myMail cho iOS 2.3.2 Quản lý toàn bộ Email cá nhân trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) My.Com Miễn phí 228

myMail for iOS là ứng dụng quản lý nhiều Email cùng lúc, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

myMail là dịch vụ quản lý Email tất cả trong một trên nền tảng iOS, hỗ trợ hàng loạt các tài khoản Email quen thuộc như Hotmail, Gmail, Yahoo! Mail, Outlook, Live, AOL, Google Mail, MSN Inbox, Exchange...

Tải xuống myMail miễn phí để quản lý toàn bộ hộp thư đến, thư gửi đi, thư rác, tệp tin đính kèm Email... của toàn bộ hộp thư cá nhân. Ứng dụng cũng hỗ trợ các hộp thư dạng IMAP và POP3 bất kỳ. myMail gộp toàn bộ tài khoản Email cá nhân vào cùng một giao diện đơn giản, thông minh và thân thiện.

Bên cạnh tính năng quản lý nhiều Email cùng lúc, dịch vụ đăng ký tài khoản My.com cũng đã mở cửa. Bạn sẽ sở hữu ngay một hộp thư dạng tên@my.com ngắn gọn và dễ sử dụng.

Download myMail miễn phí để sở hữu một dịch vụ quản lý thư điện tử tốc độ cao, bảo mật và luôn sẵn sàng khi bạn cần. myMail được phát triển trên nền tảng di động Android và iOS, với thao tác chạm và vuốt đơn giản trên màn hình, bạn đã có thể đọc, phản hồi, chuyển tiếp và nhiều thao tác khác với hộp thư của mình.

myMail được thiết kế tối ưu cho iPhone và iPad. Bên cạnh giao diện hiện đại và rõ ràng, myMail còn sở hữu nhiều tính năng độc quyền và vượt trội so với các ứng dụng quản lý Email khác.

myMail cho iOS

myMail là dịch vụ Email đầu tiên dành riêng cho di động

Điều này có nghĩa, các tài khoản Email của bạn sẽ được quản lý độc lập và mang tính cá nhân hóa cao, không ai có thể truy cập chúng ngoại trừ trên thiết bị nền tảng iOS và Android. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng iDevice, người dùng đã có thể truy cập Email mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối 3G hoặc WiFi tiện lợi. myMail giúp bạn giữ trạng thái liên lạc liền mạch với bạn bè và đồng nghiệp cũng như nhận thông báo tức thời khi có thư mới.

Hộp thư bảo mật không sử dụng mật khẩu

myMail không sử dụng mật khẩu truy cập, điều đó có nghĩa bạn không cần ghi nhớ mật khẩu và không ai có thể tấn công tài khoản Email của bạn. Khi cần đăng nhập, dịch vụ myMail sẽ gửi một mã duy nhất cho bạn qua tin nhắn SMS để dùng cho việc đăng ký tài khoản.

Dung lượng hộp thư myMail gấp 10 lần Gmail

Người dùng có thể thoải mái lưu trữ 50, 100 thậm chí là 150 GB thư cá nhân và trải nghiệm liền mạch trên ứng dụng di động của mình.

Thông báo đẩy - tùy biến cho từng cá nhân và công việc

 • Nhận thông báo đẩy khi có tin nhắn mới, ngay cả khi dịch vụ Email gốc không hỗ trợ chức năng này.
 • Bật hoặc tắt thông báo đẩy cho từng tài khoản Email, hoặc lọc thông báo theo từng thư mục, mạng xã hội, tên miền hay địa chỉ Email cụ thể.
 • Thiết lập thời gian nghỉ cho từng tài khoản để tách biệt tài khoản công việc với tài khoản cá nhân. Chẳng hạn như, bật thông báo đẩy cho Email công việc trong giờ hành chính và bật thông báo riêng cho Email cá nhân vào buổi tối.

Hộp thư đến cá nhân - trực quan và riêng tư hơn

 • Điều hướng qua danh sách tin nhắn nhanh hơn theo ảnh đại diện của bạn bè và biểu tượng của các dịch vụ quen thuộc.
 • Tùy biến hình thức hiển thị của danh sách thư trên iPhone bằng cách tắt hoặc bật chức năng xem trước thư và ảnh đại diện.

Tìm kiếm thông minh hơn và tiện lợi hơn

 • Cho phép tìm kiếm tức thời toàn bộ thư.
 • Sử dụng các bộ lọc tìm kiếm để thu hẹp kết quả tìm kiếm.
 • Soạn thư mới nhanh hơn với các cụm từ tìm kiếm có sẵn hay đề xuất số liên lạc tương tự.

Quản lý Email trong tầm tay

Khi bạn soạn hay chuyển tiếp thư, myMail sẽ đề xuất số liên lạc từ danh bạ điện thoại của máy. myMail cũng cung cấp toàn bộ số liên lạc của các tài khoản Email được tích hợp. Ngoài ra, myMail cũng bổ sung thêm tính năng “số liên lạc thường xuyên sử dụng” để giúp bạn truy cập địa chỉ Email nhanh hơn.

Gửi hàng loạt ảnh

myMail cho phép gửi nhiều ảnh cùng lúc với một vài cú chạm tay. Công việc của bạn chỉ là chọn nhiều ảnh từ thư viện ảnh để gửi chúng cùng lúc.

Công nghệ quản lý Email cao cấp trong myMail

Người dùng Email cao cấp chắc chắn sẽ hài lòng về tốc độ quản lý và xử lý thư điện tử của myMail ngay cả khi bạn tích hợp nhiều tài khoản Email vào cùng một vị trí và mỗi tài khoản chứa rất nhiều dữ liệu như thư, ảnh, số liên lạc... Được viết bằng mã gốc, myMail sử dụng công nghệ nén dữ liệu cải tiến để tiết kiệm băng thông và hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp.

Cấp độ bảo mật cao

Cho dù bạn đang sử dụng myMail trên mạng công cộng hoặc mạng WiFi riêng tư, dữ liệu luôn được mã hóa để bảo vệ toàn bộ thư và thông tin liên lạc, myMail sử dụng giao thức bảo mật chuẩn công nghiệp và từ nghiên cứu thực tiễn để đảm bảo dữ liệu luôn an toàn và riêng tư.

Tính năng mới của myMail phiên bản 2.3.2:

 • Bổ sung tính năng Share mới cho người dùng hệ điều hành iOS 8. Hỗ trợ gửi ảnh dễ dàng từ thư mục Photos hay các ứng dụng khác.
 • Cải tiến mức độ ổn định và tốc độ của ứng dụng.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email iosmail@corp.my.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Belarus, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hindi, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21,7 MB
 • Lượt xem: 472
 • Lượt tải: 228
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm