My Pizza Shop 2 cho Android 1.0.12 Game nhà hàng pizza 2 cho Android

Tải về
3 (1) Tapps Games Miễn phí 02 Dung lượng: 50 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10

Tất cả mọi người đều yêu thích pizza! Hãy mở một nhà hàng pizza của riêng bạn, quản lý mọi hoạt động trong căn bếp và làm hài lòng mọi thực khách đói bụng trong game mô phỏng My Pizza Shop 2 cho Android!

Thể hiện kỹ năng làm bánh pizza của bạn trong game My Pizza Shop 2
Thể hiện kỹ năng làm bánh pizza của bạn trong game My Pizza Shop 2 cho Android

Phục vụ những lát pizza ngon nhất với topping đa dạng, nướng bánh với mọi nguyên liệu phong phú để mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm ẩm thực đậm chất Ý, biến cửa hàng của bạn thành một doanh nghiệp lớn!

My Pizza Shop 2 là cơ hội hoàn hảo để người chơi thể hiện kỹ năng nấu ăn và quản lý thời gian! Hãy điều hành cửa hàng pizza của riêng bạn một cách hiệu quả và sáng tạo để biến nơi này thành địa điểm ăn uống được yêu thích của các gia đình trên khắp thị trấn!

Quản lý và trang trí nhà hàng pizza của riêng bạn trong game My Pizza Shop 2
Quản lý và trang trí nhà hàng pizza của riêng bạn trong game My Pizza Shop 2 Android

Tính năng nổi bật của game My Pizza Shop 2 cho Android

 • Nhanh chóng phục vụ pizza cho mọi khách hàng trong 100 màn chơi quản lý thời gian hấp dẫn. Hãy khiến mọi khách hàng hạnh phúc và hài lòng với tài năng nấu ăn của bạn!
 • Chọn từ nhiều loại bột bánh và sử dụng các topping ngon như xúc xích Pepperoni, phô mai, tôm, ớt, trứng, nấm, cá cơm, ô liu, hành và nhiều loại khác. Bạn có thể kết hợp vô số thành phần để tạo ra những công thức pizza độc đáo trong game My Pizza Shop 2!
 • Tùy chỉnh cửa hàng của riêng bạn với các mặt hàng và đồ trang trí khác nhau để tạo ra bầu không khí hoàn hảo của ẩm thực Ý!
 • Lăn bột, phết sốt cà chua hảo hạng và làm tan chảy phô mai nhanh nhất có thể - có vô số khách hàng đang chờ đợi để thưởng thức kỹ năng nướng bánh pizza tuyệt vời của bạn đấy!
Hãy khiến mọi khách hàng hạnh phúc và hài lòng với tài năng nấu ăn của bạn
Hãy khiến mọi khách hàng hạnh phúc và hài lòng với tài năng nấu ăn của bạn
 • Nâng cấp căn bếp với máy bán nước soda, máy làm phô mai que, khoai tây và cánh gà để mở rộng thực đơn của nhà hàng! Nhưng hãy cẩn thận, nếu bất kỳ dụng cụ nào trong số chúng bị hỏng, bạn sẽ phải sửa thật nhanh đấy!
 • Phát triển doanh nghiệp của bạn và thu hút ngày càng nhiều thực khách khi bạn vượt qua nhiều màn chơi hơn và sẵn sàng cho những thách thức khó khăn hơn!
 • Kiếm tiền, cải tạo căn bếp và trang trí nhà hàng theo cách bạn muốn: thay sàn nhà, sơn tường,… - hãy tự do thể hiện cá tính của mình trong từng chi tiết!
Tạo ra những công thức pizza độc đáo trong game My Pizza Shop 2
Tạo ra những công thức bánh pizza độc đáo trong game My Pizza Shop 2 for Android

Nếu yêu thích các game làm bánh pizza như Pizza & Pasta - Cooking Forever, Pizza Maker Kids, Good Pizza, Great Pizza hay Papa's Pizzeria To Go, bạn không nên bỏ qua My Pizza Shop 2 for Android. Hãy mở nhà hàng pizza của riêng bạn ngay bây giờ bằng cách download game về máy thông qua nút Tải về bên trên!

Nâng cấp căn bếp của bạn với những dụng cụ làm bếp mới
Nâng cấp căn bếp của bạn với những dụng cụ làm bếp mới như: lò nướng, máy bán nước,...

Lưu ý:

My Pizza Shop 2 Androidtrò chơi nấu ăn miễn phí. Tuy nhiên, game chứa các mặt hàng và một số tính năng bổ sung được đề cập trong phần mô tả phải mua bằng tiền thật. Nếu không muốn mất phí, người chơi vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 50 MB
 • Lượt xem: 42
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: My Pizza Shop 2

Liên quan, thay thế