MyPrepPal: SAT Critical Reading Lite cho iOS 1.4 Luyện chứng chỉ SAT trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) PrepInteractive Miễn phí 45 Dung lượng: 17,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 3.0 or later

MyPrepPal: SAT Critical Reading Lite for iOS là chương trình luyện kỹ năng đọc theo chứng chỉ SAT chuẩn quốc tế, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

SAT (viết tắt của Scholastic Assessment Test/ Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đai học của Mỹ. SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS - Educational Testing Service (Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ).

Cũng như TOEFL hay IETLS, các học sinh nước ngoài muốn theo học đại học ở Mỹ phải chứng tỏ khả năng học tập của mình thông qua bài thi SAT. Mục đích của SAT không phải để kiểm tra tiếng Anh mà để đánh giá “khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề” thông qua kỹ năng giải toán, đọc hiểu và viết.

MyPrepPal: SAT Critical Reading Lite cho iOS

SAT được tổ chức 7 lần trong 1 năm. SAT có 2 kỳ thi chính là SAT I (Reasoning Testing) và SAT II (SAT Subject Test). SAT I là điều kiện bắt buộc khi xét vào học ở một số trường đại học ở Mỹ. SAT II không bắt buộc chỉ dùng khi nộp đơn vào học ở các trường hàng đầu có tính cạnh tranh cao khi xét tuyển đầu vào như: Havard, Princeton, Yale, Columbia, Brown, Stanford… hoặc xin học bổng.

MyPrepPal: SAT Critical Reading Lite trên iPhone/iPad - ứng dụng luyện thi SAT miễn phí:

 • Gồm 35 thẻ flash card (bản đầy đủ gồm 400 thẻ) với các từ vựng quen thuộc thường xuất hiện trong các bài thi SAT, kết hợp cùng phần định nghĩa chuẩn, xác định loại từ và câu mẫu để người học dễ tiếp cận nhất.
 • 10 thẻ ghi chú flash card (bản đầy đủ gồm 100 thẻ) cho các loại từ vựng gốc phổ biến kèm từ mẫu để sử dụng.
 • Hơn 20 bài học dạng video ngắn, cung cấp cho người học những kỷ thuật luyện thi mới nhất trên thị trường.
 • 22 loại Timed Drill độc đáo (dạng luyện thi tính giờ) để giúp bạn tìm hiểu về các khái niệm đọc hiểu khác nhau theo từng bước một, cho phép người học luyện những kỹ năng hiện đại nhất.
 • 22 bài luyện thi độc lập (bản đầy đủ gồm hơn 175 bài) gồm hơn 90 câu hỏi dạng trắc nghiệm kết hợp lại (bản đầy đủ gồm 700 câu trắc nghiệm).
 • Thông qua phần giải thích chi tiết để người học hiểu được cách sử dụng các kỹ thuật luyện thi chuẩn khi làm bài thi SAT.
 • Phần trò chơi gồm điểm cấp độ và điểm kinh nghiệm, giúp bạn dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của mình thông qua các chương trình giáo dục xuyên suốt, từ cấp tiểu học cho tới lớp 12 và cuối cùng là bài thi tốt nghiệp.
 • Tính toán GPA và cấp độ cho từng level và chủ đề luyện thi, giúp người học xác định được điểm mạnh và điểm yếu của mình, phần kiến thức nào bạn đã nắm chắc và phần nào cần rèn luyện thêm.

Với các sản phẩm mang thương hiệu MyPrepPal của nhà phát hành PrepInteractive, các ứng dụng luyện thi theo chứng chỉ quốc tế không chỉ xoay quanh lĩnh vực từ vựng đơn thuần, ngược lại, người học có thể chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức toàn diện để sẵn sàng bước vào các kỳ thi ngoại ngữ căng thẳng, gồm cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cơ bản.

Seri ứng dụng di động của MyPrepPal sẽ hướng dẫn người học và giúp bạn trau dồi những kỹ năng luyện thi mới nhất theo chuẩn SAT và PSAT thông qua chương trình học từng bước một, giúp bạn giải quyết các câu hỏi thường xuất hiện trong bộ đề chung.

Không chỉ là một ứng dụng giáo dục hay dạy ngoại ngữ thông thường, MyPrepPal: SAT Critical Reading Lite giúp người học có cảm giác như mình đang chơi một video game trên thiết bị cầm tay iDevice thông qua phần hướng dẫn dễ hiểu và cách tiếp cận trực quan.

Giao diện kiểu trò chơi cho phép bạn luyện thi mọi lúc mọi nơi, khi rảnh rỗi hay cần giết thời gian, chẳng hạn như khi đang xếp hàng chờ đợi, khi đứng chờ xe bus hay tàu điện ngầm, khi ở nhà thư giãn... MyPrepPal: SAT Critical Reading Lite không chỉ giúp bạn luyện thi SAT hiệu quả ngay tại nhà mà còn là lựa chọn không tồi cho việc học ngoại ngữ kết hợp giải trí.

Bỏ qua mọi loại giáo trình luyện thi dày cộp hay thẻ flash card phức tạp, việc luyện thi SAT hay PSAT giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với một phương pháp mới, hiệu quả và mang tính giải trí cao cùng MyPrepPal: SAT Critical Reading Lite!

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email info@prepinteractive.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 1.4:

 • Ứng dụng chung cho cả iPhone, iPad và iPod Touch.
 • Sửa nhiều lỗi nhỏ của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,1 MB
 • Lượt xem: 62
 • Lượt tải: 45
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 3.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm