SAT Vocab for iOS 3.3.4 Luyện từ vựng SAT qua trò chơi trên iPhone/iPad

Tải về
5 (2) MindSnacks Miễn phí 158 Dung lượng: 41,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

SAT Vocab for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình học từ vựng luyện thi SAT hữu ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

SAT Vocab for iOS là một sản phẩm mới của nhà phát hành MindSnacks, một trong những ứng dụng giáo dục tốt nhất trong năm do Apple iTunes Rewind bình chọn. Giờ đây bạn có thể luyện từ vựng SAT thông qua những trò chơi trí tuệ vui nhộn.

SAT Vocab for iOS bao gồm 9 trò chơi gây nghiện được thiết kế để xây dựng một hệ thống từ vựng SAT, PSAT và GRE cần thiết. Chương trình SAT Vocab là sự lựa chọn hoàn hảo cho học sinh, sinh viên chuẩn bị cho các kỳ thi SAT cũng như người dùng khác muốn tiếp tục phát triển vốn từ vựng đa dạng của mình.

Hơn cả một bộ xây dựng từ vựng chuyên nghiệp, ứng dụng SAT Vocab for iOS cũng thay thế cho các loại thẻ ghi chú flashcard phổ biến được sử dụng trong các ứng dụng học truyền thống, được tích hợp nhiều trò chơi giàu nội dung và độc đáo. Điều này có nghĩa bạn có thể học các yếu tố chính trong kỳ thi SAT chẳng hạn như từ trái nghĩa, ngữ cảnh và chính tả, đồng thời mở rộng vốn từ vựng của mình phong phú và có chiều sâu hơn.

Ứng dụng SAT Vocab for iOS bao gồm một bài tập miễn phí để người dùng làm quen với chương trình, đồng thời đáp ứng nhu cầu của người chơi khi muốn giành điểm số cao trong kỳ thi SAT, tiếp tục trải nghiệm và nâng cấp để kích hoạt toàn bộ 25 bài học khác. Trước khi đạt đến trình độ đó, bạn sẽ được làm quen với mọi loại từ vựng mà mình chưa từng được biết tới trước đây!

SAT Vocab for iOS

Theo đánh giá của các bậc phụ huynh cho con em sử dụng chương trình SAT Vocab for iOS của MindSnacks, đây là một chương trình học tiếng Anh vui nhộn, ít gây áp lực cho người học. Thông qua những trò chơi nhẹ nhàng, thú vị, trẻ em có thể vừa giải trí vừa rèn luyện thêm vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Mặc dù việc vượt qua kỳ thi SAT không hề đơn giản, nhưng với SAT Vocab for iOS, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn bao giờ hết!

Đối với sinh viên đại học và học sinh, SAT Vocab for iOS giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh vần và chính tả cũng như ngữ cảnh, từ trái nghĩa... Tất cả trong cùng một chương trình nhỏ gọn và trực quan.

SAT Vocab for iOS cũng là một chương trình học từ vựng toàn diện, bao gồm các bài tập phức hợp, thử thách và bài học để thúc đẩy quá trình học của người sử dụng, tạo nên một quy trình vui nhộn và hiệu quả hơn so với cách học truyền thống.

Tính năng chính của ứng dụng SAT Vocab for iOS:

 • 9 trò chơi mini độc đáo bao gồm một bài được thiết kế để dạy từ trái nghĩa.
 • 500 từ và cụm từ SAT để học, luyện tập và nâng cấp trình độ.
 • Thư viện hình ảnh được vẽ tay ấn tượng và các clip audio được thu âm trực tiếp, giúp người học ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn.
 • 25 bài tập được thiết kế bởi chuyên gia giới từ và viết bài thi SAT và PSAT (yêu cầu nâng cấp phiên bản).
 • Các thuật toán học tập cá nhân hóa để tối ưu hóa khả năng ghi nhớ, khả năng tập trung và điểm thi SAT của người học.
 • Chế độ đánh giá cải tiến cho phép người học tập trung vào các bài học hiện thời hoặc đã luyện trước đó.
 • Bổ sung các câu đố và thử thách để giúp học viên có động lực phát triển.
 • Các khung chương trình hữu ích giúp trẻ em học tập vui vẻ và hiệu quả, đặc biệt khi giành được điểm số cao.

Đánh giá từ phía người dùng SAT Vocab for iOS:

Ứng dụng xứng đáng dành được bình chọn 5 sao bởi tính hữu ích trong học tập, giúp người học cảm thấy vững vàng để bước vào kỳ thi SAT đầy thử thách. Các trò chơi trong SAT Vocab for iOS được thiết kế mang tính tương tác và thúc đẩy, giúp bạn hiểu từ vựng về bản chất thay vì ghi nhớ đơn thuần. Chương trình phù hợp với bất cứ ai đã luyện thi cơ bản và muốn mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

Trò chơi trong SAT Vocab for iOS thật tuyệt vời! Đây là phương pháp hấp dẫn và hiệu quả để luyện thi SAT cho mọi đối tượng người dùng. Người học thường ghét học từ vựng và khó có thể ghi nhớ kho từ vựng khổng lồ đó, tuy nhiên ứng dụng hoàn toàn có thể thực hiện điều này thông qua phương pháp học tập cải tiến, lấy người học làm trung tâm.

Quy trình phát triển các ứng dụng MindSnacks:

Mục tiêu chính của các chương trình “chơi mà học” của MindSnack là tạo ra một môi trường học tập vui vẻ nhưng vẫn phải đạt yêu cầu và hiệu quả đặt ra. Đó là lý do vì sao ứng dụng SAT Vocab for iOS bao gồm 9 trò chơi đầy thử thách được thiết kế bới các giáo sư Ivy League. Mỗi trò chơi đều tập trung các khía cạnh xây dựng từ vựng khác nhau, tạo một trải nghiệm học toàn diện và mạnh mẽ hơn so với cách học bằng thẻ ghi chú flashcard và danh sách từ vựng truyền thống.

Tất nhiên việc học tập và rèn luyện vẫn là chìa khóa duy nhất để đạt được thành tích cao, do đó thuật toán độc đáo của SAT Vocab for iOS sẽ củng cố quy trình học thông qua các phương pháp đã được chứng nhận từ nhiều nghiên cứu khả năng ghi nhớ khác nhau. Theo thời gian, trò chơi sẽ đáp ứng được thói quen học tập của từng cá nhân, lặp lại có chọn lọc các tài liệu từ danh sách từ vựng bạn đã gặp khó khăn trước đó. Nói một cách khác, khi bạn càng học nhiều từ thì ứng dụng sẽ dựa vào thói quen đó để hình thành cho bạn một trải nghiệm học hiệu quả hơn.

SAT Vocab for iOS là công cụ hoàn hảo cho học sinh, sinh viên đang chuẩn bị cho các kỳ thi SAT, PSAT và GRE hoặc người dùng khác muốn mở rộng vốn từ vựng của bản thân.

Ứng dụng SAT Vocab của MindSnack là một “giáo viên” dạy từ vựng hữu ích dựa theo nhu cầu thực tế của người dùng để dạy các từ vựng, thuật ngữ mà bạn quan tâm.

Hỗ trợ

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@mindsnacks.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới trong các phiên bản sau. Hoặc truy cập các trang mạng xã hội Facebook và Twitter của hãng phát hành MindSnacks.

Tính năng mới trong phiên bản 3.3.4:

 • Sửa lỗi phần tải xuống bị giới hạn.
 • Cải tiến ứng dụng để tương thích toàn diện với hệ điều hành iOS 7.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.3.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 41,2 MB
 • Lượt xem: 221
 • Lượt tải: 158
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm