ngôi nhà, từ bàn ghế đến rèm cửa.

Trang trí nội thất ngôi nhà theo phong cách của bạn Tham gia một cuộc phiêu lưu kỳ thú

Tính năng chính của Munchkin Match cho iOS

Chế độ game tuyệt vời và các level hấp dẫn

Munchkin Match cho iOS là nơi sa mạc có thể là những con quái vật, bánh mì có thể trở thành vũ khí. Rồng băng liên tục ném băng vào bạn một cách điên cuồng. Trong khi giải quyết các câu đố, bạn thậm chí còn có thể cứu các con quái vật nhỏ đang bị cầm tù, chỉ đường cho những chú lùn đang bị lạc… Ghép nối 3 kết hợp với các câu chuyện nhỏ thú vị, niềm vui sẽ được nhân đôi.

Munchkin - những người trợ giúp siêu năng lực

Các yêu tinh kẹo có mặt ở khắp nơi giúp bạn vượt qua mọi chướng ngại vật. Họ không chỉ xuất hiện trong những màn chơi ghép nối 3 hấp dẫn, mà còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc khôi phục lại chiếc tàu bay trở về tình trạng như cũ và thậm chí còn làm cho nó đẹp hơn gấp bội phần.

Bạn muốn sở hữu đồ nội thất mới? Bạn muốn thay đổi phong cách trang trí? Hãy để những việc này cho các yêu tinh kẹo. Mỗi yêu tinh kẹo sở hữu một sức mạnh khác nhau.

Vật liệu trang trí đa dạng và đồ họa siêu chất

Muốn biết thế giới quái vật trông như thế nào? Quái vật sống trong kiểu nhà ra sao? Các cảnh tuyệt đẹp trong game sẽ cho bạn câu trả lời ngay lập tức. Bạn thậm chí còn có thể tự mình thiết kế phòng cho họ. Cùng loại đồ đạc giống nhau nhưng có thể thay đổi phong cách khác nhau chỉ bằng một cái chạm, đồng thời trong quá trình chơi game nhiều căn phòng và đồ trang trí mới sẽ được mở khóa.

Hỗ trợ tuyệt vời

Hỗ trợ màn hình ngang và dọc, bạn có thể chơi mà không cần kết nối Internet. Munchkin Match cho iOS siêu vui nhộn đang chờ đợi bạn với những câu chuyện nhỏ thú vị và vô số vật liệu trang trí đẹp mắt.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 327,4 MB
  • Lượt xem: 20
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm