MyInfo Standard 6.16 Phần mềm quản lý dữ liệu cá nhân

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6.16
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 15,7 MB
 • Lượt xem: 33
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

MyInfo Standard là một ứng dụng tiện lợi hỗ trợ thu thập, chỉnh sửa, sắp xếp dữ liệu cá nhân bằng các bộ lọc và sắp xếp ưu tiên.

Các tính năng chính của MyInfo

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Điều quan trọng khi dùng một công cụ quản lý hằng ngày là dễ sử dụng. Giao diện của MyInfo đơn giản và tiện dụng, người dùng có thể bắt đầu ngay lập tức. Chỉ cần dành chút thời gian người dùng sẽ có thu được nhiều lợi ích từ ứng dụng này.

Nhiều cột trong cây văn bản

Điều tạo khác biệt cho MyInfo so với các ứng dụng quản lý thông tin cá nhân khác là ứng dụng này cho hiện nhiều cột (hoặc nhiều thuộc tính văn bản) trong cây văn bản. Bạn có thể tạo ra cột riêng của mình như trường văn bản, số, tiền tệ, hộp đánh dấu, danh sách pop-up.

Có một số thuộc tính tích hợp giúp bạn khi làm việc với các phần khác nhau của ứng dụng như nhiệm vụ trong ngày, thông tin văn bản và tập tin đính kèm, v.v.

MyInfo Standard

Tìm kiếm mọi nơi

Ngoài các chức năng tìm kiếm cơ bản (chỉ tìm thông tin trong chủ đề đang mở), MyInfo cũng cung cấp khả năng tìm kiếm đặc biệt, người dùng có thể tìm trong tất cả các tệp tin của MyInfo trong Library trên máy: tìm các văn bản cơ bản, hoặc xây dựng các truy vấn phức tạp, tìm trong nhiều thuộc tính văn bản nhất định và các từ khóa khác nhau.

MyInfo Standard

Trình duyệt tích hợp và xem tệp tin

Ban có thể xem đường link web đính kèm và một vài tệp tin được nhúng trực tiếp vào MyInfo. Ứng dụng này tiết kiệm thời gian cho người dùng vì không cần thực hiện thao tác chuyển đổi giữa MyInfo và trình duyệt web, hay ứng dụng đính kèm ban đầu. Chương trình xem tích hợp hiện hỗ trợ website, hầu hết định dạng ảnh, tệp tin Adobe Acrobat và văn bản Microsoft Office (tùy thuộc vào cài đặt của Internet Explorer).

MyInfo Standard

Chỉnh sửa văn bản đầy đủ tính năng

Chỉnh sửa thông tin văn bản trong MyInfo rất thuận tiện, trong đó có nhiều tính năng xử lý Word. Ứng dụng này cung cấp định dạng RTF, hyperlink, bảng, ảnh, đối tượng OLE, và kiểm tra chính tả. MyInfo cũng hỗ trợ nhiều kiểu định dạng văn bản, được chia sẻ trong tất cả các văn bản trong chủ đề. Chủ đề thư mục cũng có thể đổi sang giao diện chuyên nghiệp. Sử dụng tính năng Wiki-linking, người dùng có thể dễ dàng tạo link đến các văn bản và chủ đề khác.

Nhấn mạnh phần việc quan trọng

MyInfo được thiết kế giúp bạn có thể nhấn mạnh phần việc quan trọng tại một thời điểm. Giao diện cho hiện nhều tab, người dùng có thể xem nhiều chủ đề cùng một lúc. Khả năng tìm kiếm trong tất cả chủ đề của MyInfo cho phép chia dữ liệu thành các tệp nhỏ hơn, phù hợp hơn mà không mất đi dữ liệu quan trọng. Khi làm việc với các văn bản trong cây, người dùng có thể sử dụng "Filter View" và ẩn đi các văn bản không phù hợp.

MyInfo Standard

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý 500 MHz Pentium III hoặc cao hơn.
 • RAM: Ít nhất 512 MB.
 • Ổ cứng trống: Ít nhất 50 MB.
Liên kết tải về

Link Download chính thức: