Papa's Pizzeria To Go cho Android 1.1.1 Game quản lý tiệm pizza vui vẻ

Tải về

Nhào bột, nướng và phục vụ bánh pizza thơm ngon trong game Papa's Pizzeria To Go. Đây là phiên bản mới nhất trong game quản lý bán hàng Pizzeria Papa được nhiều người yêu thích với tính năng được cập nhật, gameplay và hệ thống điều khiển được tái tạo cho màn hình nhỏ hơn.

Xếp nguyên liệu và làm ra những chiếc bánh pizza thơm ngon
Xếp nguyên liệu và làm ra những chiếc bánh pizza thơm ngon

Trong Papa's Pizzeria To Go for Android, bạn sẽ có vô số công việc cần phải làm trong khu vựa cửa hàng bánh pizza. Tuy nhiên, nhờ hệ thống điều khiển được thiết kế trực quan nằm gọn trong lòng bàn tay bạn nên mọi thao tác diễn ra dễ dàng, trơn tru.

Đi đến khu vực đặt bánh để xem các khách hàng đang xếp hàng chờ đến lượt. Chuyển sang Topping Station để thêm nhiều lớp topping cho mỗi chiếc pizza. Sau đó, di chuyển đến Bake Station để nướng cho tới khi bánh chín hoàn hảo. Mang bánh đến Cutting Station để cắt bánh thành những lát đều nhau. Mỗi khu vực sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thực tế khác nhau, nơi bạn sẽ thực hiện các thao tác kéo, vuốt, nhấp để tạo ra được chiếc pizza thơm ngon cho thực khách.

Hãy giữ chân khách hàng của bạn bằng cách làm họ hài lòng và kiếm được nhiều tiền và lên cấp. Khi level của bạn tăng lên, người chơi sẽ có cơ hội mở khóa các mặt hàng mới trong cửa hàng và thu hút càng nhiều khách hàng hơn. Người chơi cũng có thể nhận được các lời khuyên nâng cấp mở rộng cũng như trang trí nhà hàng thêm đẹp hơn.

Cho bánh vào lò nướng
Cho bánh vào lò nướng cho tới khi chín hoàn hảo

Những điểm mới trong game Papa's Pizzeria To Go cho Android

Papa's Pizzeria To Go được thiết kế lại và tái tạo cho màn hình nhỏ hơn. Do đó, ngón tay của bạn thao tác dễ dàng mà không gặp bất kỳ cản trở nào.

Điều khiển bằng ngón cái: Bạn sẽ di chuyển qua các khu vực khác nhau bằng cách sử dụng nút ở góc màn hình, dễ dàng thao tác bằng ngón tay cái. Bạn cũng có thể sử dụng các nút ở góc trên cùng để nhanh chóng chuyển đổi đơn đặt hàng và bạn có thể xem nhanh các đơn trong một chế độ phóng to để đọc dễ dàng hơn.

Khu vực xếp lớp các nguyên liệu lên bánh (Topping Station): Khu vực Topping Station được thiết kế lại cho các màn hình nhỏ hơn. Các thùng topping có thể cuộn để xem bằng ngón tay cái, bổ sung nhiều mặt hàng hơn trò chơi gốc. Nhấp vào thùng để chọn loại topping, sau đó nhấp nhiều lần trên chiếc pizza để thêm nó lên mặt bánh. Bạn không cần kéo các lớp phủ riêng lên pizza nên có thể hoàn thành chiếc bánh nhanh hơn bao giờ hết. Một vuốt nhanh trên bánh là có thể đưa nó tới khu vực nướng.

Cắt bánh thành những lát đều nhau
Cắt bánh thành những lát đều nhau hoàn hảo

Khu vực nướng (Bake Station): Bếp than đã rực lửa. Bạn có thể mua đồng hồ báo thức Oven Alarms trong cửa hàng để giúp theo dõi pizza trong lò. Đơn giản chỉ cần kéo một báo thức vào một trong những bộ hẹn giờ trong lò, bạn sẽ được thông báo khi pizza chín. Mua lò nướng mới Oven Boosters để nướng pizza nhanh hơn.

Khu vực cắt bánh (Cutting Station): Đã đến lúc cần cắt bánh pizza. Bạn chỉ cần chạm ngón tay vào bánh, kéo một đường ngang ở vị trí cần cắt. Nếu mốn tinh chỉnh các lát cắt, người dùng có thể sử dụng cảm ứng đa điểm. Sử dụng hai ngón tay cái đặt ở hai đầu đường cắt và thả tay. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc cắt bánh cho đúng góc độ, hãy mua Cutting Guides trong cửa hàng để các lát cắt được hoàn hảo.

Các thành phần mới: Game đã được bổ sung thêm một số thành phần mới không có trong game Pizzeria Papa gốc. Khi chơi Papa's Pizzeria To Go, bạn sẽ có cơ hội mở khóa thêm 26 nguyên liệu độc đáo khác để phục vụ cho khách hàng.

Chọn nội thất để thiết kế lại cửa hàng
Chọn nội thất để thiết kế lại cửa hàng thêm bắt mắt, sang trọng

Tùy chỉnh cửa hàng: Người chơi có thể nhận được những lời khuyên để thiết kế cửa hàng với những tấm áp phích, bàn, đồ trang trí và các kiểu trang trí cho cửa hàng. Đưa các vật dụng, công cụ mới vào nhà hàng của bạn và sắp xếp theo ý thích. Chọn từ hơn 140 mặt hàng tùy chỉnh và các mặt hàng này sẽ cải thiện điểm chờ đợi của khách hàng dành cho bạn.

Tính năng cập nhật: Phục vụ những khách hàng cuối ngày, kiếm tiền lương và hài lòng với những lời góp ý để kiếm Blue Ribbon.

Các tính năng của game mô phỏng Papa's Pizzeria To Go cho Android

 • Tiệm pizza thủ công trong Papa Louie.
 • Hệ thống điều khiển và gameplay mới được thiết kế cho màn hình nhỏ hơn.
 • Vô số công việc ở việc xếp nguyên liệu, nướng bánh và cắt bánh.
 • Mua sắm để mua các bản nâng cấp, đồ nội thất, áp phích bằng cách sử dụng các mẹo trong game.
 • 90 khách hàng để mở khóa các đơn đặt hàng khác nhau.
 • Thách thức những nhà phê bình thực phẩm.
 • 75 thành tích trong game cho người chơi chinh phục.

Tính năng mới

 • Cải thiện trải nghiệm full màn hình.
 • Vá lỗi.

Tống Hoa

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 1.836
 • Lượt tải: 367
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm