My Cat My Room cho iOS 1.1.6 Game nuôi mèo xinh trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Pascal Miễn phí 28 Dung lượng: 37,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

My Cat My Room for iOS là tựa game nuôi mèo ảo siêu dễ thương và miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch. Là một sản phẩm của hãng Pascal Nhật Bản, My Cat My Room sẽ tặng bạn một chú mèo con đáng yêu để chăm sóc và nuôi dưỡng cũng như tương tác với người bạn mới này cả ngày!

Game mô phỏng miễn phí

My Cat My Room cho iOS thuộc thể loại game mô phỏng khá quen thuộc trên di động và có cách chơi tương tự như nhiều game nuôi pet ảo khác như My Talking Tom, My Talking Dog - Virtual Pet hay KleptoCats... Trong căn phòng được trang trí theo cá tính riêng của bạn, người chơi sẽ tự tay chăm sóc chú mèo của riêng mình. Hãy cùng nhau trải qua những khoảnh khắc vui vẻ và khó quên cùng người bạn 4 chân này như trồng hoa trong vườn, đi dạo trong công viên và cho mèo giao lưu cùng những con pet đáng yêu khác...

Chơi mini game để thu thập vàng

Tính năng chính của game My Cat My Room trên iPhone/iPad

Rất nhiều loại mèo xinh để sưu tập

My Cat My Room cung cấp nhiều giống mèo lạ mắt như mèo Mỹ lông ngắn, mèo Siam, Scotland hay mèo Ba Tư... để người chơi mở khóa và đưa về nhà chăm sóc.

Chăm sóc mèo và thu thập đồ nội thất

Sử dụng thao tác chạm vào mèo để thể hiện tình cảm với thú cưng của mình. Nếu bạn chăm sóc mèo tốt, nó sẽ luôn vui vẻ và hoạt động nhiều hơn, đồng thời bạn cũng được tặng nhiều vàng làm phần thưởng.

Đừng quên mua các loại đồ dạc như bàn, ghế, gường... từ số vàng bạn có để căn phòng trở nên sinh động hơn.

Chăm sóc mèo con

Chơi mini game

Có một số trò chơi phụ như Balance Game, Slalom hay Puddle Hop để người chơi giải trí và kiếm vàng bên cạnh nhiệm vụ chính là chăm sóc mèo cute.

Trồng hoa trong vườn

Hãy dành thời gian chăm sóc những luống hoa trong vườn để chúng nở rực rỡ và tỏa ngát hương thơm. Khu vườn cũng sẽ thay đổi diện mạo thường xuyên để đón người bạn nhỏ ghé chơi.

Mua đồ nội thất

Chơi game theo nhiều cách khác nhau

Sẽ có nhiều hoạt động để bạn tương tác cùng mèo con như dắt nó đi dạo trong công viên. Tại đây cũng có nhiều chú mèo xinh khác được chủ dắt đi dạo. Hội mèo con sẽ giao lưu cùng nhau, thậm chí còn chỉ đường cho bạn thăm phòng của chúng. Game My Cat My Room for iOS tương đối phong phú về lối chơi khi cho phép người chơi tùy biến căn phòng thoải mái, cho mèo đi ngủ, tắm, ăn uống... để bạn không lúc nào ngơi tay hay có cảm giác nhàm chán.

Chinh phục thành tích

Huy chương chính là bằng chứng thể hiện tài năng chơi game của bạn. Mỗi thành tích thu về sẽ tương ứng với 1 huy chương. Hãy hoàn thành cả 18 thành tích trong game My Cat My Room để làm chủ trò chơi này.

Mua phụ kiện cho mèo

Những tông màu dễ thương, hình ảnh chú mèo thân thiện và các hoạt động tương tác liên kết trong game tạo nên một trải nghiệm game nuôi pet ảo khá thú vị trong My Cat My Room. Game thích hợp cho trẻ em và bạn gái, có thể chơi game lâu dài để tích tiền mua đồ và sưu tập thêm nhiều chú mèo dễ thương khác.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 37,7 MB
  • Lượt xem: 74
  • Lượt tải: 28
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: My Cat My Room

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm