Neat Music 1.2.1.1 Quản lý thư viện nhạc trên iTunes

Tải về
3 (1) Neat Music Dùng thử 164 Dung lượng: 4,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Neat Music là tiện ích hữu hiệu để hỗ trợ bạn sắp xếp bộ sưu tập âm nhạc của mình trên các thiết bị Apple và iTunes thông qua giao diện đơn giản và trực quan.

Neat Music

Tính năng:

Nhận diện bài hát thông minh

Neat Music sử dụng công nghệ tiên tiến để nhận diện các bài hát và đưa lại thông tin bài hát và album hoàn chỉnh. Không cần biết dữ liệu bài hát của bạn còn thiếu hay sắp xếp lộn xộn từ CD đã rip hoặc các bài hát đã download, Neat Music đều có thể nhận diện nó một cách thông minh.

Nhận diện bất kỳ bài hát nào

Khám phá các thông tin ban đầu về bài hát của bạn như tiêu đề, nghệ sỹ, track và thể loại. Neat Music sẽ nhận diện bất kỳ bài hát nào bằng cách sử dụng công nghệ nhận diện dấu tay âm học độc quyền được điều khiển bởi Last.FM. Cho dù các tập tin âm nhạc của bạn có lộn xộn đi thế nào chăng nữa, Neat Music vẫn có thể nghe các bài hát đó và khám phá về mỗi bài hát.

Nhận diện siêu nhanh

Nó chỉ tốn mất vài giây để nhận diện và cung cấp thông tin đầy đủ cho mỗi bài hát. Neat Music có khả năng sửa 100 bài hát chỉ trong vòng 5 phút đồng hồ.

Cơ sở dữ liệu âm nhạc lớn nhất

Được kiểm soát bởi cơ sở dữ liệu âm nhạc khổng lồ Last.FM, hầu hết bài hát nào cũng có thể được nhận diện bởi Neat Music. Cho dù album âm nhạc của bạn từ những thập kỷ 60 hoặc mới được phát hành thì Neat Music vẫn sẽ nhận diện được mọi thứ.

Dọn dẹp thông tin bài hát

Neat Music có thể sửa và thêm thông tin bài hát còn thiếu vào bộ sưu tập âm nhạc của bạn một cách thông minh. Từ đó, bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ sưu tập âm nhạc được sắp xếp gọn gàng trên các thiết bị iTunes và Apple.

Sửa thông tin bài hát

Sửa tất cả các bài hát chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần ngồi và thư giãn vì Neat Music sẽ sử dụng công nghệ nhận diện âm nhạc thông minh được kiểm soát bởi cơ sở dữ liệu 20 triệu bài hát để khám phá dữ liệu bài hát của bạn và sửa thông tin cho chúng.

Viết hoa tên bài hát

Viết hoa các chữ cái đầu tiên cho toàn bộ dữ liệu bài hát nhằm giúp cho thư viện của bạn dễ đọc hơn. Ví dụ, chuyển từ "adelle - skyfall" sang "Adelle - Skyfall".

Tự động điền dữ liệu CD đã rip

Bạn đã bao giờ rip đĩa CD và có nhiều tiêu đề gây khó chịu như "Track1" "Unknown Artist"? Neat Music sẽ nhận diện thông minh đĩa CD mà bạn vừa rip và sửa lại tất cả những tiêu đề đó cho bạn.

Thêm thông tin bài hát còn thiếu

Neat Music cho phép bạn thêm vỏ album một cách đơn giản. Áp dụng ảnh minh họa cho mỗi bài hát trong album một cách tự động chỉ trong vài giây.

Thư viện được sắp xếp đẹp mắt

Nhóm bài hát lại

Bạn có 10 tên khác nhau cho cùng một album/nghệ sỹ? Việc sửa dữ liệu bài hát sẽ nhóm các bài hát của bạn vào một album hoặc nghệ sỹ theo ý muốn. Giờ đây, tất cả những bài hát với tên nghệ sỹ "Cold-Play" "COLDPLAY" "Cold Play" sẽ đều nằm dưới một cái tên "Coldplay".

Nhận diện album thông minh

Bạn có một bài hát thuộc vào Collection hoặc Album? Neat Music trước tiên sẽ hiểu thư viện của bạn trước khi sửa các bài hát trong đó. Nếu bài hát của bạn thuộc vào "Very Best of Frank Sinatra" Collection, Neat Music sẽ hiểu rằng trước khi thực hiện thay đổi chuẩn xác hơn là phân chia các bài hát thành nhiều album khác nhau.

Thư viện dễ dàng hơn

Nghệ sỹ, album và thể loại được nhóm lại

Bạn thấy chán ghét những album không hoàn chỉnh trên iPhone hay iPod của mình? Thông tin bài hát sai có thể tạo ra thư viện âm nhạc lộn xộn. Neat Music sẽ giúp đánh vần chính xác tên album, nghệ sỹ và thể loại cho bài hát và nhóm chúng lại với nhau sao cho phù hợp nhất. Không chỉ vậy, thư viện của bạn trông sẽ đẹp mắt hơn với dữ liệu bài hát được sắp xếp gọn gàng.

Thêm ảnh minh họa album

Neat Music sẽ tự động thêm ảnh minh họa album cho toàn bộ bộ sưu tập âm nhạc của bạn. Từ đó, bạn có thể thưởng thức các hình ảnh minh họa album đẹp mắt trên tất cả thiết bị iTunes và Apple.

Lấy ảnh minh họa album còn thiếu

Tiết kiệm thời gian của bạn

Neat Music thêm hình ảnh minh họa cho các bài hát của bạn bằng cách tìm kiếm một số cơ sở dữ liệu âm nhạc để lấy ảnh minh họa album phù hợp nhất cho nó. Việc tìm kiếm ảnh minh họa album cho 1000 bài hát có thể mất hàng giờ nhưng với Neat Music thì chỉ mất vài phút đồng hồ thôi.Kích cỡ hình ảnh hoàn hảo Có hình ảnh minh họa album đẹp nhất với độ phân giải 600x600 pixel – kích cỡ hình ảnh tối ưu dành cho thiết bị iTunes và Apple. Kích cỡ lớn hơn sẽ không tốt vì chúng có thể tiêu tốn khoảng trống ổ đĩa quý giá mà kích cỡ nhỏ hơn thì trông không đẹp.

Bạn thích một bài hát hay album? Không thành vấn đề

Bạn có một bài hát thuộc vào nhiều album với các vỏ album khác nhau? Neat Music sẽ giúp bạn tìm kiếm ảnh minh hoạt album chính xác mà bạn đang tìm kiếm giữa 6 hình minh họa album khác nhau cho mỗi bài hát.

Thêm ảnh minh hoạ album nếu thiếu

Cách nhanh nhất để thêm ảnh mình họa album cho iTunes

Chỉ cần một cú click đúp để thêm bìa album cho bài hát của bạn với Neat Music. Áp dụng ảnh minh họa cho toàn bộ bộ sưu tập âm nhạc của bạn tự động chỉ trong vài phút.

Tiết kiệm nhiều khoảng trống hơn

Nhiều bài hát có thể có vài hình minh họa album nên chiếm mất nhiều khoảng trống ổ trên thiết bị di động của bạn, Neat Music sẽ giúp bạn xóa toàn bộ những ảnh minh họa album không cần thiết trước khi thêm ảnh minh họa mà bạn đã lựa chọn.Ảnh minh họa đẹp mắt trên iPhone, iPod và iPad

Thêm ảnh minh họa album vào iPhone, iPod và iPad của bạn

Sẽ không còn bìa album trắng trên thiết bị Apple của bạn nữa. Đồng bộ iPhone/iPad và iPod sang iTunes sau khi Neat Music hoàn thành quá trình dọn dẹp âm nhạc và các bài hát của bạn sẽ được cập nhật với bìa album mới được thêm vào.

Hoạt động hiệu quả

Dễ sử dụng

Neat Music được thiết kế mạnh mẽ, thông minh và cũng rất dễ sử dụng. Được chia thành 2 tab đơn giản - Clean Music và Album Artwork, chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc của mình một cách tự động.

Kể cả những thư viện âm nhạc lớn nhất

Bạn có thư viện âm nhạc với hơn 10,000 bài hát? Không thành vấn đề, Neat Music đã được phát triển với tính ổn định và hiệu quả cao.

Tính năng khác

 • Search – Tìm kiếm các track mà bạn muốn xóa.
 • Filter – Lọc các bài hát theo tiêu chí All (tất cả), Complete Data (dữ liệu hoàn chỉnh), Incomplete Data (dữ liệu không hoàn chỉnh).
 • Media Player – Chạy các bài hát trong khi sử dụng Neat Music.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.1.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,8 MB
 • Lượt xem: 175
 • Lượt tải: 164
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • Tunatic 🖼️ Nhận diện bài hát qua giai điệu

Có thể bạn quan tâm