Daily Tasks for iOS 1.13.4 Quản lý nhiệm vụ cá nhân trên iPhone/iPad

Tải về

5 (2) Aashish Patil Miễn phí 23 Dung lượng: 921,6 KB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Daily Tasks for iOS là ứng dụng quản lý danh sách To Do thông minh và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Daily Tasks for iOS là một ứng dụng danh sách To Do đơn giản, cho phép người dùng tạo các danh sách nhiệm vụ theo ngày và tùy chọn bổ sung nhiệm vụ vào công cụ lịch điện tử trên thiết bị, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể lặp lại nhiệm vụ, phân loại chúng và bổ sung các màu sắc tùy chỉnh (bao gồm phông chữ và kích cỡ phông), tìm kiếm nhiệm vụ bằng cách sử dụng thao tác kéo và thả tiện lợi cho các nhiệm vụ.

Lưu ý: phiên bản mới nhất của Daily Tasks for iOS đã được sửa lỗi dựa trên các báo cáo mới nhất từ phía người dùng.

Tích hợp lịch điện tử mới

Thu thập toàn bộ nhiệm vụ cá nhân trong ngày mà không cần phải lo lắng về việc mất thời gian và sắp xếp lại chúng trong lịch điện tử của thiết bị.

Chế độ xem hàng ngày

Daily Tasks for iOS cung cấp cho người dùng một bức tranh rõ nét về các nhiệm vụ được sắp xếp thời gian trong một ngày cụ thể. Nếu đó là ngày hôm nay, chương trình sẽ tự động chuyển tiếp các nhiệm vụ chưa hoàn thành từ các ngày hôm trước. Từ quá khứ hoặc tương lai, rồi trở lại ngày hôm nay, chạm vào từng phần để hiển thị ngày tương ứng.

Chế độ xem hàng tuần

Cung cấp cho người dùng một hình ảnh của tuần đầy đủ và hoàn thiện, từ chủ nhật cho tới thứ 7 tuần kết tiếp. Trong khi điều hướng, bạn có thể truy cập tuần hiện thời dễ dàng bằng cách nhấn vào phần tương ứng để hiển thị phạm vi các ngày trong tuần.

Tích hợp lịch

Giờ đây người dùng Daily Tasks for iOS có thể thêm nhiệm vụ vào lịch điện tử của thiết bị. Sau khi lưu một nhiệm vụ bất kỳ, bạn sẽ thấy một biểu tượng lịch nhỏ trên nhiệm vụ. Sử dụng màn hình chỉnh sửa để thêm vào lịch mặc định.

Chế độ xem hàng tháng / xem lịch

Hiển thị tháng đầy đủ và số lượng các nhiệm vụ mở mỗi ngày. Chạm vào ngày để đưa bạn tới chế độ xem ngày toàn diện. Nếu bạn đang ở ngày tương lai hoặc quá khứ và muốn quay lại tháng hiện thời, chỉ cần sử dụng thao tác chạm đơn giản vào tiêu đề tháng (ví dụ: June 2009).

Daily Tasks for iOS

Tìm kiếm

Cho phép tìm kiếm toàn bộ nội dung thông qua tiêu đề nhiệm vụ và ghi chú tương ứng.

Lặp lại nhiệm vụ

Khi tạo một nhiệm vụ mới, chúng có thể được đánh dấu dưới dạng nhiệm vụ lặp lại. Sau khi tạo, mỗi ví dụ của nhiệm vụ lặp lại sẽ được chỉnh sửa độc lập, cho phép người dùng tùy biến cả một chuỗi công việc cần làm.

Bạn cũng được cung cấp tùy chọn để xóa từng nhiệm vụ riêng lẻ hoặc toàn bộ chuỗi nhiệm vụ lặp lại. Số lượng lặp lại sẽ đuợc thiết lập để lặp nhiệm vụ với số lần cố định. Đó là các tùy chọn: hàng ngày, 2 ngày một lần, hàng tuần, hàng tháng, mỗi 2, 3, 4 và 6 tháng, hàng năm.

Tùy chọn màu sắc và phông chữ

Daily Tasks for iOS cho phép tạo các tổ hợp độc đáo màu sắc và phông chữ bằng cách chọn từ 9 màu sắc và 11 phông chữ khác nhau. Để chọn màu và phông chữ, bắt đầu phần thiết lập tiêu chuẩn trên thiết bị và tìm kiếm Daily Tasks.

Kéo và thả

Người dùng có thể di chuyển nhiệm vụ xung quanh bằng cách sử dụng thao tác kéo thả đơn giản. Nhiệm vụ có thể được kéo từ “Past Due” cho tới “Today” hoặc từ một ngày sang ngày khác trong chế độ xem hàng tuần. Để kích hoạt chức năng này, nhấn vào biểu tượng bút chì ở thanh trên cùng của chế độ xem đang hỗ trợ và sau đó di chuyển nhiệm vụ xung quanh bằng cách nhấn và di chuyển các biểu tượng đường thẳng được hiển thị bên cạnh từng nhiệm vụ.

Ghi chú

Bổ sung ghi chú và mô tả chi tiết cho từng nhiệm vụ.

Nhiệm vụ nhanh

Nhiệm vụ có thể đuợc tạo bằng cách truy cập một trường duy nhất. Dòng đầu tiên tương ứng với tiêu đề nhiệm vụ và các dòng tiếp theo là để mô tả hoặc ghi chú cho nhiệm vụ đó.

Quản lý theo danh mục

Nhiệm vụ cá nhân sẽ được tổ chức theo nhiều danh mục khác nhau và đa dạng chế độ xem, bao gồm lọc tìm kiếm theo danh mục cụ thể. Để lọc kết quả tìm kiếm, nhấn biểu tượng danh mục ở góc trên cùng bên trái của thanh công cụ.

Huy hiệu

Tổng số nhiệm vụ mở cho đến ngày hôm nay được hiển thị trên màn hình chính của iPhone, iPad trên biểu tượng Daily Tasks for iOS.

Tìm kiếm Email, bản đồ và mạng Internet

Người dùng có thể gửi thư điện tử về một nhiệm vụ cho bất cứ ai hoặc tìm kiếm nhiệm vụ trên ứng dụng bản đồ hay Google. Để làm được điều này, nhấn vào biểu tượng bút chì bên cạnh một nhiệm vụ cụ thể trong chế độ xem ngày, sau đó nhấn nút 'Email', 'Maps' hoặc 'Search'.

Sử dụng linh hoạt

Sử dụng Daily Tasks for iOS cho các danh sách đơn giản hoặc phân loại nhiệm vụ phức tạp. Tính năng xem đa dạng và lặp lại nhiệm vụ có thể kết hợp cùng nhau để tạo các lộ trình sinh hoạt tùy biến (ví dụ: lịch công thức món ăn, bài tập thể dục hàng tuần, ngày sinh nhật, kỳ thanh toán thuê nhà...) Một trường hợp sử dụng khác là dùng cho nhật ký, lịch cá nhân.

Tính năng mới trong phiên bản 1.13.4:

 • Sửa lỗi treo hoặc đông cứng khi thêm một danh mục mới.
 • Sửa lỗi khi thêm nhiệm vụ lặp lại sẽ bổ sung nhiệm vụ lặp.
 • Kiểm nghiệm ứng dụng trên hệ điều hành iOS 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.13.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 921,6 KB
 • Lượt xem: 30
 • Lượt tải: 23
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm