My Baby Panda Chef cho iOS Game bé tập làm đầu bếp thú vị

Tải về

3 (3) BabyBus Miễn phí 80 Dung lượng: 172 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Bé có thể trở thành một đầu bếp tài năng và tự tay chế biến nhiều món ăn ngon miệng trong game mô phỏng vui nhộn My Baby Panda Chef cho iOS. Hãy mặc tạp dề và đồng phục đầu bếp, sau đó thể hiện tài năng nấu nướng ngay thôi nào.

Game bé tập làm đầu bếp thú vị

Nhà bếp chưa bao giờ là một nơi an toàn với trẻ. Dao, kéo, lửa và nhiều yếu tố khác có khả năng gây nguy hiểm cho các bé. Nhưng các bạn nhỏ thường rất tò mò và ưa khám phá, nhất là khi bố mẹ chuẩn bị rau củ và nấu ăn. Vậy tại sao bạn không dắt bé đến một sân chơi an toàn và thú vị hơn, với đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu nấu nướng trong My Baby Panda Chef cho iOS? Đây chính là nhà bếp riêng của bé, nơi những đầu bếp nhí của chúng ta được thoải mái chế biến tất cả các món ăn mà chúng nghĩ ra.

Làm ra các ly nước hoa quả tươi ngon

Trong My Baby Panda Chef iOS, bé sở hữu một tủ lạnh chứa đầy nguyên liệu nấu ăn tươi ngon và hấp dẫn. Cá, tôm, thịt bò, xúc xích và rau củ, bé có thể chọn loại thực phẩm sống theo ý muốn, sau đó cắt nguyên liệu thành miếng vừa ăn và cho lên chảo để làm chín. Chỉ với một vài bước đơn giản, một món ăn ngon lành đã hoàn thành.

Hãy để các bạn động vật thưởng thức món ăn và chờ xem họ phản ứng với hương vị của nó như thế nào nhé. Sau bữa ăn chính, bé có thể tráng miệng với một ly nước hoa quả tươi mát. Hãy mở cửa tủ lạnh, chọn loại hoa quả yêu thích, dùng máy xay để xay nhuyễn nguyên liệu. Cuối cùng, bé có thể đổ hỗn hợp nước hoa quả vào loại ly theo ý muốn và bắt đầu thưởng thức.

Chế biến món ăn chỉ với vài thao tác đơn giản

My Baby Panda Chef for iOS có tính tương tác cao và được xây dựng trên nền đồ họa tươi sáng, rất phù hợp với trẻ nhỏ. Với thao tác đơn giản, hình ảnh minh họa và âm thanh sống động, chắc chắn bé sẽ có khoảng thời gian vui chơi giải trí tuyệt vời.

Cho các bạn động vật đáng yêu thưởng thức món ăn vừa hoàn thành

Tính năng chính của My Baby Panda Chef cho iOS

  • Khám phá một tủ lạnh chứa đầy nguyên liệu nấu ăn.
  • Nấu các món ăn yêu thích.
  • Làm các ly nước ép ngon miệng.

BabyBus là thương hiệu đáng tin cậy nhất trong phần mềm giáo dục mầm non. Các ứng dụng di động được thiết kế và phát triển đặc biệt cho trẻ em. Bên cạnh My Panda Chef cho iOS, bố mẹ và các bé còn có rất nhiều lựa chọn game thú vị khác như Baby Panda's Good Habits, Baby Panda Learns Pairs hay Little Panda Captain cho iOS.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 172 MB
  • Lượt xem: 625
  • Lượt tải: 80
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Baby Panda

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm